ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี


จองโรงแรม ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย


เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี


ที่พักในในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย

โรงแรมปานวิมานรีสอร์ทเกาะพงัน
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดท้องนายปาน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Panviman Resort Koh Phangan ห้องพักทั้งสิ้น 72 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเนปจูนส์ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดริ้น โรงแรมเนปจูนส์ วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 50 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Phanganburi Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดริ้น ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พะงันบุรี รีสอร์ท แอนด์ เฮลธ์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสันทิยา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดท้องนายปาน สันทิยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 99 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นทารา ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยวน เซ็นทารา ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเซ็นทารา ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลูฮิลล์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดริ้น ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บลูฮิลล์ รีสอร์ท บลูฮิลล์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภูวดี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดท้องนายปาน ภูวดี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีห้องพักจำนวน 45 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านปานบุรี วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดท้องนายปาน โรงแรมบ้านปานบุรี วิลเลจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 38 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหาดสน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดสน/ศรีธนู หาดสน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีห้องพักทั้งสิ้น 57 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรสานันดา เกาะพะงัน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดท้องนายปาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง รสานันดา เกาะพะงัน รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 44 ห้อง ซึ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาวาน่า บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องนายปานใหญ่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฮาวาน่า บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 51 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลองเบย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว ลองเบย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 31 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพะงัน ยูโทเปีย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่หาด/ทองหลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พะงัน ยูโทเปีย รีสอร์ท พะงัน ยูโทเปีย รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHaadlad Prestige Resort & Spa
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว Haadlad Prestige Resort & Spa ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 46 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคโคฮัท วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดริ้น การตั้งอยู่ในย่าน ในใจกลาง ของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้ โคโคฮัท วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา สะดวกสำหรับผู้ที่เดินทางมาเพื่อพักผ่อนและทำธุรกิจด้วยเช่นกันห้องพักทุกห้องจำนวน 79 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิลค์กี้ เบย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง มิลค์กี้ เบย์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 38 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีทรู บูติค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว ซีทรู บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 30 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอร์นิ่ง สตาร์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา มอร์นิ่ง สตาร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 17 ห้องและ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันเซ็ท ฮิลล์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดสน/ศรีธนู ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซันเซ็ท ฮิลล์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 32 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบุรีธารา รีสอร์ท แอน สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โฉลกหลำ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บุรีธารา รีสอร์ท แอน สปา บุรีธารา รีสอร์ท แอน สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาลิบู บีช บังกะโล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โฉลกหลำ มาลิบู บีช บังกะโล ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 28 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสลัด บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว สลัด บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 54 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสลัดบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว สลัดบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 52 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดริ้น ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 39 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมท้องตาปาน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดท้องนายปาน ท้องตาปาน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 15 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดากานดา วิลล่า บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดากานดา วิลล่า บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 22 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทาราทิพ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หินกอง/อ่าววกตุ่ม ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ทาราทิพ รีสอร์ท โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 30 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, อินเท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาวเวอร์บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พาวเวอร์บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 150 ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นทรัล คอทเทจ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องนายปานใหญ่ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เซ็นทรัล คอทเทจ รีสอร์ท เซ็นทรัล คอทเทจ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันไรซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดริ้น โรงแรมซันไรซ์ ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 126 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันเซ็ท วิลล่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดริ้น ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซันเซ็ท วิลล่า รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 35 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เบค รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Haad Yao Villa's
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว Baan Haad Yao Villa's ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 25 ห้องของโรงแรมห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Busaba Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา Baan Busaba Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีBaan Busaba Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLoyfa Natural Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดสน/ศรีธนู Loyfa Natural Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGolden Hill Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หินกอง/อ่าววกตุ่ม Golden Hill Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีห้องพักทั้งหมด 36 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมWeangthai Hotels & Resorts
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Weangthai Hotels & Resorts จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายWeangthai Hotels & Resorts ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNiramon Sunview Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดสน/ศรีธนู ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Niramon Sunview Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Manali Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หินกอง/อ่าววกตุ่ม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Baan Manali Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHaad Yao Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว Haad Yao Resort ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบาตี้ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว เบาตี้ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบี 52 บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา บี 52 บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีบี 52 บีช รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบียร์ บังกะโล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา เบียร์ บังกะโล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 35 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชาร์ม บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ชาร์ม บีช รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดีไลท์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดริ้น ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ดีไลท์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายดีไลท์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ ซี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หินกอง/อ่าววกตุ่ม ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ แกรนด์ ซี รีสอร์ท แกรนด์ ซี รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหาดยาว วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว หาดยาว วิลล่า ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพงันชัย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพงันชัย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 15 และมีห้องพักทั้งสิ้น 55 ห้อง< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรุ่งอรุณ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ รุ่งอรุณ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีบอร์ด บังกะโล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซีบอร์ด บังกะโล ซีบอร์ด บังกะโล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมFullmoon Hill Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดริ้น Fullmoon Hill Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอมาริสา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดริ้น อมาริสา รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองอมาริสา รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพฤกษา บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ท้องศาลา ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พฤกษา บีช รีสอร์ท พฤกษา บีช รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีว่า ออน เดอะ บีช
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โฉลกหลำ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Viva On The Beach Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 19 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี โรงแรมปานวิมานรีสอร์ทเกาะพงัน โรงแรมเนปจูนส์ วิลล่า โรงแรมBest Western Phanganburi Resort โรงแรมสันทิยา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเซ็นทารา ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า โรงแรมบลูฮิลล์ รีสอร์ท โรงแรมภูวดี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมบ้านปานบุรี วิลเลจ โรงแรมหาดสน รีสอร์ท โรงแรมรสานันดา เกาะพะงัน รีสอร์ท โรงแรมฮาวาน่า บีช รีสอร์ท โรงแรมลองเบย์ รีสอร์ท โรงแรมพะงัน ยูโทเปีย รีสอร์ท โรงแรมHaadlad Prestige Resort & Spa โรงแรมโคโคฮัท วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมมิลค์กี้ เบย์ รีสอร์ท โรงแรมซีทรู บูติค รีสอร์ท โรงแรมมอร์นิ่ง สตาร์ รีสอร์ท โรงแรมซันเซ็ท ฮิลล์ รีสอร์ท โรงแรมบุรีธารา รีสอร์ท แอน สปา โรงแรมมาลิบู บีช บังกะโล โรงแรมสลัด บีช รีสอร์ท โรงแรมสลัดบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมท้องตาปาน รีสอร์ท โรงแรมดากานดา วิลล่า บีช รีสอร์ท โรงแรมทาราทิพ รีสอร์ท โรงแรมพาวเวอร์บีช รีสอร์ท โรงแรมเซ็นทรัล คอทเทจ รีสอร์ท โรงแรมซันไรซ์ โรงแรมซันเซ็ท วิลล่า รีสอร์ท โรงแรมหาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเบค รีสอร์ท โรงแรมBaan Haad Yao Villa's โรงแรมBaan Busaba Hotel โรงแรมLoyfa Natural Resort โรงแรมGolden Hill Resort โรงแรมWeangthai Hotels & Resorts โรงแรมNiramon Sunview Resort โรงแรมBaan Manali Resort โรงแรมHaad Yao Resort โรงแรมเบาตี้ รีสอร์ท โรงแรมบี 52 บีช รีสอร์ท โรงแรมเบียร์ บังกะโล โรงแรมชาร์ม บีช รีสอร์ท โรงแรมดีไลท์ รีสอร์ท โรงแรมแกรนด์ ซี รีสอร์ท โรงแรมหาดยาว วิลล่า โรงแรมพงันชัย โรงแรมรุ่งอรุณ รีสอร์ท โรงแรมซีบอร์ด บังกะโล โรงแรมFullmoon Hill Resort โรงแรมอมาริสา รีสอร์ท โรงแรมพฤกษา บีช รีสอร์ท โรงแรมวีว่า ออน เดอะ บีช

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เกาะพงัน (สมุย)
เกาะพงัน (ออกเสียง KOH Pa - Ngan กับ G ในมะม่วง) เป็นเกาะที่มีการปิดกลางในคาบสมุทรภาคใต้ของประเทศไทยอยู่ครึ่งทางระหว่างเกาะของเกาะสมุยและเกาะเต่า เป็นที่รู้จักกันเป็นที่ดินของต้นมะพร้าวและเหนือสิ่งอื่นทั่วโลก (ใน) ที่มีชื่อเสียงกิจการที่พระจันทร์เต็มดวง

ดู
ธารเสด็จ - เกาะพงันอุทยานแห่งชาติ (ฟรีหรือคิดค่าบริการ) เป็นชื่อหลังจากที่แม่น้ำธารเสด็จ (จุดรอยัลริเวอร์) แม่น้ำแบบฟอร์มน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะซึ่งมีการเข้าชมโดยหลายพระมหากษัตริย์ไทย จุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งชอบสถานที่และเยี่ยมชม 14 ครั้ง ยากมากที่จะเข้าถึงในมอเตอร์ไซด์ซึ่งเป็นหนึ่งในถนนที่เลวร้ายที่สุดบนเกาะ

เยี่ยมชมน้ำตกที่สวยงามและหอสังเกตการณ์ในการตกแต่งภายในของเกาะ หอสังเกตการณ์ที่ดีที่สุดคือ Domesila 15 นาทีมุมมองของธุดงค์จากบ้านแพงบ้านแพงน้ำตกในอุทยานแห่งชาติ (ฟรี) มีมุมมองอื่น 20mins น้ำตกของธุดงค์มาจากน้ำตกแพง จากหาดขวดคุณสามารถดึงขึ้นไปยังจุดชมวิวหินเหนือหุบเขาที่มีมุมมองที่ดีกว่าภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ, เดินป่าไปด้านบนควรจะใช้เวลา 30 - 45mins depening เกี่ยวกับเงื่อนไขของคุณ คุณสามารถเยี่ยมชมวัดถ้ำเขาจุดชมวิวบนท้องถนนระหว่างท้องศาลาและหาดริ้นซึ่งคุณสามารถเข้าถึงในมอเตอร์ไซด์แล้วก็เดินง่ายไม่กี่นาทีไปยังวัดที่มีมุมมองที่เกาะสมุยและภาคใต้ชายฝั่งของเกาะพงัน มุมมองอื่นที่อยู่ในโฉลกหลำบนถนนหาดขอมก็ลงนาม weel จากถนนสายหลัก

ซาวน่าสมุนไพรที่วัดโพธิ์ที่มีห้องพักแยกชาย / หญิงเป็นบรรเทาที่ดีหลังจากคืนบุคคลที่ยาว มันใกล้สาขาที่ 7 / 11 ในบ้านไทยในด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ สวมโสร่ง (มากกว่าบิกินี่ของคุณสำหรับผู้ชายมันตกลงที่จะใช้กางเกงขาสั้น)จำไว้ว่าคุณจะอยู่ในวัดพื้นที่และคนในท้องถิ่นพบว่าพอใจภาพเปลือย นี้ไม่ได้เป็นห้องซาวน่าในยุโรปนั่งเปลือยกายจะได้รับคุณเป็นปัญหา ค่าใช้จ่ายสำหรับการป้อนอบสมุนไพรเป็น 50 บาทและคุณสามารถอยู่ได้ตราบเท่าที่คุณต้องการถ้าคุณต้องการเป็นผ้าขนหนูราคา 10B ชั่วโมงการทำงาน 1 - 7pm

เยี่ยมชมเกาะมะนาวนอกชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะพงัน มันมีอย่างใดอย่างหนึ่งที่ดีที่สุดในการดำน้ำบนเกาะ สถานที่อื่น ๆ ที่จะทำคือการดำน้ำตื้นหาดขอมบีช (น้ำตื้นบนชายฝั่งมากในช่วงน้ำลงต่ำสุดควรจะระมัดระวัง) และหาดยาว

บนถนนระหว่างท้องศาลาและโฉลกหลำวัดจีนที่สวยงาม (ฟรี) อยู่กับที่สามารถมองเห็นเกี่ยวกับโฉลกหลำเบย์

มีปางช้างในทางจากบ้านใต้ไปหาดท้องนายปาน (300B/30 นาทีนั่งถ้าคุณมีราคาที่แตกต่างคุณจะถูก overcharged) และยังต่อไปหนึ่งใกล้กับวัดจีนบนท้องถนนจากท้องศาลาไปโฉลกหลำ (300B เป็น สำหรับนั่ง 30 นาที (ใน pricelist อย่างเป็นทางการ 500B) อย่างใกล้ชิดนอกจากนี้ยังเป็นเว็บไซต์ที่ยิงธนู), ถ่ายภาพหรือพยายามเดินผ่านป่า

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา