ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > หนองคาย > โรงแรมแม่โขงริเวอร์ไซด์


โรงแรมแม่โขงริเวอร์ไซด์


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมแม่โขงริเวอร์ไซด์ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 2 ดาว) 519 Rim Khong Road, T. Meechai โรงแรมแม่โขงริเวอร์ไซด์โรงแรมตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Mekong Riverside จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ หนองคาย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมแม่โขงริเวอร์ไซด์เพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , โต๊ะเขียนหนังสือ , โทรทัศน์ , ฝักบัว , ระเบียง/ชานเรือน , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , จุดบริการทัวร์ , ที่จอดรถ , ระยะห่างจากตัวเมือง 00.10Km, ระยะห่างจากสนามบิน 56.00Km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 45, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2004, จำนวนชั้น 2, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 220, เช็คเอาท์ 11:00AM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) Yes, มีที่จอดรถ Yes, จำนวนห้อง 25, ค่าบริการรถรับส่งจากสนามบิน 300 THB, โรงแรมปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อปี 2008, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ Yes, ค่าอาหารเช้า (เมื่อไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก) 100 THB, จำนวนภัตตาคาร 2,
ที่พักในหนองคาย โรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ท โรงแรมแม่โขงริเวอร์ไซด์

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา