ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เกาะเสม็ด ระยอง


จองโรงแรม ที่พักในเกาะเสม็ด ระยอง ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะเสม็ด ระยอง ประเทศไทย


เกาะเสม็ด ระยอง


ที่พักในในเกาะเสม็ด ระยอง ประเทศไทย

โรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายแก้ว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเสม็ด ระยอง ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 155 ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวพร้าว เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เกาะเสม็ด ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 31 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวพร้าว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเสม็ด ระยอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 52 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปารดี
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวปะการัง โรงแรมปารดี ตั้งอยู่ใน เกาะเสม็ด ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 40 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวน้อยหน่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเสม็ด ระยอง ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวน้อยหน่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เสม็ด คลับ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเสม็ด ระยอง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 30 ห้อง พร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวปะการัง นิมมานรดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะเสม็ด ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 30 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าววงเดือน เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะเสม็ด ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายแก้ว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเสม็ด ระยอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวงเดือน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าววงเดือน วงเดือน รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะเสม็ด ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 56 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวป่าช้า โรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์ ตั้งอยู่ใน เกาะเสม็ด ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอ่าวช่อแกรนด์วิวรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เอา โช Ao Cho Grand View Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะเสม็ด ระยองAo Cho Grand View Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายแก้ว Samed Grand View Resort ตั้งอยู่ใน เกาะเสม็ด ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะเสม็ด ระยอง โรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท โรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา โรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท โรงแรมปารดี โรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท โรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท โรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท โรงแรมเสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท โรงแรมเลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท โรงแรมวงเดือน รีสอร์ท โรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์ โรงแรมอ่าวช่อแกรนด์วิวรีสอร์ท โรงแรมเสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

   
เกาะเสม็ด
เกาะเสม็ดสะกดยังเกาะเสม็ดเป็นเกาะขนาดเล็กในภาคตะวันออกคาบสมุทรกัลฟ์ย่านกรุงเทพและพัทยา

ประวัติ
ก็เชื่อว่ากาลครั้งหนึ่งเกาะเสม็ดเป็นบ้านของโจรสลัดและที่จนกว่าจะถึงวันนี้มีมากจะหายไปยังคงสมบัติฝังหนึ่งบนเกาะ ของประเทศไทยในตำนานกวีสุนทรภู่เป็นคนแรกที่จะใส่เกาะนี้ในแผนที่เมื่อเขาตั้งมหากาพย์คลาสสิกของเขามีพระอภัยมณี"เรื่องของ Princes, Mermaids, Saga และยักษ์ใหญ่"

ถึงแม้ว่าในกรุงเทพฯได้รู้จักเกี่ยวกับความงามของเกาะเสม็ดมานานหลายทศวรรษก่อนที่รัฐบาลไทยใส่เกาะนี้ปิดวงเงิน จำกัด และค้างคืนอยู่ที่นั่นจนกระทั่ง 1981 ในปีที่ในวันที่ 1 ตุลาคม, กรมป่าไม้ของประเทศไทยมีการประกาศบนเกาะเสม็ดและสภาพแวดล้อมให้เป็นสวนสาธารณะแห่งชาติ

ดู
หาดทรายแก้ว (ไดมอนด์บีช)
หนึ่งในชายหาดที่สวยงามมากที่สุดและนิยมมากที่สุดในเกาะเสม็ดหาดทรายแก้วเป็น 1 กิโลเมตรและยาว 25 - 30 เมตรกว้าง ชื่อที่พูดสำหรับตัวเอง, หาดทรายแก้วซึ่งมีความหมายบีชแซนด์คริสตัลเป็นหาดทรายที่เต็มไปด้วยกิจกรรม จากพลบค่ำถึงรุ่งอรุณ, ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการอาบแดด, ว่ายน้ำเจ็ทสกี, วินเซิร์ฟขี่บนเรือกล้วยหรือแม้กระทั่งปาร์ตี้ในเวลากลางคืน

เกาะทะลุ
บาง 6 กิโลเมตรทางตะวันออกของเกาะกุฎีเกาะเป็นอีกหนึ่งการดำน้ำลึกดำน้ำในหมู่เว็บไซต์แนวปะการัง เกาะหาผลรวมของพื้นที่ของ 69 ไร่ส่วนใหญ่ยังคงเป็นป่าไม้เขียวชอุ่ม ในขณะที่ครอบครองหน้าผาสูงทางทิศตะวันตกหาดทรายสีขาวครอบครองทางทิศตะวันออกและทางใต้ของเกาะ เกาะทะลุเป็นที่อยู่อาศัยของนกนางนวล, Flying Fox, และเต่า

อ่าวหินโคก
ถูกแยกออกจากหาดทรายแก้วโดยเป็นจุดที่น้ำทะเลขนาดเล็กหินที่มีรูปปั้นนางเงือกอยู่ บีชซึ่งเป็นครึ่งหนึ่งของหาดทรายแก้วที่มีชื่อเสียงสำหรับหินที่มีรูปร่างแปลก ๆ ของ มีบังกะโลราคาไม่แพง กระท่อมตั้งอยู่บนชายหาดที่มีและยังมีค่าสำหรับเงินให้ร้านอาหารสด, อาหารทะเลที่มีคุณภาพ

อ่าวน้อยหน่า
ซึ่งอยู่ใกล้หาดทรายแก้วมีบรรยากาศที่แตกต่างกัน มันเป็นที่เงียบสงบและดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การผ่อนคลายอย่างแท้จริงในสีขาวสะอาดหาดทราย

อ่าวไผ่
ตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายแก้วอ่าวไผ่จึงเป็นหาดเล็ก ๆ ค่อนข้างแออัด สำหรับผู้เข้าชมสนใจในการอาบแดดก็เป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ระหว่างหาดแออัดและชายหาด quited มีร้านอาหารที่ตั้งอยู่ค่อนข้างที่ส่วนท้ายของหาดแห่งนี้ที่เรียกว่าร้านอาหารเสม็ดวิลล่าที่นี่คุณสามารถหาอาหารไทยและอาหารยุโรปที่แสนอร่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งของพวกเขาบาร์บีคิว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา