ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > นครปฐม


จองโรงแรม ที่พักในนครปฐม ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในนครปฐม ประเทศไทย


นครปฐม


ที่พักในในนครปฐม ประเทศไทย

โรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครปฐมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นครปฐม เดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นครปฐมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครปฐมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นครปฐม หม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท ตั้งอยู่ใน นครปฐม ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนครปฐมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นครปฐม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นครปฐม ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูนิแลนด์ กอล์ฟ & รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนครปฐมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นครปฐม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ยูนิแลนด์ กอล์ฟ & รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นครปฐม ได้โดยง่ายยูนิแลนด์ กอล์ฟ & รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในนครปฐม โรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท โรงแรมหม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท โรงแรมปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมยูนิแลนด์ กอล์ฟ & รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
นครปฐม
นครปฐมเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคกลาง (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) สุพรรณบุรี, อยุธยา, นนทบุรี, กรุงเทพฯ, สมุทรสาครราชบุรีและกาญจนบุรี

จังหวัดที่มีชื่อเสียงในพระเจดีย์โบราณที่เรียกว่า"องค์พระปฐมเจดีย์"แต่เจดีย์ที่เกิดขึ้นจริงได้ถูกซ่อนเร้นอย่างสมบูรณ์ภายใต้หนึ่งขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 19 เจดีย์คือการเตือนของอารยธรรม Dvaravadi หายไปนานว่าเมื่อความเจริญรุ่งเรืองที่นี่และโดยประเพณีจังหวัดนครปฐมเป็นที่นับถือศาสนาพุทธมาประเทศไทยครั้งแรก จังหวัดตัวเองมีชื่อเสียงในสวนผลไม้จำนวนมาก

การท่องเที่ยว
วัดพระปฐมเจดีย์ Ratchavoraviharn (วัดพระปฐมเจดย์ราชวรวิหาร)
นี้เป็นพระอารามหลวงชั้นแรกพระราช วัดบ้านพระปฐมเจดีย์ที่ใหญ่ที่สุดในสถูปเจดีย์ในประเทศไทย พระปฐมเจดีย์เป็นสัญลักษณ์อย่างเป็นทางการของจังหวัดนครปฐม

ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน
มีการแสดงช้างทุกวันขี่ช้างรอบบริเวณการแสดงดนตรีช้าง, แสดงจระเข้มวยปล้ำและมีการแสดงมายากล

ไทยพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งของมนุษย์ (พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง)
พิพิธภัณฑ์ แสดงชีวิตเหมือนหุ่นขี้ผึ้ง / ไฟเบอร์กลาสรูปปั้นของรายละเอียดที่สดใส เหล่านี้หนทางจริงกำลังมองหาตัวเลขของมนุษย์ในลักษณะต่างๆและยังมีแบบจำลองของคนที่สำคัญจะมีการแสดงในส่วนจำนวนมากเช่นพระสงฆ์ที่ดี, คิงส์อดีตของราชวงศ์จักรีและด้านหนึ่งของวิถีชีวิตแบบไทย : หมากรุกไทย, ครอบครัวไทย, และยกเลิกการเป็นทาสของผู้อื่น

Ya - Lei Monument (อนุเสาวรีย์ย่าเหล)
สุนัข, Ya - Lei, ถูกมากใกล้เคียงกับหัวใจของรัชกาลที่ พระมหากษัตริย์ที่ถูกรักมากของ Ya - Lei, มากเพื่อให้ Ya - Lei ถูกอิจฉาและถูกยิงในภายหลังโดยคนอิจฉา พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าคือเสียใจมากเมื่อ Ya - Le ตายและบัญชาว่ารูปปั้นทองแดงของ Ya - Lei ถูกโยนและวางบนแท่นในด้านหน้าของพระตำหนักชาลีมงคล asna

ตลาดดอนหวาย (ตลาดดอนหวาย)
หลังวัดดอนหวายเป็นตลาดที่ยังคงรักษาลักษณะของการตลาดย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าหนึ่ง

เทศกาล
นครปฐมอาหารและผลไม้ Fair (งานเทศกาลอาหารและผลไม้นครปฐม)
จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงปีใหม่จีนประมาณเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์, ภายในพื้นที่ของพระปฐมเจดีย์เพื่อส่งเสริมสินค้าเกษตร และสินค้าอุตสาหกรรมของจังหวัด มันมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมผลไม้ที่มีการเจริญเติบโตในนครปฐมเช่นส้มโอมะพร้าวหวาน, ฝรั่งและกล้วย นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันการจัดบุฟเฟ่ต์อาหารจีนและการแข่งขันผลไม้

บุฟเฟ่ต์ สำหรับช้างและประกวดราชินีช้าง (งานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ช้างและประกวดราชินีช้าง)
จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันแรงงานแห่งชาติ (1 พฤษภาคม) ที่ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพรานเพื่อแสดงความขอบคุณ ช้างที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ ประกวดราชินีช้างจะจัดขึ้นที่จะหาผู้หญิงอวบค่อนข้างที่สามารถตีความและแสดงตัวอักษรที่อ่อนโยนของช้าง

เทศกาลวัดไร่ขิง
จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีจากวันที่ 13 ค่ำของวันที่ 4 ของข้างแรมในเดือนที่ห้าของปฏิทินจันทรคติ มีสินค้าจำนวนมากขายจากหน่วยงานราชการต่างๆและยังมีจากเกษตรกร ยุติธรรมนอกจากนี้ยังมีการแข่งขันและผลไม้มีหลายชนิดของความบันเทิงในเวลากลางคืน

พระปฐมเจดีย์ Festival (ประเพณีนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์)
ยุติธรรมจะเกิดขึ้นเป็นประจำทุกปีจากวันที่ 12 ค่ำของวันที่ 4 ของข้างแรมในเดือนที่ 12 ของดวงจันทร์ ปฏิทิน จะจัดขึ้นในพื้นที่ขององค์พระปฐมเจดีย์ ในเวลากลางคืนบันเทิงต่างๆที่มีให้

เทศกาลลอยกระทง (งานประเพณีลอยกระทง)
จะจัดขึ้นประจำทุกปีในวันที่ 15 ค่ำเดือน 12 ของปฏิทินจันทรคติ (พฤศจิกายน) เทศกาลที่จะจัดขึ้นที่พระราชวังสนามจันทร์และคุณสมบัติ pageants ความงาม, การแข่งขันประกวดกระทงการประกวดโคมไฟแขวนและความบันเทิงในท้องถิ่นของคนอื่น ๆ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา