ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เกาะไหง ตรัง


จองโรงแรม ที่พักในเกาะไหง ตรัง ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะไหง ตรัง ประเทศไทย


เกาะไหง ตรัง


ที่พักในในเกาะไหง ตรัง ประเทศไทย

โรงแรมเกาะไหง รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะไหง ตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะไหง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เกาะไหง รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะไหง ตรัง ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 98 ห้องของโรงแรม สิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะไหง ตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะไหง เกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะไหง ตรังห้องพักทั้ง 90 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทับวารินทร์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะไหง ตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะไหง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ทับวารินทร์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะไหง ตรัง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 29 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อง อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMayalay Beach Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะไหง ตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะไหง ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะไหง ตรัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Mayalay Beach Resort Mayalay Beach Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCoco Cottage Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะไหง ตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะไหง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะไหง ตรัง โรงแรมเกาะไหง รีสอร์ท โรงแรมเกาะไหง แฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมทับวารินทร์ รีสอร์ท โรงแรมMayalay Beach Resort โรงแรมCoco Cottage Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เกาะไหง (ตรัง)
เกาะไหงเป็นอำเภอเกาะในจังหวัดกระบี่ แต่ที่จริงมันสามารถที่ดีกว่าจะถึงผ่านทางจังหวัดตรังในภาคใต้ท้องทะเลอันดามัน เช่นสถานที่ท่องเที่ยวชายฝั่งทะเลอื่น ๆ อีกมากมายในภาคใต้ของประเทศไทยเป็นที่รู้จักกันสำหรับการดำน้ำและหาดทรายยาวสีขาว

เข้าใจ
เกาะไหง (Hai) เป็นเกาะเล็ก ๆ วัด 4 กิโลเมตรและยาว 2 กิโลเมตรกว้าง ภูเขาและปกคลุมไปด้วยป่าเขตร้อนมากของชายฝั่งถูกเยื้องกับแหลมหินในขณะที่ภาคตะวันออกมีหาดทรายที่สวยงามบางอย่างและในสวนใต้ต้นมะพร้าวและหาดทรายที่สวยงามมากขึ้นมีขนาดเล็กลง เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสและล้อมรอบด้วยแนวปะการังอันงดงาม

ไม่ต้องแปลกใจที่จะเห็นปูกินลิงและกิ้งก่าจอลงมาจากภูเขา ในส่วนตะวันตกและทางตอนเหนือของเกาะไม่มีคนอาศัยอยู่ที่นักดูนกควรจะมีเขตข้อมูลวันที่มองออกไปสำหรับการโยกย้ายนก ดำน้ำชมปะการังได้ง่ายตามแนวชายฝั่งตะวันตกและภาคใต้ที่แนวปะการังบางส่วนสามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากชายหาด

สนใจ
นอกเหนือจากการดำน้ำดูปะการังในบริเวณใกล้เคียงดำน้ำ, ภูเขาบนเกาะไหงมีบางส่วนที่งดงามเดินป่าท่ามกลางป่าบริสุทธิ์

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา