ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > นครราชสีมา


จองโรงแรม ที่พักในนครราชสีมา ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในนครราชสีมา ประเทศไทย


นครราชสีมา


ที่พักในในนครราชสีมา ประเทศไทย

โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ นครราชสีมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช ห้องพักทุกห้องจำนวน 186 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสีมาธานี
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมสีมาธานี ตั้งอยู่ใน นครราชสีมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 265 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮอร์มิเทจ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ นครราชสีมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เฮอร์มิเทจ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 147 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีวัน โฮเต็ล โคราช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชญาดา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ นครราชสีมา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ชญาดา รีสอร์ท ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 36 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องมี อ่างอาบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสบายโฮเทล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ สบายโฮเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นครราชสีมาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคราช
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมโคราช ตั้งอยู่ใน นครราชสีมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมโคราช ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรายา แกรนด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมรายา แกรนด์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นครราชสีมา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ดิ แอร์พอร์ต
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม ดิ แอร์พอร์ต จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นครราชสีมา ได้โดยง่ายโรงแรม ดิ แอร์พอร์ต ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม โคราช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรม โคราช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นครราชสีมาห้องพักทุกห้องจำนวน 78 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปิยพฤกษ์ รีสอร์ท แอนด์ สเต็กเฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Piyapruk Resort & Steakhouse ตั้งอยู่ใน นครราชสีมา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปากช่อง ภูเบศ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปากช่อง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Pakchong Phubade Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นครราชสีมา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปางรุจี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไทยอินเตอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครราชสีมาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในนครราชสีมา โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช โรงแรมสีมาธานี โรงแรมเฮอร์มิเทจ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมวีวัน โฮเต็ล โคราช โรงแรมชญาดา รีสอร์ท โรงแรมสบายโฮเทล โรงแรมโคราช โรงแรมรายา แกรนด์ โรงแรม ดิ แอร์พอร์ต โรงแรม โคราช รีสอร์ท โรงแรมปิยพฤกษ์ รีสอร์ท แอนด์ สเต็กเฮ้าส์ โรงแรมปากช่อง ภูเบศ โรงแรมปางรุจี รีสอร์ท โรงแรมไทยอินเตอร์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
นครราชสีมา
นครราชสีมามักจะสั้นไปโคราชหรือโคราช (โคราช) เป็นหนึ่งในจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (ตามเข็มนาฬิกาจากทิศเหนือ) ชัยภูมิ, ขอนแก่น, บุรีรัมย์, สระแก้ว, ปราจีนบุรี, นครนายก, สระบุรี, ลพบุรี

เมืองหลวงของจังหวัดที่เป็นเมืองของจังหวัดนครราชสีมาตั้งอยู่ในเมืองนครราชสีมาอำเภอนอกจากนี้ยังเรียกว่าโคราชหรือนครราชสีมา

ท่องเที่ยว
ท้าวสุรนารี Monument (อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี)
เป็นที่ระลึกให้กับนางเอกไทยที่เรียกว่า'Ya Mo'ชาวบ้าน สร้างขึ้นในปี 1934 นั้นจะอยู่ในใจกลางเมือง ท้าวสุรนารีเดิมคุณหญิงโมภรรยาของผู้ช่วยผู้ว่าการนครราชสีมา ใน 1826 เจ้าอนุวงศ์เวียงจันทน์บุกสยามและไล่ออกโคราช หลังจากที่กองกำลังของเขาปัดเศษขึ้นกับครอบครัวในโคราชและเริ่มลงทุนในทิศทางเดียวกันพวกเขากลับไป Vientien, Khun Ying Mo ตามตำนาน rallied ชาวบ้านในการต่อสู้กับพวกเขาเป็นเชลย, ล่อลวงทหารสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวกับไวน์ข้าวและเพศ พวกเขาสับสนก่อนแล้วจึงเอาชนะ captors ในการดำเนินการที่เปิดตัวครั้งแรกกับการบุกรุกทื่อลาวเข้าสู่สยามของพวกเขา ในเกียรติของวันนี้รัชกาลส่งเสริมการเลดี้ Mo'ท้าวสุรนารี' ทุกปีในช่วง 23 มีนาคม - 3 เมษายนผู้ที่เคารพท้าวสุรนารีถือเทศกาลเพื่อเป็นเกียรติแก่ความกล้าหาญของเธอ มี แต่การจัดการที่ดีของความขัดแย้งรวมทั้งระหว่างประวัติศาสตร์รัฐบาลอย่างเป็นทางการในเขตกรุงเทพฯและ tellers ท้องถิ่นเป็นไปได้ว่าเลดี้ Mo (หรือนางสาว Boonleu) แม้มีอยู่ แปลจากหนังสือที่บัญชีรายละเอียดของ Lady Mo, เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ทุ่งสัมฤทธิ์และการอ้างอิงทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญเพื่อให้เจ้าอนุวงศ์ขณะนี้อยู่ระหว่างร่างเป็น 2 มิถุนายน 2009, โดย Frank G Anderson การแปลนอกจากนี้ยังมีแรกเคยภาษาคำอธิบายภาษาอังกฤษรายละเอียดของรูปปั้นท้าวสุรนารีเป็นการอ้างอิงไปยังปฏิมากรอิตาลีที่สร้างขึ้นครั้งแรกรูปแบบสำหรับหล่อ, Corrado Feroci

Khao Yai National Park (อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่)
เป็นช่วงที่ภูเขาพนมดงรัก ครอบคลุม 4 จังหวัด; นครราชสีมา, นครนายก, สระบุรีและปราจีนบุรี ป่าที่นี่แบ่งภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขาใหญ่กลายเป็นสวนสาธารณะแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทยเมื่อ 18 กันยายน 1962 และเป็นมรดกโลกของอาเซียนเพราะความหลากหลายของพืชและสัตว์ ภูมิประเทศทั่วไปของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประกอบด้วยป่าไม้ผสมและป่าดิบชื้น

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพิมาย (พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพิมาย)
พิพิธภัณฑ์เก็บรวบรวมโบราณวัตถุทางโบราณคดีและมีการจัดแสดงเกี่ยวกับความเจริญรุ่งเรืองทางวัฒนธรรมที่ผ่านมาของภาคตะวันออกเฉียงเหนือโดยเฉพาะอย่างยิ่งโบราณวัตถุที่พบในส่วนล่างของภูมิภาค นิทรรศการจะจัดสรรให้เป็นสามส่วนที่แตกต่างกันซึ่งจะแสดงวัฒนธรรมและอารยธรรมอีสานได้รับผลกระทบจากระยะเวลาที่แตกต่างจากช่วงก่อนประวัติศาสตร์จนถึงวันที่ปัจจุบัน

ฟาร์มโชคชัย (ฟาร์มโชคชัย)
เป็นหนึ่งในฟาร์มโคนมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ฟาร์มมีกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่มีคู่มือแสดงสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้งการผลิตน้ำนมดิบที่เพิ่มวัวนมรีดนมวัวขี่ม้า, คอกม้า Touring, ฟาร์มสุนัขและสวนสัตว์

himai Historical Park (อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย)
ในอำเภอพิมาย, มีหนึ่งที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดทางประวัติศาสตร์เขมรในประเทศไทยที่ปราสาทหินพิมาย คำพิมายปรากฏในจารึกบนแผ่นหินที่ประตูด้านหน้าของอาคารรวมทั้งในโครงสร้างอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นที่เชื่อกันว่าคำว่าพิมายหมายความว่าเป็นตัวเลขที่ทางศาสนาหรือเว็บไซต์ ประกอบด้วยโครงสร้างที่ทำจากหินทรายและศิลาแลงทั้งหมดแกะสลัก ornately กับการออกแบบ

เทศกาลและงานแสดง
ท้าวสุรนารีอนุสรณ์ยุติธรรม
เป็นงานประจำปีของจังหวัดและเป็นที่จัดขึ้นระหว่าง 23 มีนาคม - 3 เมษายน, ระยะเวลาที่คุณหญิงโมได้รับชัยชนะเหนือศัตรูของเธอ ศิลปะคุณลักษณะที่เป็นธรรมและร้านค้า, วัฒนธรรมและการจัดนิทรรศการของสำนักงานรัฐและเอกชน

himai แข่งเรือ (งานประเพณีแข่งเรือพิมาย)
จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยคนของอำเภอพิมายเมื่อสุดสัปดาห์ที่สองของเดือนพฤศจิกายน นอกเหนือจากการแข่งขันเรือในพิมายและอำเภอใกล้เคียงที่น่าสนใจเหตุการณ์นี้มีการตกแต่งเรือพระราชพิธีและสวดมนต์เรือ

พิมาย Festival (งานเทศกาลเที่ยวพิมาย)
จะจัดเพื่อส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดหลักของอุทยานประวัติศาสตร์พิมายที่จะจัดขึ้นควบคู่ไปกับการแข่งเรือพิมาย รวมถึงกิจกรรมการแข่งเรือยาว, การแสดงทางวัฒนธรรมขบวนทางศาสนาและการแสดงแสงและเสียง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา