ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > ลำพูน


จองโรงแรม ที่พักในลำพูน ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในลำพูน ประเทศไทย


ลำพูน


ที่พักในในลำพูน ประเทศไทย

โรงแรมLamphun Will Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลำพูนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลำพูน Lamphun Will Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลำพูนห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPhaya Inn
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลำพูนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลำพูน Phaya Inn ตั้งอยู่ใน ลำพูน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเคเค การ์เด้น เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลำพูนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลำพูน ค้นพบทุกสิ่งที่ ลำพูน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เคเค การ์เด้น เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภาวนา การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลำพูนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลำพูน ค้นพบทุกสิ่งที่ ลำพูน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมภาวนา การ์เด้น ห้องพักทั้งสิ้น 5 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านหละปูน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในลำพูนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ลำพูน โรงแรมบ้านหละปูน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ลำพูนห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในลำพูน โรงแรมLamphun Will Hotel โรงแรมPhaya Inn โรงแรมเคเค การ์เด้น เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ โรงแรมภาวนา การ์เด้น โรงแรมบ้านหละปูน

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ลำพูน
ลำพูนเป็นหนึ่งในเขตจังหวัดภาคเหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) เชียงใหม่, ลำปางและตาก

ท่องเที่ยว
พระวัดธาตุหริภุญชัย (วัดพระธาตุหริภุญชัย)
สถานที่สำคัญหลักเป็น 46 เมตรสูงเจดีย์ทองที่มีลักษณะเป็นผลมาจากงานฟื้นฟูใน 1443 โดยพระมหากษัตริย์ของปัจจุบัน เชียงใหม่ งานสถาปัตยกรรมอื่น ๆ รวมถึงซุ้มประตูก่อด้วยอิฐโบราณแบบประดับด้วยการออกแบบที่ดีและคู่ของสิงโตแกะสลักที่ประตู

Chamthewi วัดหรือวัดกู่กุด (วัดจามเทวีหรือวัดกู่กุด)
ปกติจะหมายถึงกู่กุด (กู่กุด) ที่สร้างขึ้นในสไตล์ Lawo (ลพบุรี) เจดีย์เป็นโครงสร้างที่คล้ายกับตาราง Buddhag??aya ในประเทศอินเดีย ขี้เถ้าของสมเด็จพระราชินีที่มีประดิษฐานอยู่ภายในเจดีย์

อุทยานแห่งชาติแม่ปิง
คุณสมบัติหลักของมันคือแม่น้ำปิงที่ไหลผ่านป่าในสวน เมื่อทั้งสองฝ่ายมีความอุดมสมบูรณ์มีป่าไม้ดินแดนที่มีหน้าผาสูงชันให้ทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม สถานที่น่าสนใจอีกเป็น 7 ระดับน้ำตกเกาะหลวง (น้ำตกก้อหลวง) ซึ่งจะถูกป้อนจากลำธารมะนาว

วัดพระพุทธบาทตากผ้า
ตำนานมีว่าที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าเมื่ออยู่ที่นี่ไม่ทิ้งร่องรอยของการอุปมาของเสื้อสีเหลืองพระภิกษุและรอยเท้าของเขาขึ้นมาบนพื้นหิน

กู่ช้าง - Ku Mah Chedi (กู่ช้าง -กู่ม้า)
ตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองเก่าล้อมรอบทั้งสี่ทิศโดยรูปปั้นยืนอยู่ โรงแรมเดอะเจดีย์ตัวเองเป็นรูปทรงกระบอกและช้างสงครามรำลึกสมเด็จพระราชินี Chamthewi และม้าลูกชายของเธอ

เทศกาล
เหตุการณ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในจังหวัดลำพูนเป็นสองน้ำพระธาตุหริภุญชัย (งานสรงน้ำพระธาตุหริภุญชัย) ซึ่งวันที่กลับไปสมัยก่อนเวลา จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองทางศาสนาที่จังหวัดของเงินต้นก็จะใช้เวลาสถานที่พฤษภาคม

เหตุการณ์ก็คือลำไย Fair (งานเทศกาลลำไย) ในเดือนสิงหาคมซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการผลิตนี้ที่นิยมอย่างมหาศาล มีการตกแต่งอย่างสวยงามพาเหรดลำไยและลำไยมีการแข่งขัน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา