ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > น่าน


จองโรงแรม ที่พักในน่าน ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในน่าน ประเทศไทย


น่าน


ที่พักในในน่าน ประเทศไทย

โรงแรมThe City Park Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในน่านแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใกล้ตัวเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The City Park Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ น่าน ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และมีห้องพักทั้งสิ้น 129 ห้องห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทวราช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในน่านแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ น่าน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเทวราช ห้องพักทั้งหมด 150 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศศิดารา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในน่านแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ใกล้ตัวเมือง ศศิดารา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน น่านห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNan Boutique Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในน่านแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ น่าน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Nan Boutique Hotel ห้องพักทั้งสิ้น 32 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในน่าน โรงแรมThe City Park Hotel โรงแรมเทวราช โรงแรมศศิดารา รีสอร์ท โรงแรมNan Boutique Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
น่าน
น่านเป็นหนึ่งในเขตจังหวัดภาคเหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศใต้ตามเข็มนาฬิกา) อุตรดิตถ์แพร่และพะเยา ไปทางทิศเหนือและทิศตะวันออกมันเส้นขอบ Sainyabuli ของประเทศลาว

ท่องเที่ยว
พระวัดธาตุแช่แขวน (วัดพระธาตุแช่แห้ง)
มันคุณสมบัติ 55 เมตรสูงเจดีย์สีทองที่มีระลึกศักดิ์สิทธิ์จากสุโขทัย กว่าวิหารของกรอบประตูและในส่วนของการออกแบบหลังคาพลาสเตอร์อยู่ในรูปร่างของพญานาค, งูใหญ่ซึ่งเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดในศิลปะสถาปัตยกรรมท้องถิ่น

อาคารของพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน (พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน)
จะแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมืองและโครงสร้างที่สำคัญของวิวัฒนาการของศิลปะในวัยที่แตกต่างกันและวัตถุโบราณจำนวนมากที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของ ซึ่งเป็นงาช้างดำ

ตรงข้ามกับพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติน่านเป็นวัดช้างค้ำ Woravihan (วัดช้างค้ำวรวิหาร)
คุณสมบัติหลักคือครึ่งบนของช้างแกะสลักรอบเจดีย์ adorning ที่มีอิทธิพลสุโขทัย

ทยวิลเลจ Lu - บ้านหนองบัว (หมู่บ้านไทยลื้อบ้านหนองบัว)
คนไทยที่อาศัยอยู่ที่ Lu บ้านหนองบัวถูกบันทึกไว้หรือการผลิตผ้าชนเผ่าดั้งเดิมศิลปะมือลงจากรุ่นที่ รุ่น

วัดพญาวัด (วัดพญาวัด)
สถานที่ทางศาสนาในสมัยโบราณก็มีฐานเจดีย์รูปสี่เหลี่ยมที่พระพุทธเจ้ารัฐจะอยู่รอบ ๆ โครงสร้างเจดีย์ รวมกันที่มีอิทธิพลต่อศิลปะของล้านนาล้านช้างและพื้นเมืองน่านสามารถตรวจพบ

เทศกาล
หวายพระธาตุ Festival (งานประเพณีไหว้พระธาตุ)
น่านเป็นเมืองในอาณาจักรล้านนาที่พระพุทธศาสนาแพร่กระจายเป็นระยะเวลานานของเวลา ภายในพื้นที่ของเมืองโบราณทั้งในเมืองน่านและในอำเภอปัวที่อยู่ Phrathats อยู่บนเนินเขา ทุกปี, งานเทศกาลเคารพไป Phrathats สำคัญที่มีการจัดดังนี้

"หกเป็ง Waisa แหงมหาธาตุแจ้"Fair (งานประเพณี"หกเป็งไหว้สามหาธาตุแช่แห้ง")
จะเกิดขึ้นในคืนที่ดวงจันทร์เต็มของเดือนจันทรคติ 6 ภาคเหนือหรือภาคกลาง 4 เดือนจันทรคติ (ประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนมีนาคมนี้) จรวดสกายเป็นเชื้อเพลิงเช่นการเสนอให้พระพุทธรูป

ก๊วยตาล สลัก, Hae Khua Tan หรือครัวธาร Festival (งานตานก๋วยสลากหรืองานแห่คัวตานหรือครัวทาน)
ธารสลักหรือก๋วยสลักเป็นประเพณีโบราณที่สร้างขึ้นใน เวลาของพระพุทธเจ้า สำหรับคนเหนือก็ถือเป็นบุญของท้องถิ่นที่สำคัญการทำพิธีที่มีเอกลักษณ์ท้องถิ่น พระสงฆ์จะได้รับเชิญที่จะได้รับการนำเสนอโดยการจับสลาก

น่านแข่งเรือ (งานประเพณีแข่งเรือจังหวัดน่าน)
ได้รับการผ่านช่วงเวลาที่ยาวนานของเวลา ในปี 1936 การแข่งเรือจัดขึ้นในระหว่างการนำเสนอเสื้อคลุมของชุมชนเพื่อให้พระสงฆ์หลังจากสิ้นสุดของพุทธศาสนาที่เข้าพรรษาจนกว่าจะถึงเวลาของพิธีมอบเสื้อคลุมพระราช ปัจจุบันมันเป็นประมาณกลางเดือนตุลาคมหรือต้นเดือนพฤศจิกายนของทุกปี การเปิดตัวของการแข่งขันเป็นวันที่เมื่อมีการเสนอขายอาหารที่มีนำเสนอให้กับพระสงฆ์โดยการจับสลากของวัดช้างค้ำวรวิหารซึ่งเป็นพระอารามหลวง พิธีเสนออาหารจะถูกจัดครั้งแรก ดังนั้นการแข่งเรือน่านได้มาร่วมกับก๊วยตาลสลักของวัดช้างค้ำจนถึงปัจจุบัน ต่อมาจังหวัดได้เพิ่มการเฉลิมฉลองของงาช้างช้างสีดำซึ่งเป็นสมบัติล้ำค่าของจังหวัดน่านเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการแข่งเรือที่อำเภอเวียงสาในก๊วยตาลสลักเทศกาลเป็น

Namatsakan พระธาตุเบ็ง Sakat Fair (งานนมัสการพระธาตุเบ็งสกัด)
จะจัดในคืนวันเต็มของเดือนจันทรคติ 4 เหนือ (ประมาณเดือนมกราคม)

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา