ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เลย


จองโรงแรม ที่พักในเลย ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเลย ประเทศไทย


เลย


ที่พักในในเลย ประเทศไทย

โรงแรมภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเลยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Phu Ruea ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เลย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลยพาเลซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเลยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมเลยพาเลซ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เลยโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 156 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรังเย็นรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเลยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ด่านซ้าย รังเย็นรีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เลย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอกาลิน ฮอลิเดย์ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเลยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ เลย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อกาลิน ฮอลิเดย์ วิลล่า ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภูนาคำ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเลยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ด่านซ้าย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ภูนาคำ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เลย ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวนชัชนาถ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเลยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสวนชัชนาถ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เลย ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 8 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภูเรือบุษบา รีสอร์ท & สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเลยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Phu Ruea ภูเรือบุษบา รีสอร์ท & สปา ตั้งอยู่ใน เลย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเลย โรงแรมภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเลยพาเลซ โรงแรมรังเย็นรีสอร์ท โรงแรมอกาลิน ฮอลิเดย์ วิลล่า โรงแรมภูนาคำ รีสอร์ท โรงแรมสวนชัชนาถ โรงแรมภูเรือบุษบา รีสอร์ท & สปา

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เลย
เลยเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีประชากรเบาบางที่สุด (จังหวัด) ของประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศตะวันออกเฉียงเหนือตามเข็มนาฬิกา) หนองคาย, อุดรธานี, หนองบัวลำพู, ขอนแก่น, เพชรบูรณ์, พิษณุโลก ในภาคเหนือมันเส้นขอบ Xaignabouli และจังหวัดเวียงจันทน์ของประเทศลาว

เลยเป็นเมืองที่ล้อมรอบด้วยภูเขาลูกคลื่นที่มีการประชุมสุดยอดถูกปกคลุมด้วยสายหมอกมากมายกับชนิดของพืช คนที่รู้จักกันดีอยู่ภูกระดึง, ภูหลวงและภูเรือ

ท่องเที่ยว
สวนหินผางามหรือคุนหมิในประเทศไทย (สวนหินผางามหรือคุนหมิงเมืองไทย)
มันเป็นสวนหินปูนอายุประมาณ 230-280000000 ปีที่เกิดขึ้นจาก aggradation ของชายหาด เงินมัดจำ แล้วยกของเปลือกโลกที่เป็นร่วมกับคนนับล้านปีของการเน่าธรรมชาติได้ทำให้ภูเขานี้จะสวยงามแปลก, คล้ายกับสวนหินที่คุนหมิ, ยูนนานของประเทศจีน

อุทยานแห่งชาติภูกระดึง (อุทยานแห่งชาติภูกระดึง)
มันเป็นธรรมชาติที่น่าสนใจเป็นที่นิยมของประเทศไทยเนื่องจากความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรทางธรรมชาติซึ่งประกอบด้วยประเภทต่างๆของระบบนิเวศและภูมิศาสตร์ ลักษณะเด่นของอุทยานฯ แห่งนี้ก็คือว่ามันเป็นภูเขาหินทรายที่มีการประชุมสุดยอดธรรมดากว้างที่มีรูปร่างคล้ายกับใบหูของช้างหรือหัวใจ เว็บไซต์ในอุทยานฯ มีดังนี้

ภูเรือ National Park (อุทยานแห่งชาติภูเรือ)
ลักษณะพิเศษของมันคือหน้าผาที่ยื่นออกในรูปทรงที่คล้ายกันที่เป็นหัวเรือของขยะที่เป็น มันเป็นยังถือว่าเป็นอุทยานแห่งชาติที่เด็ดสุดของประเทศ เว็บไซต์ในอุทยานฯ มีดังนี้

วัดถ้ำผาปู่หรือถ้ำเพียงดิน (วัดถ้ำผาปู่หรือถ้ำเพียงดิน)
บ้าน ซากของหลวง Khamdi Paphaso, ผู้ค้นพบสถานที่แห่งนี้ พระวิหารเป็นถ้ำใหญ่ภายในภูเขาหิน มีพระพุทธรูปประดิษฐานอยู่ในถ้ำเช่นเดียวกับหินงอกหินย้อยที่มี

สัตว์ป่าภูหลวง Sanctuary (เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูหลวง)
ภูหลวงหมายถึงภูเขาที่มีขนาดใหญ่หรือภูเขาของกษัตริย์ ทางทิศตะวันออกของภูหลวง, รอยเท้าไดโนเสาร์ในหินอายุกว่า 120 ล้านปีถูกค้นพบ คนที่โดดเด่นที่สุดบนภูหลวงมี Pinus merkusii และ Kesiya ป่าสน, หญ้าสะวันนาบนที่ราบ, กอง, และระเบียงหิน

เทศกาล
ดอกฝ้าย บ้านมะขามหวานเมืองเลย Red Cross Fair (งานกาชาดดอกฝ้ายบานมะขามหวานเมืองเลย)
จะจัดขึ้นในด้านหน้าของศาลากลางจังหวัดเลยในช่วง 1-9 กุมภาพันธ์ของทุกปี ขบวนพาเหรดจากอำเภอต่างๆเช่นเดียวกับการแสดงทางวัฒนธรรมจะเป็นไฮไลท์ของงาน

พระธาตุศรีสองรัก Fair (งานนมัสการพระธาตุศรีสองรัก)
เป็นงานประจำปีจัดขึ้นในวันที่ดวงจันทร์เต็มของเดือนจันทรคติที่ 6 ประมาณปลายเดือนเมษายนจนถึงช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่จะเฉลิมฉลอง พระธาตุศรีสองรัก, สถานที่สำคัญของการเคารพบูชาของเมือง พิธีศักดิ์สิทธิ์จะดำเนินการยังอยู่ในเทศกาลเช่นพิธีบูชาพระธาตุไปโดยต้นผึ้งนำเสนอหาดใหญ่, ต้นผึ้งน้อยและสรงน้ำพระธาตุ

บุญหลวงและงานเทศกาลผีตาโขน (งานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน)
จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในอำเภอด่านซ้ายในวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์หลังจากวันที่ดวงจันทร์เต็มของเดือนจันทรคติที่ 6 และหลังการเคารพพระธาตุศรีสองรัก ผีตาโขนเป็นกิจกรรมในท้องถิ่นของอำเภอด่านซ้ายและอำเภอนาแห้วที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อและความศรัทธาในพระพุทธศาสนาและจิตวิญญาณของบรรพบุรุษ ขบวนพาเหรดผีตาโขนมีการจัดในบุญหลวงเทศกาลบุญท้องถิ่นประจำปีการทำพิธี ผีตาโขนมีส่วนร่วมมักจะโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศชายทั้งเด็กชายและผู้ชาย เทศกาลที่จะจัดใน 2 วัน ในวันแรกที่พระ Upakhut ดำเนินการจัดขบวนแห่จากแม่น้ำคนที่วัดโพนชัยและในวันถัดไปก็จะเข้าสู่เมืองในขณะที่ผีตาโขนเข้าร่วมจะโยนเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ของพวกเขาไปในแม่น้ำแมน หลังจากที่ชุดของทุกบทที่ 13 ของการเทศน์ใหญ่จะได้รับระหว่างเหตุการณ์

เชียงคานของเทศกาลออกพรรษา
จัดอยู่ในบริเวณด้านหน้าของสำนักงานอำเภอเชียงคานในวันที่ดวงจันทร์เต็มของเดือนจันทรคติที่ 11 ของทุกปี เทศกาลนี้ได้ถูกส่งผ่านบนสำหรับรุ่น มีขบวนแห่ปราสาทผึ้ง, การแข่งขันเรือยาว, แข่งขันเรือ Kap, การประกวดเรือ illuminated, ตักบาตรเทโวและการแสดงวัฒนธรรมต่างๆในท้องถิ่นและความบันเทิงในเทศกาลคือ

ทะเลหมอกและดอกดอกไม้สวยงามบนภูเรือ (ฤดูหนาวดอกไม้ Fair, อำเภอภูเรือ) (เทสกาลหมอกดอกไม้งามบานสะพรั่งภูเรือ)
จะจัดขึ้นบนพื้นดินในบริเวณด้านหน้าของภูเรือที่ว่าการอำเภอ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ประมาณ 31 ธันวาคม -- 3 มกราคมของทุกปี กิจกรรมในเทศกาลประกอบด้วยพืชเมืองหนาวยุติธรรมขบวนแห่ลอยดอกไม้, ดอกเมืองหนาวและไม้ประดับพันธุ์ต่างๆการแข่งขันแม่ขะนิงปาร์ตี้กลางคืนศิลปะการฟ้อนรำในสายลมหนาว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา