ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > นนทบุรี


จองโรงแรม ที่พักในนนทบุรี ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในนนทบุรี ประเทศไทย


นนทบุรี


ที่พักในในนนทบุรี ประเทศไทย

โรงแรมRichmond Stylish Convention Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในนนทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นนทบุรี Richmond Stylish Convention Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน นนทบุรีห้องพักทั้ง 455 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวอร์ไรน์ เพลส เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนนทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นนทบุรี ค้นพบทุกสิ่งที่ นนทบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ริเวอร์ไรน์ เพลส เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนนทบุรี พาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนนทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นนทบุรี โรงแรมนนทบุรี พาเลซ ตั้งอยู่ใน นนทบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ ริช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในนนทบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นนทบุรี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม เดอะ ริช จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ นนทบุรี ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 78 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในนนทบุรี โรงแรมRichmond Stylish Convention Hotel โรงแรมริเวอร์ไรน์ เพลส เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ โรงแรมนนทบุรี พาเลซ โรงแรม เดอะ ริช

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
นนทบุรี
นนทบุรีเป็นหนึ่งในจังหวัดภาคกลาง (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) Phra Nakhon Si Ayutthaya, ปทุมธานี, กรุงเทพฯและจังหวัดนครปฐม

ท่องเที่ยว
Rajaworawiharn วัด Khemaphirataram
เธสถานที่น่าสนใจที่สำคัญที่วัดเขมาใหญ่พระเจดีย์พระธาตุของ enshrining ของพระพุทธศาสนาและภาพของพระพุทธรูปสมัยอยุธยาเช่นเดียวกับอาคารตำหนักแดงและพระที่นั่งมณเฑียรเป็นฮอลล์

พิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยา
เป็น Thailand'sfirst พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ การจัดนิทรรศการของประวัติศาสตร์ของโลกพืชสัตว์และมนุษย์อยู่บนชั้นแรกในขณะที่การแสดงผลบนของเก่าที่พระพุทธรูปและเครื่อง Willow, เช่นตั้งอยู่บนชั้นที่สอง

ประถม - นนทบุรีพาเลซ
สร้างขึ้นในผสมของไทยและยุโรปในปี 1919 วังนี้ได้เป็นปรินซ์ Juthathuttharadilok บุตรของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้า ภายในบริเวณเดียวกันยังมีพระราชวังที่มีห้องโถงปิดทองสถานที่มากกว่า 100 yearold พิณของเจ้าชาย Juthathutharadilok อื่น

พิพิธภัณฑ์และศูนย์ฝึกอบรมไทยแพทย์แผน
อาคารสามชั้นถูกสร้างขึ้นอย่างน่าทึ่งในสไตล์ไทยแบบดั้งเดิมได้รับการออกแบบโดยศิลปินแห่งชาติ ชั้นที่สองทำหน้าที่เป็นห้องโถงนิทรรศการแบ่งออกเป็น 7 ห้องของประวัติศาสตร์และวิวัฒนาการของไทยแบบดั้งเดิมวิชาชีพทางการแพทย์ปรัชญาทางการแพทย์แบบดั้งเดิมเช่นเดียวกับยาแผนโบราณไทย

แหลมมูลนิธิสงเคราะห์สัตว์ (เสริมสร้างโดยหลวงตามหาบัว)
ปัจจุบันเป็นบ้านของสุนัขและ 800 150 แมวมูลนิธิฯ มีความยินดีที่จะยอมรับการใด ๆ ของการบริจาคเงินเช่นหนังสือพิมพ์ข้าว และอื่น ๆ เพิ่มเติมอะไรในทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนเมษายนงานประจำปีที่การประมูลของทรัพย์สินดาว'และการแสดงของดาวสุนัขที่จะจัดขึ้น

เทศกาล
ช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่เกาะเกร็ด
อำเภอปากเกร็ดหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ 13 เมษายนกับกองคาราวานและการแสดงของการเล่นแบบดั้งเดิมและ จ. บันเทิง

นนทบุรีและงานแสดงผลไม้
งานประจำปีนี้จะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนเมษายนถึงเดือนมิถุนายนกลางในด้านหน้าของห้องโถงเมืองเก่าเพื่อเฉลิมฉลองความอุดมสมบูรณ์ของผลไม้ท้องถิ่นเช่นทุเรียนมังคุดและมะม่วงเป็น ดอกไม้และพืชจากนนทบุรี

ถ้ำค้างคาวตากบุญพิธีพระร้อยแพทย์
พิธีประจำปีนี้เป็นประเพณีที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเก่าพฤศจิกายนทุกคนในอำเภอบางกรวยควบคู่ไปกับคลองบางกอกน้อยมีส่วนร่วมของหลายวัดเช่นวัดไทยเจริญ, วัด บางไกรนอกวัดอุทยานและวัดบางไกรใน

คลาสสิก เต้นรำ
ย้อนกลับเวลานานมาแล้วท่าเต้นที่ ดั้งเดิมพร้อมด้วยมอญระนาดยังคงอยู่จนถึงวันนี้เป็นมรดกอันล้ำค่าให้กับลูกหลานของจันทร์ที่ปากเกร็ด, อำเภอพระประแดงและปทุมธานี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา