ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > ปาย > Baan Kungkang De Pai Resort


Baan Kungkang De Pai Resort


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมBaan Kungkang De Pai Resort (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 282 Moo 8, Viengtai Baan Kungkang De Pai Resortโรงแรมตั้งอยู่ที่ ปาย Baan Kungkang De Pai Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ปายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภา ........ อ่านต่อ

ข้อมูลรีวิวโรงแรมBaan Kungkang De Pai Resortเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

เครื่องปรับอากาศ , โต๊ะเขียนหนังสือ , โทรทัศน์ , ฝักบัว , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ร้านค้า , ลิฟท์ , คอฟฟี่ช็อป , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , รูมเซอร์วิส , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ , ที่จอดรถ , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , สวน ,
ที่พักในปาย โรงแรมเบลล์ วิลล่า โรงแรมบ้านกระทิง ปาย โรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท โรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท โรงแรมควอเตอร์ โรงแรมภูปาย อาร์ท รีสอร์ท โรงแรมปายคำ ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท โรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท โรงแรมโยมา โรงแรมมอนทิส รีสอร์ท โรงแรมปาย ไอยรา รีสอร์ท โรงแรมBaan Pai Village โรงแรมBaan Kungkang De Pai Resort โรงแรมPai Treehouse Resort โรงแรมPai River Corner Resort โรงแรมMari Pai Resort โรงแรมPai a' Ars โรงแรมPai Phu Fah Resort โรงแรมPai Nai Fun Hotel โรงแรมPai Vimaan Resort โรงแรมปายเวียงฟ้า รีสอร์ท โรงแรมบ้านตะวัน เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมบ้านพริ้วปาย โรงแรมบ้านสวนริมปาย โรงแรมฮิมน้ำปาย รีสอร์ท โรงแรมปายฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท โรงแรมปายริเวอร์วิลล่า โรงแรมปายธารา รีสอร์ท โรงแรมเดอะฮาร์ทออฟปาย โรงแรมบ้านปายรุ้ง เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมบ้านสวนวิวปาย รีสอร์ท โรงแรมปาย ไอแลนด์ รีสอร์ท โรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท โรงแรมแอทปายรีสอร์ท โรงแรมบ้านสวนสะพานปาย โรงแรมโฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย โรงแรมขวดคนโท ปาย คอทเทจ โรงแรมลิตเติล เฮ้าส์ ปาย โรงแรมปายชมเย็น รีสอร์ท โรงแรมปายเคียงเดือน รีสอร์ท โรงแรมภูริปาย วิลล่า โรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย โรงแรมบ้านกระโจม ปาย โรงแรมบ้านไม้คนเมือง โรงแรมปาย ฟลอรา รีสอร์ท โรงแรมปายลานนา โรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท โรงแรมสุรัสษา เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมบ้านวิศรุต รีสอร์ท โรงแรมเดอะควินลินส์ โรงแรมโอดอร์ ปาย

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ปาย
ปายเป็นเมืองเล็ก ๆ (pop. 3000) ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน, ภาคเหนือของประเทศไทย มันเป็นส่วนหนึ่งของแม่ฮ่องสอน Loop, ซึ่งเป็นเส้นทาง 1095 จากเชียงใหม่ไปแม่ฮ่องสอน เมืองที่เป็นชื่อหลังจากที่แม่น้ำปาย

เข้าใจ
ตั้งอยู่ในหุบเขาที่งดงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางตอนเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ปายเป็นเมืองท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มุ่งเน้นนำเสนอบรรยากาศผ่อนคลายกับนักท่องเที่ยวกว้างและฉากแบ็คแพ็ค ของเมืองถิ่นที่อยู่ถาวรเป็นผสมกลมกลืนกันดูเหมือนของฮิปปี้ตะวันตกและ rastas ไทยซึ่งจะช่วยให้สถานที่ Vibe ไม่ซ้ำกันซึ่งเป็นที่น่าสนใจแม้ว่าจะเป็นไม่จริง

บูมฉับพลันในเกสท์เฮ้าส์และการก่อสร้างแถบจากปี 2006 เป็นต้นไปมีผลในการจัดการที่ดีของความจุความจุสำรองที่จะนำบางส่วนขึ้นโดยการเพิ่มขึ้นของคนไทยเข้ามาเยี่ยมชมหลังจากที่ปายเป็นจุดเด่นในภาพยนตร์ไทยโรแมนติก ขณะนี้มีประมาณ 350 และเกสต์เฮ้าส์โรงแรมในปาย, และใจกลางเมืองได้เปลี่ยนเป็นที่มีร้านอาหารสไตล์ตะวันตก, ร้านขายของที่ระลึกและบาร์ที่ให้ความสำคัญส่วนใหญ่ที่ไหลบ่าเข้ามาอย่างมีนัยสำคัญขณะนี้ของนักท่องเที่ยวและแพคเกจทัวร์ ขณะที่การเจริญเติบโตของเมืองปายได้รับการอย่างรวดเร็วและมากขึ้นหรือน้อยฟาร์มในหุบเขาดูเหมือนว่าทุกที่จะนำเสนอห้องพักบังกะโล, การพัฒนาเพื่อให้ห่างไกลได้รับการอย่างมีรสนิยมและเมืองส่วนใหญ่ยังคงเงียบสงบค่อนข้างต่ำในช่วงฤดู

ดู
หมู่บ้านจีน (สันติชน) วิลเลจเธตัดสินโดย Yunnanese เนินเขาเผ่าผู้ที่ข้ามชายแดนในช่วงกลางของศตวรรษที่ 20 ที่จะหลบหนีกฎคอมมิวนิสต์ ร้านขายชาจีนที่แตกต่างกันด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างกันสุขภาพและความแปลกประหลาดที่น่าสนใจอื่น ๆ รวมถึงมนุษย์ที่ขับเคลื่อนด้วยชิงช้าสวรรค์ ความคุ้มค่าดูแม้หยุดสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการที่หมอแปงเป็นน้ำตกที่แก้ไข

ปายแคนยอน (ฮ่องกง LAN)
(ป้ายบอกทางจากถนนเชียงใหม่ประมาณ 6km จากปาย) อธิบายในแง่ดีค่อนข้างเป็นคำตอบที่ปายไปที่แกรนด์แคนยอนก็อาจถูกต้องมากขึ้นจะอธิบายเป็นสันเขาแคบสีแดงกับหุบเขาสูงชันด้านข้าง - ทั้งสองข้างเต็มไปด้วยป่าสนและป่าเต็งรัง วาง 50m ชันด้านใดด้านหนึ่งและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมากกว่าชนบทโดยรอบเป็นที่น่าประทับใจ แต่คุณจะต้องระมัดระวังที่นี่ เส้นทางที่แคบลงเป็นอย่างมากในบางสถานที่และต้องมีการแย่งชิงในคนอื่น ๆ ชุดของขั้นตอนขึ้นไปยังแพลตฟอร์มให้ดูวิธีที่ปลอดภัยที่สุดเพื่อชมทัศนียภาพและหุบเขาลึกที่ทำให้จุดที่เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกที่

สะพานสงครามโลกครั้งที่สองอนุสรณ์
(บนท้องถนนที่เชียงใหม่ประมาณ 8km จากปาย) สะพานเดิมที่นี่ถูกสร้างขึ้นโดยชาวญี่ปุ่นครอบครอง สะพานเหล็กมัดปัจจุบันซึ่งตั้งอยู่ข้างถนนสายหลักที่นำเสนอประกอบในตำแหน่งปัจจุบันค่อนข้างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่เป็นกับปายของ"แคนยอน", สะพานขอเชิญเปรียบเทียบหลวมมากกับเลวสะพานข้ามแม่น้ำแคว

น้ำตก
แม่เย็น
7 กิโลเมตรออกจากเมืองด้วยจักรยานไม่ได้รับอนุญาตสำหรับ 6km ล่าสุดของที่ Head ตะวันออกข้ามสะพานมุ่งหน้าออกจากปายและตามป้าย

หมอแปง
(ตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ที่ผ่านมาสันติชน) น้อยมากที่สามารถเข้าถึงได้มากที่สุดของน้ำตกที่ปายแห่งนี้เป็นน้ำตกหลายชั้นไหลผ่านหุบเขาเขียวขจีสีเขียวและเป็นที่นิยมสำหรับสระว่ายน้ำให้ว่ายน้ำส่วนบนของน้ำตกแห่งนี้เป็นสไลด์น้ำมีความเป็นธรรมชาติในช่วงฤดูแล้ง หินจะเรียบเพียง แต่หาส่วนที่มีขนาดเล็กและภาพนิ่งบนลงเช่นชาวบ้านทำ

แพมบก
บนถนนเชียงใหม่ก่อนที่ปายแคนยอน น้ำตกอันเงียบสงบที่ดีกับหน้าผาสูงโดยรอบทำให้การนี้เป็นสถานที่ที่เย็นมากที่จะหลบหนีความร้อน ไปสำหรับการผ่อนคลายอาบน้ำในที่ร่มในช่วงฤดูแล้ง

กิจกรรม
ปอยสางลอง
เป็นเด็กที่มีชื่อเสียงชาวพุทธบวชงานเทศกาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแม่ฮ่องสอน แสดงการเต้นรำชาวไทยใหญ่ทางวัฒนธรรมที่สามารถเห็นได้ที่งานวัดในคืนนั้น

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา