ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เกาะหลีเป๊ะ


จองโรงแรม ที่พักในเกาะหลีเป๊ะ ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะหลีเป๊ะ ประเทศไทย


เกาะหลีเป๊ะ


ที่พักในในเกาะหลีเป๊ะ ประเทศไทย

โรงแรมไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะหลีเป๊ะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะหลีเป๊ะ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 16 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบันดาหยา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะหลีเป๊ะ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะหลีเป๊ะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บันดาหยา รีสอร์ท ห้องพักจำนวน 114 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะหลีเป๊ะ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะหลีเป๊ะ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRicci House Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะหลีเป๊ะ Ricci House Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะหลีเป๊ะโรงแรมระดับ 2.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 19 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซเรเน่ รีสอร์ท หลีเป๊ะ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะหลีเป๊ะ เซเรเน่ รีสอร์ท หลีเป๊ะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะหลีเป๊ะห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านกสิริน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะหลีเป๊ะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บ้านกสิริน รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะหลีเป๊ะ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAndaman Resort
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะหลีเป๊ะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBonus Resort
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะหลีเป๊ะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBu-Nga Resort
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะหลีเป๊ะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMountain Resort
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะหลีเป๊ะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะหลีเป๊ะ โรงแรมไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท โรงแรมบันดาหยา รีสอร์ท โรงแรมสิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมRicci House Resort โรงแรมเซเรเน่ รีสอร์ท หลีเป๊ะ โรงแรมบ้านกสิริน รีสอร์ท โรงแรมAndaman Resort โรงแรมBonus Resort โรงแรมBu-Nga Resort โรงแรมMountain Resort

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Ko Lipe
เกาะหลีเป๊ะเป็นเกาะในหมู่เกาะอาดัง รวิในจังหวัดสตูลของประเทศไทย

เกาะหลีเป๊ะเป็นเกาะเล็ก ๆ ในทะเลอันดามันตั้งอยู่ 70 กม. นอกชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไทยอยู่ใกล้ชายแดนมาเลเซีย ชื่อไทยคือการทับศัพท์วิธีการต่างๆที่เป็นภาษาอังกฤษ ชื่อที่พบมากที่สุดในภาษาอังกฤษที่เกาะหลีเป๊ะ, เกาะ Lipeh, เกาะ Lipey และเกาะหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติตะรุเตาและมีผลโดยตรงทางทิศใต้ของหมู่เกาะขนาดใหญ่เกาะอาดังและเกาะราวีและประมาณ 50 กม. จากเกาะของหมู่เกาะตะรุเตา มันถูกตัดสินโดยวงดนตรีของพวกยิปซีทะเลมาจากประเทศมาเลเซียเป็นที่รู้จักของประชาชนชาว Lei'หรือที่รู้จักกันว่า Urak Lawoi เกาะนี้มีชายหาดสี่หลัก : Sunset Beach, Sunrise Beach และชายหาดพัทยา ที่พักจากกระท่อมหญ้าเพื่อเป็นห้องปรับอากาศสามารถพบได้บนชายหาดเหล่านี้ มันเป็นไปได้ที่จะเดินไปรอบ ๆ ทั้งเกาะในน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง

เดินทางไปยังเกาะหลีเป๊ะ
ในฤดูสูง (พฤศจิกายนถึงเดือนพฤษภาคม) มีหลายสถานที่ซึ่งคุณสามารถนั่งเรือเฟอร์รี่หรือเรือเร็วไปเกาะหลีเป๊ะ ได้แก่ : ปากบารา, ลังกาวี, เกาะพีพี, เกาะลันตา, และตรัง

ในช่วง low season (พฤษภาคมถึงตุลาคม) วิธีเดียวที่จะได้รับการเกาะหลีเป๊ะเป็นโดยเรือเร็วจากปากบาราประมาณ 11:30 น.

จากลังกาวี, มาเลเซียมีสอง speedboats ต่อวัน (เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงพฤษภาคม) มีดังนี้ : หนึ่งที่ 9:45 128 ต้นทุน Ringit มาเลเซียและหนึ่งที่ 2:30 ต้นทุน Ringit มาเลเซีย 118; อีกทางเลือกหนึ่ง เหล่านี้เรือที่ท่าเรือทางใต้สุดของหาดพัทยา

เรือข้ามฟากอื่น ๆ จะถูกพบโดยเรือหางยาวที่ให้บริการการโอนย้ายไปที่ใดก็ได้บนเกาะหลีเป๊ะเพื่อเพิ่ม 50 บาท / คน

กิจกรรม ที่จะทำบนเกาะ
มีเว็บไซต์ที่ดีมากสำหรับการดำน้ำและดำน้ำดูปะการังรอบเกาะหลีเป๊ะและหมู่เกาะใกล้เคียงที่มี บนเกาะหลีเป๊ะมีร้านดำน้ำจำนวนมากและรีสอร์ทที่ให้เช่าอุปกรณ์ดำน้ำหรือจัดให้มีการท่องเที่ยวทางเรือจะมี

เงียบสงบน้ำทะเลใสทำให้พื้นที่เกาะหลีเป๊ะที่เหมาะสำหรับการดำน้ำดูปะการังกับ 25% ของโลกสายพันธุ์ปลาเขตร้อนที่พบในพื้นที่ มีความหลากหลายขนาดใหญ่ของปลารอบปะการังเพียงแค่เพียงไม่กี่เมตรลึกตรงออกเป็นทั้งหมดของชายหาด

คนที่มีความรวดเร็วทราบว่าปะการังและชีวิตทางทะเลรอบเกาะหลีเป๊ะเป็นหนึ่งในดีที่สุดในประเทศไทยโรงเรียนดำน้ำจำนวนมากยังคงการตั้งค่าเพื่อรองรับปริมาณของนักท่องเที่ยวที่ต้องการดำน้ำลึก

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา