ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > แม่ฮ่องสอน


จองโรงแรม ที่พักในแม่ฮ่องสอน ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในแม่ฮ่องสอน ประเทศไทย


แม่ฮ่องสอน


ที่พักในในแม่ฮ่องสอน ประเทศไทย

โรงแรมรูคส์ ฮอลิเดย์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมรูคส์ ฮอลิเดย์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ แม่ฮ่องสอน ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 184 ห้องของโรงแรม ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปางหมู โกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน แม่ฮ่องสอน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 70 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ดิ อิมพีเรียล ธารา แม่ฮ่องสอน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง โรงแรม ดิ อิมพีเรียล ธารา แม่ฮ่องสอน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน แม่ฮ่องสอนโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 104 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรม< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟิร์น รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง เฟิร์น รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน แม่ฮ่องสอน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 30 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน แม่ฮ่องสอน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 44 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแม่ฮ่องสอน เมาน์เท่น อินน์ แอนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง แม่ฮ่องสอน เมาน์เท่น อินน์ แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน แม่ฮ่องสอน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 และมีห้องพักทั้งสิ้น 69 ห้องห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวัสดีเพลส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสวัสดีเพลส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ แม่ฮ่องสอน ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 46 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน แม่ฮ่องสอนห้องพักทุกห้องจำนวน 30 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมView Point Lodge
(โรงแรมระดับ 0 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง View Point Lodge ตั้งอยู่ใน แม่ฮ่องสอน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaiyoke Chalet
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง Baiyoke Chalet ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน แม่ฮ่องสอนห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGims Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง Gims Resort ตั้งอยู่ใน แม่ฮ่องสอน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองGims Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Dai Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปางหมู The Dai Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน แม่ฮ่องสอนห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านม้งโฮมสเตย์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ บ้านม้งโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน แม่ฮ่องสอนห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมช้างไทย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ช้างไทย รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ แม่ฮ่องสอน ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาโนรามา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง โรงแรมพาโนรามา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน แม่ฮ่องสอนโรงแรมพาโนรามา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ร็อค การ์เด้น รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ แม่ฮ่องสอน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เดอะ ร็อค การ์เด้น รีสอร์ท เดอะ ร็อค การ์เด้น รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปางล้อ วิลล่า เกสท์เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง Panglor Villa Guesthouse & Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน แม่ฮ่องสอนPanglor Villa Guesthouse & Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านเคียงดอย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในแม่ฮ่องสอนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใจกลางเมือง โรงแรม บ้านเคียงดอย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน แม่ฮ่องสอนโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 20 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในแม่ฮ่องสอน โรงแรมรูคส์ ฮอลิเดย์ โรงแรมโกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท โรงแรม ดิ อิมพีเรียล ธารา แม่ฮ่องสอน โรงแรมเฟิร์น รีสอร์ท โรงแรมริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท โรงแรมแม่ฮ่องสอน เมาน์เท่น อินน์ แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมสวัสดีเพลส โรงแรมบ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมView Point Lodge โรงแรมBaiyoke Chalet โรงแรมGims Resort โรงแรมThe Dai Resort โรงแรมบ้านม้งโฮมสเตย์ โรงแรมช้างไทย รีสอร์ท โรงแรมพาโนรามา โรงแรมเดอะ ร็อค การ์เด้น รีสอร์ท โรงแรมปางล้อ วิลล่า เกสท์เฮ้าส์ แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมบ้านเคียงดอย

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Mae Hong Son
Mae Hong Son (แม่ฮ่องสอนยัง, แม่ฮ่องสอนหรือแม่ฮ่องสอน) เป็นหนึ่งในเขตจังหวัดภาคเหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทยและในเวลาเดียวกันทางตะวันตก จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) รัฐฉานของประเทศพม่าจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดตาก ไปทางทิศตะวันตกมันเส้นขอบ Kayin รัฐ Kayah รัฐและของประเทศพม่าอีกครั้ง มันถูกเรียกว่าเดิมแม่ร่องบุตรลูกชาย (ยัง Maerongson แม่ร่องสอนหรือ Maerongsorn)

แม่ฮ่องสอน (เมืองสามหมอก) ตั้งอยู่ในหุบเขาลึกใน hemmed ด้วยภูเขาสูงจังหวัดแม่ฮ่องสอนได้รับการแยกออกจากโลกภายนอก มันเป็นจังหวัดที่มีภูเขามากที่สุดในประเทศไทยและประกอบด้วยจากจำนวน 13, 814 ตารางกิโลเมตร มันถูกปกคลุมด้วยหมอกเกือบตลอดทั้งปีชื่อหมายถึงความจริงที่ว่านี้คือภูมิประเทศที่สูงเหมาะสำหรับการฝึกอบรมของช้าง อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ที่ใช้ในการจัดระเบียบปัดเศษขึ้นของช้างป่าซึ่งได้รับการฝึกอบรมแล้วก่อนที่จะส่งไปยังเมืองหลวงสำหรับการทำงานของ วันนี้, แม่ฮ่องสอนเป็น"ปลายทางฝัน"สำหรับผู้เข้าชม เที่ยวบินต่อวันเป็นสนามบินขนาดเล็กนำตัวเลขการเติบโตของนักท่องเที่ยวดึงดูดโดยธรรมชาติของชุมชนชาวไทยภูเขาจำนวนมากและโอกาสในการผจญภัยที่อ่อนนุ่ม

ท่องเที่ยว
วัดพระธาตุดอยกองมู (วัดพระธาตุดอยกองมู)
สร้างขึ้นโดยผู้ว่าราชการแรกของแม่ฮ่องสอน, วัดนี้สะท้อนให้เห็นถึงอิทธิพลที่แข็งแกร่งของพม่า ไฮไลท์ของที่น่าสนใจนี้เป็นสองเจดีย์ตกแต่งอย่างหรูหรา นอกจากนี้ยอดเขาพระวิหาร affords มุมมองทางอากาศที่โดดเด่นของเมืองและภูเขาล้อมรอบและหุบเขา

ห้วยน้ำดัง National Park (อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง)
65km จากอำเภอเมืองมีมุมมองที่ดีของภูเขาพระอาทิตย์ขึ้นถึงพระอาทิตย์ตกและหมอก Cherry Blossom ในช่วงเดือนมกราคมเพิ่มเสน่ห์ให้กับสถานที่น่าสนใจ

ถ้ำปลา (ถ้ำปลา)
ประมาณ 17 กิโลเมตรจากเมืองเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในแม่ฮ่องสอน พื้นที่โดยรอบเป็น Brooks และป่าภูเขาเย็น คุณสมบัติพิเศษคือถ้ำโพรงเต็มไปด้วยปลาน้ำจืดจำนวนมากที่รู้จักกันเป็นปลามุงหรือปลาคังซึ่งเป็นของตระกูลเดียวกับปลาคาร์พ ปลาที่ค่อนข้างปลอดภัยจากการถูกจับได้ว่าเป็นพวกเขาจะเชื่อว่าเป็นของพระเจ้า

บ้านรักษ์ไทย (บ้านรักไทย)
หมู่บ้านนี้ตั้งอยู่ 44 กิโลเมตรจากแม่ฮ่องสอนผ่านน้ำตกผาเสื่ออยู่ใกล้กับชายแดนไทยและพม่า ก่อตั้งขึ้นโดยทหาร Kuomintang จีน, หมู่บ้านที่มีชื่อเสียงสำหรับมุมมองและการเพาะปลูกชาของ ชาชิมเทศกาลประจำปีจะจัดขึ้นที่บ้านรักษ์ไทยในเดือนกุมภาพันธ์

วัดน้ำฮู (วัดน้ำฮู)
ที่ตำบลเวียงใต้ตั้งอยู่ทาง 3 ก.ม. จากโรงพยาบาลปาย วัดนี้ตั้งอยู่พระอุ่นเมืองพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ในสไตล์ล้านนา, 500 ปีในทัศนคติของการทำให้ลดน้อยลง Mara (ชัยชนะเหนือ Mara) หัวของภาพที่สามารถเปิดและก็จะปรากฏขึ้นการซึมน้ำเข้าภายใน

กิจกรรมและงานเทศกาล
ปอยสางขบวนยาว (งานประเพณีปอยส่างลอง)
นี้ในความเป็นจริงการเฉลิมฉลองของการบรรพชาสามเณรที่คนไทยใหญ่เผ่าถือเป็นโอกาสที่น่ายกย่องอย่างสูง อดีตผู้สมัครที่สามเณร, หัวของเขาโกนหมดจดและห่อด้วยผ้าหัวในสไตล์พม่าจะสวมเสื้อผ้าเหมือนเจ้าชายและใส่อัญมณีที่มีคุณค่าและอัญมณีและขี่ม้าหรือจะดำเนินการมากกว่าที่ไหล่ของชายคนหนึ่ง ไปยังศาลเจ้าเมือง ในวันบวช, ขบวนของข้อเสนอและอื่น ๆ ของส่วนตัวที่จำเป็นจะแห่ผ่านถนนในเมืองและจากนั้นวางไว้ที่วัดที่บวช??จะใช้สถานที่ในวันถัดไป จะจัดขึ้นระหว่างเดือนมีนาคมมัก พ.ค. ก่อนที่จะมีช่วงเวลาที่ชาวพุทธ Retreat ฝน

บัวตอง Blossom Festival (งานวันดอกบัวตองบาน)
ปีในเดือนพฤศจิกายนในแต่ละเนินเขาของขุนยวมและอำเภอแม่สะเรียงจะเต็มไปด้วยโฮสต์ของ Golden Blooms บัวตอง เป็นเกย์เป็นเดซี่และเกือบจะมีขนาดใหญ่เป็นดอกทานตะวันที่บัวตองดอกเท่านั้นสำหรับเดือน ที่ดอยแม่อู - ค้อ, บุปผาปรากฏไสว สุดท้ายบุปผาทองกลายเป็นส่วนหนึ่งของฉาก ผู้เชี่ยวชาญบางคนได้จัดเหล่านี้บัวตองเป็นวัชพืชและเพราะเหตุนี้พวกเขาอาจจะล้างเพื่อให้วิธีการปลูกพืชเงินสด โชคดีที่กลุ่มของนักวิจัยได้ค้นพบคุณสมบัติขับไล่แมลงดอกไม้ของ และบางทีนั่นคือเหตุผลที่บัวตองซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดแม่ฮ่องสอนเป็นที่รักษายังอยู่บนเนินเขา

งานประเพณีลอยกระทง (ประเพณีลอยกระทงหรืองานเหลินสิบสอง)
งานประเพณีลอยกระทงจะจัดขึ้นในคืนที่ดวงจันทร์เต็มรูปแบบในเดือนพฤศจิกายนของทุกปี ชาวบ้านให้"krathongs"ไปลอยในแม่น้ำ ที่หนองจองคำ, บันเทิงต่างๆและการประกวดของ krathongs ที่มีขนาดใหญ่ที่จะมีขึ้นที่อยู่ใกล้บ่อกลาง โคมไฟและเทียนสว่างทั่วพื้นที่ นอกจากนี้ที่วัดพระธาตุดอยกองมูมีพิธีปล่อย krathongs เทียนไฟผูกกับลูกโป่งไปที่ท้องฟ้า (เรียกว่า"ลอยกระทงสวรรค์") เป็น

ช่อง Phara Procession (งานประเพณีจองพารา)
ช่อง Phara ในภาษาไทยหมายถึงใหญ่ปราสาทที่ทำจากไม้ปกคลุมด้วยกระดาษเจาะรูที่มีสีสันและตกแต่งด้วยผลไม้ธงและโคมไฟ มันจะวางอยู่ในลานของบ้านหรือวัดที่เป็นเชิงการต้อนรับพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเมื่อกลับมาจากพระธรรมเทศนาให้มารดาของเขาในสวรรค์ตามความเชื่อแบบดั้งเดิม กิจกรรมอื่น ๆ เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสรวมถึงการเต้นรำที่นักแสดงจะแต่งตัวในชุดสัตว์ พิธีจะจัดขึ้นในระหว่างการโพสต์ฝนฤดูหนีจากวันที่เต็มดวงของเดือนจันทรคติที่ 11 (ประมาณเดือนตุลาคม) เพื่อคืนค่ำของเดือนเดียวกัน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา