ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > ลำปาง


จองโรงแรม ที่พักในลำปาง ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในลำปาง ประเทศไทย


ลำปาง


ที่พักในในลำปาง ประเทศไทย

โรงแรมลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในลำปางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใกล้ตัวเมือง โรงแรมลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลำปางโรงแรมระดับ 3.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 60 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลำปางเวียงทอง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลำปางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมลำปางเวียงทอง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลำปางโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 235 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทิพย์ช้าง ลำปาง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลำปางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมทิพย์ช้าง ลำปาง ตั้งอยู่ใน ลำปาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมทิพย์ช้าง ลำปาง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในลำปาง โรงแรมลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์ โรงแรมลำปางเวียงทอง โรงแรมทิพย์ช้าง ลำปาง

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ลำปาง
ลำปางเป็นหนึ่งในเขตจังหวัดภาคเหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) เชียงราย, พะเยา, แพร่, สุโขทัย, ตาก, ลำพูนและเชียงใหม่ ชื่อเดิมของลำปางเป็นนคร Khelang

ท่องเที่ยว
วัดพระธาตุลำปางหลวง (วัดพระธาตุลำปางหลวง)
กระบวนทัศน์ ของอาคารพระวิหารของล้านนา วัดตัวเองเป็น sited อย่างเด่นชัดบนเนินเขาเล็กล้อมรอบด้วยกำแพง ทางเข้าโค้งหรือที่เรียกว่าประตูโขง (ประตูโขง), ประดับด้วยการออกแบบที่ดีพลาสเตอร์ ผนังบ้านน้อยหลักวิหารเป็นพระพุทธรูปที่เรียกว่าบรอนซ์ทองพระเจ้าลาน (พระเจ้าล้านทอง)

ไทยศูนย์อนุรักษ์ช้าง (ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย)
แรงงานมันเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกเดียวในโลกที่อุทิศให้กับการฝึกอบรมของช้างสำหรับงานไม้โดยใช้ pachyderms เหล่านี้เป็น มีการแสดงและการสาธิตการฝึกอบรมจะ

ขุนกว่าช่วงภูเขาของอุทยานแห่งชาติดอยขุนธาร National Park (อุทยานแห่งชาติดอยขุนตาล)
จังหวัด รูปแบบขอบเขตธรรมชาติระหว่างลำพูนและลำปาง ภูเขาที่มีป่าบริสุทธิ์และสนเขา

เป็นสถานที่ที่สำคัญสำหรับการผ่อนคลายในลำปางเป็นอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน (อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน)
ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอเมืองปานอำเภอ มันมีพื้นที่ป่าและภูเขาที่เขียวชอุ่มด้วย 73 องศาเซลเซียสน้ำพุร้อนหินภูมิประเทศให้เป็นฉากหมอกและงดงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเช้า

แก้วดอนเต่า (วัดพระแก้วดอนเต้า)
จะใช้ในการเป็นสถานที่ที่พระแก้วมรกตประดิษฐานอยู่เป็นครั้ง (มีรูปปั้นที่เหมือนกันติดตั้งในขณะนี้ในกรุงเทพฯ) โครงสร้างที่น่าสนใจรวมถึงเจดีย์ขนาดใหญ่ที่มีผมของพระพุทธเจ้าซึ่งเป็นมณฑปแบบพม่าซึ่งเป็นวิหารโบราณและพิพิธภัณฑ์จัดแสดงพระธาตุโบราณของยุคล้านนา

เทศกาล
หลวงเวียงละคร Fair (งานหลวงเวียงละคอน)
จะจัดขึ้นเพียงก่อนที่จะปีเหตุการณ์ลอยกระทงรอบวัดพระแก้วดอนเต้าและวัดพระธาตุลำปางหลวงซึ่งมีภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ลำปางของตัวเองและ ศุลกากรยาวขึ้นและประเพณี ครัวธารขบวนมีการจัดระเบียบกับคนท้องถิ่นในชุดพื้นเมือง attires แบกเครื่องใช้ในครัวเรือนต่างๆแบบดั้งเดิมบางอย่างที่เป็นของโบราณเก่าแก่

Khantok ช้าง Fair (งานขันโตกช้างหรือสะโตกช้าง)
จะจัดในช่วงวันศุกร์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ในแต่ละปีที่ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย มีการแสดงช้างและ pachyderms มี feasted กับผลไม้ที่เป็นที่นิยมของพวกเขาและผักที่มีอยู่ในท็อก, ถาดอาหารแบบดั้งเดิมของชาวล้านนา

รถไฟลำปางและม้า Carriages วัน (งานวันรถไฟรถม้าลำปาง)
จะจัดที่สถานีรถไฟนครลำปางที่จุดเริ่มต้นของเดือนเมษายนที่ระลึกพระราชรถไฟแรกที่มาถึงสถานีที่ 1 เมษายน , 1916 ในกรณีที่จะมีการจัดนิทรรศการและการตลาดกาดมั่วที่ผู้เข้าร่วมจะแต่งตัวในสไตล์แบบดั้งเดิมของการแต่งกายของบาง 80 ปีที่ผ่านมาเมื่อม้าที่ถูกใช้ครั้งแรกในลำปาง บริการสายการบินนอกจากนี้ยังมีในกรณีที่

สลึงหลวงขบวนและเทศกาลสงกรานต์ (งานแห่สลุงหลวงและสงกรานต์)
เป็นเทศกาลสงกรานต์ที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดลำปางจัดในช่วง 12-14 เมษายนของทุกปี ที่ 12 เมษายน, หลวงสลึงขบวนจะได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม (สลึงหมายถึงขันน้ำและหลวงหมายถึงใหญ่) เข้าร่วมในขบวนแห่จะแต่งตัวในสไตล์ล้านนาโบราณและดำเนินชามเงินยักษ์รอบเมืองเพื่อรับแช่น้ำเกี่ยวกับการทำให้บริสุทธิ์ด้วยขมิ้นและ Acacia จากคนที่จะถูกเทลงบนพระแก้วดอนเต่า, พระพุทธรูปที่เคารพของ เมืองประดิษฐานที่วัดพระธาตุลำปางหลวง จากนั้นในช่วง 13-14 เมษายนของทุกปีจะมีพิธีทำบุญที่วัดพระเจดีย์ทรายการทำพิธีราดน้ำไปยังผู้สูงอายุที่สาดจากงานแสดงสินค้าและน้ำรูปแบบต่างๆของความบันเทิง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา