ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > เกาะพีพี กระบี่ > โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า


โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 4 ดาว) 58 Moo7 Tambol Ao-nang Amphur Muang โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่าโรงแรมตั้งอยู่ที่ อ่าวต้นไทร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะพีพี กระบี่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 162 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผ ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่าเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , ตู้เซฟในห้องพัก , โทรทัศน์ , ฝักบัว , มินิบาร์ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , คอฟฟี่ช็อป , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จุดบริการทัวร์ , บาร์ริมสระน้ำ , สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) , ห้องฟิตเนส , กีฬาทางน้ำ , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , สวน , ระยะห่างจากตัวเมือง 0.2 km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 150, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 1990, จำนวนชั้น 3, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 220, อายุของเด็ก 2, 12, เช็คอินได้เร็วที่สุด 1:30 PM, เช็คเอาท์ 11:00 AM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) yes, มีที่จอดรถ no, จำนวนห้อง 162,
ที่พักในเกาะพีพี กระบี่ โรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมพีพี เนเจอรัล รีสอร์ท โรงแรมพีพี เอราวัณ ปาล์มส รีสอร์ท โรงแรมซีโวล่า โรงแรมPhi Phi Banyan Villa Hotel โรงแรมพีพี โรงแรมอารยาบุรี รีสอร์ท - พีพี โรงแรมพีพี วิลล่า รีสอร์ท โรงแรมพี พี คาสิตา โรงแรมปรีฑารมย์ พีพี รีสอร์ท โรงแรมพีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท โรงแรมพี.พี. ปาล์มทรี รีสอร์ท โรงแรมพีพี เดอะ บีช รีสอร์ท โรงแรมพีพี อิงภู วิวพอยท์ โรงแรมAndaman Beach Resort โรงแรมพีพี ปาล์ม เรสซิเดนซ์ โรงแรมพุทธโชติ รีสอร์ท โรงแรมมาเนย์ รีสอร์ท โรงแรมพีพี อาร์บอเรียล รีสอร์ท โรงแรมไอเวอรี่ เกาะพีพี โรงแรมพีพี บลู สกาย รีสอร์ท โรงแรมวิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมMama Beach Residence โรงแรมBamboo Mountain View Phi Phi Resort โรงแรมชูนัท เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรมพีพี แซนด์ ซี วิว รีสอร์ท โรงแรมชาวเกาะพีพี ลอดจ์ โรงแรมพีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท โรงแรมกินรี เฮ้าส์ พีพี โรงแรมสโนว์วิธ รีสอร์ท โรงแรมอันดามันรีสอร์ท โรงแรมพีพีอินน์ โรงแรมพีพี ซันเซ็ท เบย์ รีสอร์ท โรงแรมพงพันธุ์เฮ้าส์ โรงแรมพีพี ทวิน ปาล์ม บังกะโล โรงแรมพีพี อนิตา รีสอร์ท โรงแรมพีพี ไนซ์บีช รีสอร์ท โรงแรมพีพี รันตี รีสอร์ท โรงแรมพีพี ป๊อปปูลาร์ บีช รีสอร์ท โรงแรมเจเจ บังกะโล โรงแรมเจเจ เรสซิเดนซ์ โรงแรมไพเรตส์ เฮ้าส์ โรงแรมพีพีช้างแกรนด์รีสอร์ท โรงแรมPhi Phi October Guesthouse โรงแรมTohko Beach Resort โรงแรมP & P House Hotel โรงแรมPhi Phi Beach Front Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เกาะพีพี (กระบี่)
หมู่เกาะพีพีตั้งอยู่ในประเทศไทยระหว่างเกาะขนาดใหญ่ของจังหวัดภูเก็ตและชายฝั่งตะวันตกของทะเลอันดามันของแผ่นดินใหญ่ เกาะเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของการปกครองจังหวัดกระบี่ เกาะพีพีดอน ("เกาะ"(ไทย : หมู่เกาะความหมาย)"เกาะ"ในภาษาไทย) เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มและเป็นเกาะที่มีเฉพาะกับคนที่อาศัยอยู่ถาวรแม้ว่าชายหาดของเกาะที่ใหญ่ที่สุดที่สอง, เกาะพี พีลี (หรือ"เกาะพีพีเลห์") จะเข้าเยี่ยมชมโดยคนจำนวนมากเช่นกัน ส่วนที่เหลือของหมู่เกาะในกลุ่มรวมทั้งบิดานอกบิดาน้อยและเกาะไผ่ (เกาะไม้ไผ่), จะไม่มากขึ้นกว่าหินหินปูนขนาดใหญ่ยื่นออกไปในทะเล

พีพีดอนเป็นครั้งแรกโดยมีประชากรมุสลิมชาวประมงในช่วงปลายทศวรรษที่ 1940 และภายหลังได้กลายเป็นสวนมะพร้าว ประชากรไทยพีพีดอนยังคงเกินกว่า 80% ของชาวมุสลิม ประชากรที่เกิดขึ้นจริง แต่ถ้านับแรงงานโดยเฉพาะจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือจากแผ่นดินใหญ่มากขึ้นทางพุทธศาสนาวันนี้

เกาะมาถึงชื่อเสียงทั่วโลกเมื่อเกาะพีพีเลห์ถูกใช้เป็นสถานที่สำหรับปี 2000 ภาพยนตร์อังกฤษอเมริกันชายหาด นี้ดึงดูดวิจารณ์ด้วยข้ออ้างที่ว่ามี บริษัท ภาพยนตร์ที่ได้รับความเสียหายสภาพแวดล้อมของเกาะ, ข้อกล่าวหาการประกวดผลิตภาพยนตร์ของ ปล่อยของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนำมาประกอบกับการเพิ่มขึ้นของการท่องเที่ยวไปยังเกาะ เกาะพีพีเลห์ยังบ้านของถ้ำไวกิ้ง'จากการที่มีอุตสาหกรรมน้ำซุปเป็นนกที่เจริญรุ่งเรืองของรัง

เกาะพีพีถูกทำลายโดยคลื่นสึนามิมหาสมุทรอินเดียธันวาคม 2004 เมื่อเกือบทั้งหมดของโครงสร้างพื้นฐานของเกาะถูกทำลาย ขณะที่ 2010 มากที่สุด แต่ไม่ได้ทั้งหมดนี้ได้รับการบูรณะ

ท่องเที่ยว
หมู่เกาะหาดทรายและน้ำที่ชัดเจนว่ามีความงามตามธรรมชาติของพวกเขาได้รับการคุ้มครองตามสถานะ National Park การท่องเที่ยวบนเกาะพีพี, เช่นที่เหลือของจังหวัดกระบี่ที่มีการระเบิดเท่านั้นเมื่อเร็ว ๆ ในช่วงปี 1990 เท่านั้นที่การเดินทางผจญภัยเข้าชมมากที่สุดเกาะที่อยู่ในเฉพาะที่พักที่พื้นฐานที่สุด ปัจจุบัน แต่สถานที่ที่ได้กลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับผู้เข้าชมไปที่กระบี่ แต่ก็ยังคงเป็นอย่างมีนัยสำคัญน้อยกว่าการพัฒนาเกาะใกล้เคียงของจังหวัดภูเก็ตหรือเกาะสมุย, ตรงข้ามบนชายฝั่งของประเทศไทย

เกาะพีพีเป็นที่นิยมสำหรับกิจกรรมสันทนาการดำน้ำและดำน้ำดูปะการังพายเรือคายัก, และอื่น ๆ ทางทะเล

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา