ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เกาะพีพี กระบี่


จองโรงแรม ที่พักในเกาะพีพี กระบี่ ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะพีพี กระบี่ ประเทศไทย


เกาะพีพี กระบี่


ที่พักในในเกาะพีพี กระบี่ ประเทศไทย

โรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เบย์วิว รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 71 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดแหลมทอง ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 77 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 162 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โละบาเกา พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี เนเจอรัล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดแหลมทอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พีพี เนเจอรัล รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 70 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี เอราวัณ ปาล์มส รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดแหลมทอง พีพี เอราวัณ ปาล์มส รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 46 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีโวล่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดแหลมทอง ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซีโวล่า สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 52 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPhi Phi Banyan Villa Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร Phi Phi Banyan Villa Hotel ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 62 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร โรงแรมพีพี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพีพี กระบี่ห้องพักทั้งสิ้น 64 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอารยาบุรี รีสอร์ท - พีพี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อารยาบุรี รีสอร์ท - พีพี อารยาบุรี รีสอร์ท - พีพี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี วิลล่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พีพี วิลล่า รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพี พี คาสิตา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพี พี คาสิตา โรงแรมพี พี คาสิตา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปรีฑารมย์ พีพี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ปรีฑารมย์ พีพี รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวปากน้ำ พีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองพีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพี.พี. ปาล์มทรี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร พี.พี. ปาล์มทรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี เดอะ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพีพี กระบี่เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 45 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี อิงภู วิวพอยท์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพีพี อิงภู วิวพอยท์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAndaman Beach Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Andaman Beach Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี ปาล์ม เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พีพี ปาล์ม เรสซิเดนซ์ โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 9 ห้องในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพุทธโชติ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พุทธโชติ รีสอร์ท ห้องพักทั้งสิ้น 23 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาเนย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ มาเนย์ รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 20 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี อาร์บอเรียล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม พีพี อาร์บอเรียล รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 27 ห้องและทั่วท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอเวอรี่ เกาะพีพี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม โรงแรมไอเวอรี่ เกาะพีพี ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 10 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี บลู สกาย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดยาว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พีพี บลู สกาย รีสอร์ท พีพี บลู สกาย รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ โละบาเกา วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMama Beach Residence
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร Mama Beach Residence ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 20 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBamboo Mountain View Phi Phi Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม Bamboo Mountain View Phi Phi Resort ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชูนัท เฮ้าส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ชูนัท เฮ้าส์ รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี แซนด์ ซี วิว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร พีพี แซนด์ ซี วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพีพี กระบี่โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 45 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชาวเกาะพีพี ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ชาวเกาะพีพี ลอดจ์ โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 45 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกินรี เฮ้าส์ พีพี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม กินรี เฮ้าส์ พีพี ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองกินรี เฮ้าส์ พีพี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสโนว์วิธ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม สโนว์วิธ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพีพี กระบี่สโนว์วิธ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอันดามันรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อันดามันรีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายอันดามันรีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพีอินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พีพีอินน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี ซันเซ็ท เบย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พีพี ซันเซ็ท เบย์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายพีพี ซันเซ็ท เบย์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพงพันธุ์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม พงพันธุ์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะพีพี กระบี่ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี อนิตา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พีพี อนิตา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี ไนซ์บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พีพี ไนซ์บีช รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี รันตี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Rantee Bay Phi Phi Rantee Resort ตั้งอยู่ใน เกาะพีพี กระบี่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพี ป๊อปปูลาร์ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Phi Phi Popular Beach Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจเจ บังกะโล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะพีพี กระบี่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ JJ Bungalow JJ Bungalow ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, โท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจเจ เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโละดาลัม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง JJ Residence จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายJJ Residence ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไพเรตส์ เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีพีช้างแกรนด์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Phi Phi Chang Grand Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPhi Phi October Guesthouse
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTohko Beach Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวปากน้ำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมP & P House Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPhi Phi Beach Front Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะพีพี กระบี่ โรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมพีพี เนเจอรัล รีสอร์ท โรงแรมพีพี เอราวัณ ปาล์มส รีสอร์ท โรงแรมซีโวล่า โรงแรมPhi Phi Banyan Villa Hotel โรงแรมพีพี โรงแรมอารยาบุรี รีสอร์ท - พีพี โรงแรมพีพี วิลล่า รีสอร์ท โรงแรมพี พี คาสิตา โรงแรมปรีฑารมย์ พีพี รีสอร์ท โรงแรมพีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท โรงแรมพี.พี. ปาล์มทรี รีสอร์ท โรงแรมพีพี เดอะ บีช รีสอร์ท โรงแรมพีพี อิงภู วิวพอยท์ โรงแรมAndaman Beach Resort โรงแรมพีพี ปาล์ม เรสซิเดนซ์ โรงแรมพุทธโชติ รีสอร์ท โรงแรมมาเนย์ รีสอร์ท โรงแรมพีพี อาร์บอเรียล รีสอร์ท โรงแรมไอเวอรี่ เกาะพีพี โรงแรมพีพี บลู สกาย รีสอร์ท โรงแรมวิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมMama Beach Residence โรงแรมBamboo Mountain View Phi Phi Resort โรงแรมชูนัท เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรมพีพี แซนด์ ซี วิว รีสอร์ท โรงแรมชาวเกาะพีพี ลอดจ์ โรงแรมพีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท โรงแรมกินรี เฮ้าส์ พีพี โรงแรมสโนว์วิธ รีสอร์ท โรงแรมอันดามันรีสอร์ท โรงแรมพีพีอินน์ โรงแรมพีพี ซันเซ็ท เบย์ รีสอร์ท โรงแรมพงพันธุ์เฮ้าส์ โรงแรมพีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล โรงแรมพีพี อนิตา รีสอร์ท โรงแรมพีพี ไนซ์บีช รีสอร์ท โรงแรมพีพี รันตี รีสอร์ท โรงแรมพีพี ป๊อปปูลาร์ บีช รีสอร์ท โรงแรมเจเจ บังกะโล โรงแรมเจเจ เรสซิเดนซ์ โรงแรมไพเรตส์ เฮ้าส์ โรงแรมพีพีช้างแกรนด์รีสอร์ท โรงแรมPhi Phi October Guesthouse โรงแรมTohko Beach Resort โรงแรมP & P House Hotel โรงแรมPhi Phi Beach Front Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เกาะพีพี (กระบี่)
หมู่เกาะพีพีตั้งอยู่ในประเทศไทยระหว่างเกาะขนาดใหญ่ของจังหวัดภูเก็ตและชายฝั่งตะวันตกของทะเลอันดามันของแผ่นดินใหญ่ เกาะเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของการปกครองจังหวัดกระบี่ เกาะพีพีดอน ("เกาะ"(ไทย : หมู่เกาะความหมาย)"เกาะ"ในภาษาไทย) เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มและเป็นเกาะที่มีเฉพาะกับคนที่อาศัยอยู่ถาวรแม้ว่าชายหาดของเกาะที่ใหญ่ที่สุดที่สอง, เกาะพี พีลี (หรือ"เกาะพีพีเลห์") จะเข้าเยี่ยมชมโดยคนจำนวนมากเช่นกัน ส่วนที่เหลือของหมู่เกาะในกลุ่มรวมทั้งบิดานอกบิดาน้อยและเกาะไผ่ (เกาะไม้ไผ่), จะไม่มากขึ้นกว่าหินหินปูนขนาดใหญ่ยื่นออกไปในทะเล

พีพีดอนเป็นครั้งแรกโดยมีประชากรมุสลิมชาวประมงในช่วงปลายทศวรรษที่ 1940 และภายหลังได้กลายเป็นสวนมะพร้าว ประชากรไทยพีพีดอนยังคงเกินกว่า 80% ของชาวมุสลิม ประชากรที่เกิดขึ้นจริง แต่ถ้านับแรงงานโดยเฉพาะจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือจากแผ่นดินใหญ่มากขึ้นทางพุทธศาสนาวันนี้

เกาะมาถึงชื่อเสียงทั่วโลกเมื่อเกาะพีพีเลห์ถูกใช้เป็นสถานที่สำหรับปี 2000 ภาพยนตร์อังกฤษอเมริกันชายหาด นี้ดึงดูดวิจารณ์ด้วยข้ออ้างที่ว่ามี บริษัท ภาพยนตร์ที่ได้รับความเสียหายสภาพแวดล้อมของเกาะ, ข้อกล่าวหาการประกวดผลิตภาพยนตร์ของ ปล่อยของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนำมาประกอบกับการเพิ่มขึ้นของการท่องเที่ยวไปยังเกาะ เกาะพีพีเลห์ยังบ้านของถ้ำไวกิ้ง'จากการที่มีอุตสาหกรรมน้ำซุปเป็นนกที่เจริญรุ่งเรืองของรัง

เกาะพีพีถูกทำลายโดยคลื่นสึนามิมหาสมุทรอินเดียธันวาคม 2004 เมื่อเกือบทั้งหมดของโครงสร้างพื้นฐานของเกาะถูกทำลาย ขณะที่ 2010 มากที่สุด แต่ไม่ได้ทั้งหมดนี้ได้รับการบูรณะ

ท่องเที่ยว
หมู่เกาะหาดทรายและน้ำที่ชัดเจนว่ามีความงามตามธรรมชาติของพวกเขาได้รับการคุ้มครองตามสถานะ National Park การท่องเที่ยวบนเกาะพีพี, เช่นที่เหลือของจังหวัดกระบี่ที่มีการระเบิดเท่านั้นเมื่อเร็ว ๆ ในช่วงปี 1990 เท่านั้นที่การเดินทางผจญภัยเข้าชมมากที่สุดเกาะที่อยู่ในเฉพาะที่พักที่พื้นฐานที่สุด ปัจจุบัน แต่สถานที่ที่ได้กลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับผู้เข้าชมไปที่กระบี่ แต่ก็ยังคงเป็นอย่างมีนัยสำคัญน้อยกว่าการพัฒนาเกาะใกล้เคียงของจังหวัดภูเก็ตหรือเกาะสมุย, ตรงข้ามบนชายฝั่งของประเทศไทย

เกาะพีพีเป็นที่นิยมสำหรับกิจกรรมสันทนาการดำน้ำและดำน้ำดูปะการังพายเรือคายัก, และอื่น ๆ ทางทะเล

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา