ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > ปาย


จองโรงแรม ที่พักในปาย ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในปาย ประเทศไทย


ปาย


ที่พักในในปาย ประเทศไทย

โรงแรมเบลล์ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเบลล์ วิลล่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านกระทิง ปาย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย โรงแรมบ้านกระทิง ปาย ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 32 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บุหลัน บุรี รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทุ่งยาว/แม่ฮี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และมีห้องพักทั้งสิ้น 68 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี อ่างอาบน้ำ, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมควอเตอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมควอเตอร์ เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเพื่อท่องเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปายคำ ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ปายคำ ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 36 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทุ่งยาว/แม่ฮี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บุระ ลำปาย รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 29 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโยมา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโยมา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายโรงแรมโยมา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนทิส รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย มอนทิส รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 28 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย อ่างอาบน้ำ, อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาย ไอยรา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ปาย ไอยรา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายปาย ไอยรา รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Pai Village
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Baan Pai Village ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Kungkang De Pai Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย Baan Kungkang De Pai Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPai Treehouse Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทุ่งยาว/แม่ฮี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Pai Treehouse Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPai River Corner Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย Pai River Corner Resort ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองPai River Corner Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMari Pai Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Mari Pai Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPai a' Ars
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Pai a' Ars ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPai Phu Fah Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย Pai Phu Fah Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPai Nai Fun Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Pai Nai Fun Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPai Vimaan Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย Pai Vimaan Resort ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองPai Vimaan Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปายเวียงฟ้า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 12 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย บ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านพริ้วปาย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บ้านพริ้วปาย บ้านพริ้วปาย ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ภาพยนตร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านสวนริมปาย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมบ้านสวนริมปาย ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทุ่งยาว/แม่ฮี้ ฮิมน้ำปาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปายฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ปายฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักด้วยการเป็นหนึ่งในโรงแรมคุณ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปายริเวอร์วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ปายริเวอร์วิลล่า ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปายธารา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ปายธารา รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดอะฮาร์ทออฟปาย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายเดอะฮาร์ทออฟปาย ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย บ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านสวนวิวปาย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บ้านสวนวิวปาย รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทุ่งยาว/แม่ฮี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอทปายรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง แอทปายรีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายแอทปายรีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านสวนสะพานปาย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทุ่งยาว/แม่ฮี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บ้านสวนสะพานปาย ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย โทรทัศน์, ฝักบัว< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทุ่งยาว/แม่ฮี้ ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ขวดคนโท ปาย คอทเทจ ขวดคนโท ปาย คอทเทจ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลิตเติล เฮ้าส์ ปาย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทุ่งยาว/แม่ฮี้ ลิตเติล เฮ้าส์ ปาย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปายชมเย็น รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ปายชมเย็น รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ปายเคียงเดือน รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายปายเคียงเดือน รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภูริปาย วิลล่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ภูริปาย วิลล่า ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ซันไชน์ ปาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายซันไชน์ ปาย รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง วิลล่า เดอ ปาย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านกระโจม ปาย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมบ้านกระโจม ปาย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายโรงแรมบ้านกระโจม ปาย ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านไม้คนเมือง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย โรงแรมบ้านไม้คนเมือง ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 12 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ค้นพบทุกสิ่งที่ ปาย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ปาย ฟลอรา รีสอร์ท ปาย ฟลอรา รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปายลานนา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทุ่งยาว/แม่ฮี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ปายลานนา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย เพื่อนปาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุรัสษา เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย สุรัสษา เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย บ้านวิศรุต รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ปาย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 10 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะควินลินส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทุ่งยาว/แม่ฮี้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดอะควินลินส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 4 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอดอร์ ปาย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในปายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ปาย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Odour Pai จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ปาย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 6 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในปาย โรงแรมเบลล์ วิลล่า โรงแรมบ้านกระทิง ปาย โรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท โรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท โรงแรมควอเตอร์ โรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท โรงแรมปายคำ ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท โรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท โรงแรมโยมา โรงแรมมอนทิส รีสอร์ท โรงแรมปาย ไอยรา รีสอร์ท โรงแรมBaan Pai Village โรงแรมBaan Kungkang De Pai Resort โรงแรมPai Treehouse Resort โรงแรมPai River Corner Resort โรงแรมMari Pai Resort โรงแรมPai a' Ars โรงแรมPai Phu Fah Resort โรงแรมPai Nai Fun Hotel โรงแรมPai Vimaan Resort โรงแรมปายเวียงฟ้า รีสอร์ท โรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมบ้านพริ้วปาย โรงแรมบ้านสวนริมปาย โรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท โรงแรมปายฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท โรงแรมปายริเวอร์วิลล่า โรงแรมปายธารา รีสอร์ท โรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย โรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมบ้านสวนวิวปาย รีสอร์ท โรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท โรงแรมแอทปายรีสอร์ท โรงแรมบ้านสวนสะพานปาย โรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย โรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ โรงแรมลิตเติล เฮ้าส์ ปาย โรงแรมปายชมเย็น รีสอร์ท โรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท โรงแรมภูริปาย วิลล่า โรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย โรงแรมบ้านกระโจม ปาย โรงแรมบ้านไม้คนเมือง โรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท โรงแรมปายลานนา โรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท โรงแรมสุรัสษา เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท โรงแรมเดอะควินลินส์ โรงแรมโอดอร์ ปาย

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ปาย
ปายเป็นเมืองเล็ก ๆ (pop. 3000) ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน, ภาคเหนือของประเทศไทย มันเป็นส่วนหนึ่งของแม่ฮ่องสอน Loop, ซึ่งเป็นเส้นทาง 1095 จากเชียงใหม่ไปแม่ฮ่องสอน เมืองที่เป็นชื่อหลังจากที่แม่น้ำปาย

เข้าใจ
ตั้งอยู่ในหุบเขาที่งดงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางตอนเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ปายเป็นเมืองท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มุ่งเน้นนำเสนอบรรยากาศผ่อนคลายกับนักท่องเที่ยวกว้างและฉากแบ็คแพ็ค ของเมืองถิ่นที่อยู่ถาวรเป็นผสมกลมกลืนกันดูเหมือนของฮิปปี้ตะวันตกและ rastas ไทยซึ่งจะช่วยให้สถานที่ Vibe ไม่ซ้ำกันซึ่งเป็นที่น่าสนใจแม้ว่าจะเป็นไม่จริง

บูมฉับพลันในเกสท์เฮ้าส์และการก่อสร้างแถบจากปี 2006 เป็นต้นไปมีผลในการจัดการที่ดีของความจุความจุสำรองที่จะนำบางส่วนขึ้นโดยการเพิ่มขึ้นของคนไทยเข้ามาเยี่ยมชมหลังจากที่ปายเป็นจุดเด่นในภาพยนตร์ไทยโรแมนติก ขณะนี้มีประมาณ 350 และเกสต์เฮ้าส์โรงแรมในปาย, และใจกลางเมืองได้เปลี่ยนเป็นที่มีร้านอาหารสไตล์ตะวันตก, ร้านขายของที่ระลึกและบาร์ที่ให้ความสำคัญส่วนใหญ่ที่ไหลบ่าเข้ามาอย่างมีนัยสำคัญขณะนี้ของนักท่องเที่ยวและแพคเกจทัวร์ ขณะที่การเจริญเติบโตของเมืองปายได้รับการอย่างรวดเร็วและมากขึ้นหรือน้อยฟาร์มในหุบเขาดูเหมือนว่าทุกที่จะนำเสนอห้องพักบังกะโล, การพัฒนาเพื่อให้ห่างไกลได้รับการอย่างมีรสนิยมและเมืองส่วนใหญ่ยังคงเงียบสงบค่อนข้างต่ำในช่วงฤดู

ดู
หมู่บ้านจีน (สันติชน) วิลเลจเธตัดสินโดย Yunnanese เนินเขาเผ่าผู้ที่ข้ามชายแดนในช่วงกลางของศตวรรษที่ 20 ที่จะหลบหนีกฎคอมมิวนิสต์ ร้านขายชาจีนที่แตกต่างกันด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างกันสุขภาพและความแปลกประหลาดที่น่าสนใจอื่น ๆ รวมถึงมนุษย์ที่ขับเคลื่อนด้วยชิงช้าสวรรค์ ความคุ้มค่าดูแม้หยุดสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการที่หมอแปงเป็นน้ำตกที่แก้ไข

ปายแคนยอน (ฮ่องกง LAN)
(ป้ายบอกทางจากถนนเชียงใหม่ประมาณ 6km จากปาย) อธิบายในแง่ดีค่อนข้างเป็นคำตอบที่ปายไปที่แกรนด์แคนยอนก็อาจถูกต้องมากขึ้นจะอธิบายเป็นสันเขาแคบสีแดงกับหุบเขาสูงชันด้านข้าง - ทั้งสองข้างเต็มไปด้วยป่าสนและป่าเต็งรัง วาง 50m ชันด้านใดด้านหนึ่งและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากกว่าชนบทโดยรอบเป็นที่น่าประทับใจ แต่คุณจะต้องระมัดระวังที่นี่ เส้นทางที่แคบลงเป็นอย่างมากในบางสถานที่และต้องมีการแย่งชิงในคนอื่น ๆ ชุดของขั้นตอนขึ้นไปยังแพลตฟอร์มให้ดูวิธีที่ปลอดภัยที่สุดเพื่อชมทัศนียภาพและหุบเขาลึกที่ทำให้จุดที่เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกที่

สะพานสงครามโลกครั้งที่สองอนุสรณ์
(บนท้องถนนที่เชียงใหม่ประมาณ 8km จากปาย) สะพานเดิมที่นี่ถูกสร้างขึ้นโดยชาวญี่ปุ่นครอบครอง สะพานเหล็กมัดปัจจุบันซึ่งตั้งอยู่ข้างถนนสายหลักที่นำเสนอประกอบในตำแหน่งปัจจุบันค่อนข้างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่เป็นกับปายของ"แคนยอน", สะพานขอเชิญเปรียบเทียบหลวมมากกับเลวสะพานข้ามแม่น้ำแคว

น้ำตก
แม่เย็น
7 กิโลเมตรออกจากเมืองด้วยจักรยานไม่ได้รับอนุญาตสำหรับ 6km ล่าสุดของที่ Head ตะวันออกข้ามสะพานมุ่งหน้าออกจากปายและตามป้าย

หมอแปง
(ตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ที่ผ่านมาสันติชน) น้อยมากที่สามารถเข้าถึงได้มากที่สุดของน้ำตกที่ปายแห่งนี้เป็นน้ำตกหลายชั้นไหลผ่านหุบเขาเขียวขจีสีเขียวและเป็นที่นิยมสำหรับสระว่ายน้ำให้ว่ายน้ำส่วนบนของน้ำตกแห่งนี้เป็นสไลด์น้ำมีความเป็นธรรมชาติในช่วงฤดูแล้ง หินจะเรียบเพียง แต่หาส่วนที่มีขนาดเล็กและภาพนิ่งบนลงเช่นชาวบ้านทำ

แพมบก
บนถนนเชียงใหม่ก่อนที่ปายแคนยอน น้ำตกอันเงียบสงบที่ดีกับหน้าผาสูงโดยรอบทำให้การนี้เป็นสถานที่ที่เย็นมากที่จะหลบหนีความร้อน ไปสำหรับการผ่อนคลายอาบน้ำในที่ร่มในช่วงฤดูแล้ง

กิจกรรม
ปอยสางลอง
เป็นเด็กที่มีชื่อเสียงชาวพุทธบวชงานเทศกาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแม่ฮ่องสอน แสดงการเต้นรำชาวไทยใหญ่ทางวัฒนธรรมที่สามารถเห็นได้ที่งานวัดในคืนนั้น

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา