ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > เกาะเสม็ด ระยอง > เสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ท


เสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ท


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมเสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ท (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 95/2 Moo 4, Sub District, Muang District เสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ทโรงแรมตั้งอยู่ที่ หาดทรายแก้ว Samed Grand View Resort ตั้งอยู่ใน เกาะเสม็ด ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 50 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่ง ........ อ่านต่อ

ข้อมูลรีวิวโรงแรมเสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ทเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , เครื่องเป่าผม , โทรทัศน์ , ฝักบัว , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ร้านค้า , คอฟฟี่ช็อป , บาร์/ผับ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ไนท์คลับ , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จุดบริการทัวร์ , นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , บริการนวด , ชายหาดส่วนตัว , สวน , โรงแรมสร้างขึ้นในปี 1999, เช็คอินได้เร็วที่สุด 02:00PM, เช็คเอาท์ 12:00PM, จำนวนห้อง 50,
ที่พักในเกาะเสม็ด ระยอง โรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท โรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา โรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท โรงแรมปารดี โรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท โรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท โรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท โรงแรมเสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท โรงแรมเลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท โรงแรมวงเดือน รีสอร์ท โรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์ โรงแรมอ่าวช่อแกรนด์วิวรีสอร์ท โรงแรมเสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

   
เกาะเสม็ด
เกาะเสม็ดสะกดยังเกาะเสม็ดเป็นเกาะขนาดเล็กในภาคตะวันออกคาบสมุทรกัลฟ์ย่านกรุงเทพและพัทยา

ประวัติ
ก็เชื่อว่ากาลครั้งหนึ่งเกาะเสม็ดเป็นบ้านของโจรสลัดและที่จนกว่าจะถึงวันนี้มีมากจะหายไปยังคงสมบัติฝังหนึ่งบนเกาะ ของประเทศไทยในตำนานกวีสุนทรภู่เป็นคนแรกที่จะใส่เกาะนี้ในแผนที่เมื่อเขาตั้งมหากาพย์คลาสสิกของเขามีพระอภัยมณี"เรื่องของ Princes, Mermaids, Saga และยักษ์ใหญ่"

ถึงแม้ว่าในกรุงเทพฯได้รู้จักเกี่ยวกับความงามของเกาะเสม็ดมานานหลายทศวรรษก่อนที่รัฐบาลไทยใส่เกาะนี้ปิดวงเงิน จำกัด และค้างคืนอยู่ที่นั่นจนกระทั่ง 1981 ในปีที่ในวันที่ 1 ตุลาคม, กรมป่าไม้ของประเทศไทยมีการประกาศบนเกาะเสม็ดและสภาพแวดล้อมให้เป็นสวนสาธารณะแห่งชาติ

ดู
หาดทรายแก้ว (ไดมอนด์บีช)
หนึ่งในชายหาดที่สวยงามมากที่สุดและนิยมมากที่สุดในเกาะเสม็ดหาดทรายแก้วเป็น 1 กิโลเมตรและยาว 25 - 30 เมตรกว้าง ชื่อที่พูดสำหรับตัวเอง, หาดทรายแก้วซึ่งมีความหมายบีชแซนด์คริสตัลเป็นหาดทรายที่เต็มไปด้วยกิจกรรม จากพลบค่ำถึงรุ่งอรุณ, ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการอาบแดด, ว่ายน้ำเจ็ทสกี, วินเซิร์ฟขี่บนเรือกล้วยหรือแม้กระทั่งปาร์ตี้ในเวลากลางคืน

เกาะทะลุ
บาง 6 กิโลเมตรทางตะวันออกของเกาะกุฎีเกาะเป็นอีกหนึ่งการดำน้ำลึกดำน้ำในหมู่เว็บไซต์แนวปะการัง เกาะหาผลรวมของพื้นที่ของ 69 ไร่ส่วนใหญ่ยังคงเป็นป่าไม้เขียวชอุ่ม ในขณะที่ครอบครองหน้าผาสูงทางทิศตะวันตกหาดทรายสีขาวครอบครองทางทิศตะวันออกและทางใต้ของเกาะ เกาะทะลุเป็นที่อยู่อาศัยของนกนางนวล, Flying Fox, และเต่า

อ่าวหินโคก
ถูกแยกออกจากหาดทรายแก้วโดยเป็นจุดที่น้ำทะเลขนาดเล็กหินที่มีรูปปั้นนางเงือกอยู่ บีชซึ่งเป็นครึ่งหนึ่งของหาดทรายแก้วที่มีชื่อเสียงสำหรับหินที่มีรูปร่างแปลก ๆ ของ มีบังกะโลราคาไม่แพง กระท่อมตั้งอยู่บนชายหาดที่มีและยังมีค่าสำหรับเงินให้ร้านอาหารสด, อาหารทะเลที่มีคุณภาพ

อ่าวน้อยหน่า
ซึ่งอยู่ใกล้หาดทรายแก้วมีบรรยากาศที่แตกต่างกัน มันเป็นที่เงียบสงบและดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การผ่อนคลายอย่างแท้จริงในสีขาวสะอาดหาดทราย

อ่าวไผ่
ตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายแก้วอ่าวไผ่จึงเป็นหาดเล็ก ๆ ค่อนข้างแออัด สำหรับผู้เข้าชมสนใจในการอาบแดดก็เป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ระหว่างหาดแออัดและชายหาด quited มีร้านอาหารที่ตั้งอยู่ค่อนข้างที่ส่วนท้ายของหาดแห่งนี้ที่เรียกว่าร้านอาหารเสม็ดวิลล่าที่นี่คุณสามารถหาอาหารไทยและอาหารยุโรปที่แสนอร่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งของพวกเขาบาร์บีคิว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา