ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > นครศรีธรรมราช > โรงแรมทวิน โลตัส


โรงแรมทวิน โลตัส


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมทวิน โลตัส (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 4 ดาว) 97/8 Pattanakarn – Kukwang Road, Amphur Muang, Nakhon Si Thammarat โรงแรมทวิน โลตัสโรงแรมตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมทวิน โลตัส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นครศรีธรรมราชห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 400 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพ ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมทวิน โลตัสเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , โต๊ะเขียนหนังสือ , ตู้เซฟในห้องพัก , โทรทัศน์ , ฝักบัว , มินิบาร์ , โทรทัศน์ (เคเบิล) , อินเทอร์เน็ต (เสียค่าใช้จ่าย) , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง , ร้านค้า , ห้องพักชั้นพิเศษ , ลิฟท์ , คอฟฟี่ช็อป , บาร์/ผับ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ไนท์คลับ , ร้านอาหาร , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จุดบริการทัวร์ , ศูนย์ธุรกิจ , พนักงานต้อนรับ , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ที่จอดรถ , บริการนวด , สปา , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 25, จำนวนชั้น 18, อายุของเด็ก 1, 4, เช็คเอาท์ 12:00 PM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) yes, มีที่จอดรถ yes, จำนวนห้อง 400,
ที่พักในนครศรีธรรมราช โรงแรมทวิน โลตัส โรงแรมทักษิณ โรงแรมเอ็กแมน การ์เด้น รีสอร์ท โรงแรมGreen Place Guest House โรงแรมสิชล คาบาน่า โรงแรมประสานสุข วิลล่า รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

   
Nakhon Si Thammarat
นครศรีธรรมราชเป็นหนึ่งในจังหวัดภาคใต้ (จังหวัด) ของประเทศไทยที่ชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากตามเข็มนาฬิกาทิศใต้) สงขลา, พัทลุง, ตรัง, กระบี่และสุราษฎร์ธานี

ชื่อของจังหวัดมาจากภาษาบาลีสันสกฤต ชื่อ Nagara ศรี Dhammaraja (เมืองของศาสนาพระมหากษัตริย์ธรรม) ซึ่งในการออกเสียงของไทยจะกลายเป็นนครศรีธรรมราช

ท่องเที่ยว
วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร (วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร)
นี้เป็นพระอารามหลวงชั้นแรก ภายในวัดที่มีหลายอาคารที่มีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสร้างพระที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามจากสมัยอยุธยาและอาคารสามจอมที่ประดิษฐานพระพุทธรูปในพระราช attired เสื้อผ้าพระศรีธรรม Sokarat ตั้งอยู่

หาดขนอม
หมู่เกาะทะเลใต้อุทยานแห่งชาติ อุทยานฯ ประกอบด้วยหมู่เกาะภูเขาและพื้นที่ชายฝั่งทะเลของอำเภอขนอมและบางส่วนของจังหวัดสุราษฎร์ธานี

พระสงฆ์ที่อยู่อาศัยสไตล์ไทย'ของวัดวังตะวันตก (กุฏิทรงไทยวัดวังตะวันตก)
3 หลังมีหลังคาแหลมที่เชื่อมต่อกับอื่น ๆ และมีการออกแบบที่ประณีตนครศรีธรรมราชเมื่อ ผนังประตูหน้าต่างและช่องระบายอากาศ สยามสมาคมสถาปนิกชื่อบ้านเหล่านี้ความพยายามอนุรักษ์สิ่งที่ดีที่สุดในพื้นที่ของสถถานที่ทางประวัติศาสตร์และวัดวาอารามในปี 1992

ล่องแก่งคลองกลาย (ล่องแก่งคลองกลาย)
สามารถทำได้บนเรือยางให้บริการโดยสำนักงานบริหารกรุงชิงในหมู่ 3 ตำบลกรุงชิงใกล้กับน้ำตกกรุงชิง

ถ้ำฮง (ถ้ำหงส์)
เป็นถ้ำขนาดกลางที่มีกระแสไหลผ่านใจกลางของก่อนที่จะใต้ดินให้กระแสภายนอกอื่น ลักษณะที่โดดเด่นที่สุดของถ้ำเป็นน้ำตกที่หยดลง 3 ระดับคือระดับ

เทศกาล
แห่คืนที่ผา Festival (ประเพณีแห่ผ้าขึ้นธาตุ)
มีการเฉลิมฉลองที่นั่นพระบรมเจดีย์ เจดีย์จะถือเป็นตัวแทนของพระพุทธเจ้าและเป็นที่เชื่อว่าชาวบ้านอาจจะมีความชอบธรรมที่เปรียบเนื่องจากมีพระธาตุศักดิ์สิทธิ์ ของทุกปีพุทธศาสนิกชนสักการะพระเจดีย์โดยการจัดขบวนแห่ผ้าแบริ่งศาสนาเพื่อห่อรอบพระเจดีย์ที่จะนำความโชคดีและประสบความสำเร็จ เทศกาลนี้จะจัดขึ้นปีละสองครั้งในระหว่างวันมาฆบูชา (คืนที่เต็มดวง 15 กุมภาพันธ์) และวันวิสาขบูชา (ในคืนวันเพ็ญพฤษภาคม 15)

การต่อสู้วัว (กีฬาชนวัว)
เป็นเอกลักษณ์ของภาคใต้ของประเทศไทยและเป็นกีฬาที่เก่าแก่ของจังหวัดนครศรีธรรมราช รายละเอียดหลายอย่างมีส่วนร่วมในการประกวดการแสดงละคร วัวที่เลือกจะมีการปรับปรุงพันธุ์ที่ดีที่สุดและจะได้รับการฝึกอบรมและดูอย่างระมัดระวังหลังจากที่ การประกวดตัวเองจะจัดขึ้นทุกสัปดาห์กับอำเภอไม่ไกลจากเมืองที่การเปิดให้เป็นเจ้าภาพซึ่งเป็นเมืองปากพนังฉวาง, ทุ่งสง, หัวไทรและร่อนพิบูลย์

ชักพระหรือหลักพระ Festival (ประเพณีชักพระหรือลากพระ)
เป็นอิทธิพลจากวัฒนธรรมอินเดียที่ขยายตัวเข้าสู่จังหวัดเป็นเวลานานที่ผ่านมา เทศกาลหมายถึงความสุขที่คนได้เมื่อพระพุทธเจ้ากลับจากดาวและพระเจ้าได้รับเชิญให้นั่งบนพระบัลลังก์และดำเนินการไปยังพระราชวังที่ ในทางปฏิบัติชาวบ้านจะแบกเป็นพระพุทธรูปที่ถือชามในขบวนรอบเมือง นี้เป็นวิธีที่ดีสำหรับการหนีจากชีวิตประจำวันและเป็นการแข่งขันสนุกกับการหาที่เป็นทางศาสนามากที่สุด ที่จัดขึ้นในเดือนตุลาคมเทศกาลที่จะนำหน้าด้วยกิจกรรม 7 วันก่อนเช่นตีกลอง, เล่นฉิ่งและตกแต่งบัลลังก์พิธีสำหรับภาพ พิธีจะจัดขึ้นที่เกิดขึ้นจริงมักจะมีเพียงในวันสุดท้ายของการเข้าพรรษา คนจะใช้เวลารูปจากวัดในตอนเช้าและดำเนินการเบ็ญจะมะ Rachuthit โรงเรียนในอำเภอเมือง นี้จะทำยังอยู่ในด้านหน้าของร่อนพิบูลย์สำนักงานเขต นอกจากนี้ยังมีขบวนแห่น้ำ borne ในแม่น้ำปากพนังในอำเภอปากพนังซึ่งเกิดขึ้นพร้อมกับการแข่งเรือประจำปีสำหรับถ้วยรางวัลจากคราวน์ปริ๊นเซคือ

เทศกาล ของเดือนจันทรคติสิบ (ประเพณีเทศกาลเดือนสิบ)
เป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่ของจังหวัดและภาคใต้ของประเทศไทย เทศกาลนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 คืนแรม - ดวงจันทร์ในคืนแรม - moon 15 กันยายนทุกคน จะจัดขึ้นเพื่อเคารพบรรพบุรุษผู้ล่วงลับ ตามความเชื่อพุทธศาสนาที่ตายแล้วมีบาปมากและถูกส่งไปยังนรกที่จะกลายเป็นปีศาจ ปีศาจได้รับอนุญาตให้ขึ้นมาเพื่อให้ตรงกับญาติของพวกเขาเป็นเวลา 15 วันในเดือนกันยายน แต่ต้องกลับไปที่นรกก่อนพระอาทิตย์ขึ้นของวันที่ 15 ชีวิตพยายามที่จะเอาใจสุราโดยการอาหารเพื่อวัดทำบุญ เริ่มต้นในวันที่ 13 คนจะไปช้อปปิ้งสำหรับอาหารที่จะได้รับ วันที่ 14 คือการใช้จ่ายการจัดเตรียมและตกแต่งถาดอาหารและวันที่ 15 เป็นวันทำบุญที่แท้จริง ถาดที่นำเสนอในปัจจุบันมีการออกแบบที่ซับซ้อน แต่ยังคงรักษาองค์ประกอบแบบดั้งเดิม การแข่งขันเพื่อหาถาดที่สวยงามที่สุดที่จะมีขึ้น การดำเนินการจัดขบวนแห่ที่สวยงามไปตามถนนราชดำเนินในวันที่ 14

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา