ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี


จองโรงแรม ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย


เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี


ที่พักในในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย

โรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายรี เกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCharm Churee Village Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวจันสม/หาดทรายนวล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Charm Churee Village Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายCharm Churee Village Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายรี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่หาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดุสิตบัญชา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แหลมยายณี/อ่าวตาเทน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ดุสิตบัญชา รีสอร์ท ห้องพักทั้ง 30 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิมเปิ้ล ไลฟ์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายรี ซิมเปิ้ล ไลฟ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 25 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจามาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวเทียนออก/หาดทรายแดง ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ จามาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหาดเทียน บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวเทียนออก/หาดทรายแดง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง หาดเทียน บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 43 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนรากานต์ บูติค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายรี นรากานต์ บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 16 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอนันดา วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่หาด อนันดา วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานีโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 15 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSeashell Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายรี Seashell Resort ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 80 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่หาด เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLotus Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายรี Lotus Resort ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทิพย์วิมาน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แหลมยายณี/อ่าวตาเทน ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ทิพย์วิมาน รีสอร์ท โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 17 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทรายรี ฮัท รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายรี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ทรายรี ฮัท รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายทรายรี ฮัท รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKoh Tao Tropicana Resort
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโฉลกบ้านเก่า ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Koh Tao Tropicana Resort Koh Tao Tropicana Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะเต่า รีกัล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่หาด ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เกาะเต่า รีกัล รีสอร์ท เกาะเต่า รีกัล รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKoh Tao Bamboo Huts
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวจันสม/หาดทรายนวล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Koh Tao Bamboo Huts จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ได้โดยง่ายKoh Tao Bamboo Huts ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมWind Beach Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายรี Wind Beach Resort ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจินตคีรี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวโฉลกบ้านเก่า จินตคีรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวเฮเว่น รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวเทียนออก/หาดทรายแดง นิวเฮเว่น รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนำหาสิน เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ นำหาสิน เฮ้าส์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเชีย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดทรายรี เอเชีย รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเอเชีย รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี โรงแรมเกาะเต่า คอรัล แกรนด์ รีสอร์ท โรงแรมCharm Churee Village Resort โรงแรมเกาะเต่า คาบาน่า โรงแรมเกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมดุสิตบัญชา รีสอร์ท โรงแรมซิมเปิ้ล ไลฟ์ รีสอร์ท โรงแรมจามาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมหาดเทียน บีช รีสอร์ท โรงแรมนรากานต์ บูติค รีสอร์ท โรงแรมอนันดา วิลล่า โรงแรมSeashell Resort โรงแรมเซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท โรงแรมLotus Resort โรงแรมทิพย์วิมาน รีสอร์ท โรงแรมทรายรี ฮัท รีสอร์ท โรงแรมKoh Tao Tropicana Resort โรงแรมเกาะเต่า รีกัล รีสอร์ท โรงแรมKoh Tao Bamboo Huts โรงแรมWind Beach Resort โรงแรมจินตคีรี รีสอร์ท โรงแรมนิวเฮเว่น รีสอร์ท โรงแรมนำหาสิน เฮ้าส์ โรงแรมเอเชีย รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เกาะเต่า (สุราษฎร์ธานี)
ในอดีต, เกาะเต่าเคยเป็นสถานที่คุมขังสำหรับนักโทษการเมืองที่คล้ายกับเกาะตะรุเตาของจังหวัดสตูล แต่วันนี้มันเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับนักดำน้ำหรือใครที่ต้องการได้รับอยู่ห่างจากเร่งรีบและคึกคักของเกาะสมุยและต้องการมากกว่าเต็ม มูนปาร์ตี้บนเกาะพงัน เกาะที่จะมุ่งสู่การดำน้ำนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คมากขึ้นกว่าในงบประมาณ คุณจะไม่พบร้านขายอาหารราคาถูกที่นี่ เกาะเต่าเป็นสถานที่ที่ดีที่จะเรียนรู้วิธีการดำน้ำ มีแทบจะไม่ได้กระแสใด ๆ และมีให้เลือกมากมายจากแหล่งดำน้ำและร้านดำน้ำ, โรงเรียนและรีสอร์ท ตัวเลือกการเคลื่อนไหวมีการเจริญเติบโตด้านนอกของการดำน้ำและตัวเลือกอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำ??คืนเป็นบางส่วนของที่ดีที่สุดในอ่าวไทย

เกาะเต่าเป็นเกาะเล็ก ๆ ประมาณ 21 กม. ทางทิศตารางเมตรและได้รับมากกว่า 100,000 คนต่อปี เพื่อลดผลกระทบของคุณในระบบนิเวศการแจ้งให้ทราบว่าจะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกการกำจัดขยะเพื่อให้ทุกอย่างที่ไม่สามารถเผาได้ที่จะนำออกไป พยายามหลีกเลี่ยงการใช้ถุงพลาสติกที่จะได้รับการออกสำหรับการซื้อที่คุณทำทุก นอกจากนี้ยังมีแผนกการทำความสะอาดถนนหรือพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ ไม่มีจึงไม่เสียการถ่ายโอนข้อมูลของคุณในแนวนอนที่เปิดอยู่ น้ำหายากและไฟฟ้าราคาแพงจึงไม่ต้องเสียพวกเขา

ฤดูจุดสูงสุดในเกาะเต่าจะมีตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงเดือนมีนาคมและกรกฎาคม-สิงหาคม มันเป็นปลายทางที่นิยมมากในหมู่คนไทยยังเพื่อที่จะสามารถจองเต็มเกือบเกี่ยวกับวันหยุดไทย

ดู
ใช้จักรยานรอบเกาะ Shark Bay เป็นสถานที่ที่ดีที่จะไปดำน้ำดูปะการังสำหรับวันที่ (ไม่ต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับปลาฉลามพวกเขาเท่านั้นขนาดเล็กสีดำปลายฉลามแนวปะการัง) เกาะนางยวน, Freedom Beach, Laem Thian, แมงโก้เบย์, หัวหินวงศ์โตนดเบย์และเบย์จะมีการทัศนศึกษาวันที่ดีสามารถเข้าถึงได้โดยถนนหรือเรือ ถ้าคุณเช่าสกู๊ตเตอร์ได้เตรียมที่จะหันไปรอบ ๆ หรือดำเนินการต่อโดยการเดินเท้าตั้งแต่ถนนบางอย่าง (เช่นมะม่วงไป Bay) อาจจะอยู่ในเงื่อนไขดังกล่าวที่คุณต้องการจักรยานสกปรกหรือรถที่จะนั่งพวกเขา ชายหาดบางส่วนตัว แต่เรือที่สามารถนำคุณไปดำน้ำดูปะการังที่อ่าวที่ยัง

อย่างไรก็ตามเพื่อดูสถานที่ที่ดีที่สุดไปโดยการเดินเท้าเป็นบางส่วนจะไม่สามารถเข้าถึงไปยังผู้ขับขี่รถยนต์ มีจำนวนของมุมมองที่ดีอยู่รอบเกาะเช่นจอห์นมุมมองของภูเขาสุวรรณในภาคใต้ของเกาะที่สองดูในศูนย์และร็อค Fraggle ในภาคเหนือ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา