ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > พัทยา


จองโรงแรม ที่พักในพัทยา ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในพัทยา ประเทศไทย


พัทยา


ที่พักในในพัทยา ประเทศไทย

โรงแรมฮาร์ดร็อค
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฮาร์ดร็อค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 320 ห้องซึ่งเพียบพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวลคัม พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมเวลคัม พลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักจำนวน 269 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นเธร่า บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเซ็นเธร่า บีช จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 148 ห้อง พร้อมด้วยสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสยาม เบย์วิว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสยาม เบย์วิว จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 244 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมA-One The Royal Cruise Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด A-One The Royal Cruise Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAmari Orchid Hotel Pattaya
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด Amari Orchid Hotel Pattaya ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองAmari Orchid Hotel Pattaya ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเชีย พัทยา บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก โรงแรมเอเชีย พัทยา บีช ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทั้งหมด 320 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บางละมุง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 540 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDusit Thani Hotel Pattaya
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ Dusit Thani Hotel Pattaya ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทั้งหมด 457 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPullman Pattaya Aisawan Resort
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดวงอมาตย์ Pullman Pattaya Aisawan Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 353 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ ห้องพักจำนวน 361 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนพาร์ค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ กรีนพาร์ค รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องจำนวน 193 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ จอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ห้องพักจำนวน 723 ห้องที่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมณเฑียรพัทยา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมณเฑียรพัทยา ห้องพักทั้งหมด 300 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, ตู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมาน์เทนบีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเมาน์เทนบีช จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 298 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องของโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพินนาเคิล จอมเทียน รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พินนาเคิล จอมเทียน รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 245 ห้อง ซึ่งได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRoyal Cliff Beach Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Royal Cliff Beach Resort ห้องพักทุกห้องจำนวน 1,000 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย วิดีโอเกม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทุกห้องจำนวน 270 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันบีม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซันบีม ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่างอาบน้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง วู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 134 ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันไชน์ การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ โรงแรมซันไชน์ การ์เด้น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 134 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น อ่างอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 124 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 186 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก โกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแรบบิท รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดดงตาล แรบบิท รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 49 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันไชน์ วิสต้า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซันไชน์ วิสต้า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาเมลอท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคาเมลอท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 161 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจอมเทียนธานี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมจอมเทียนธานี จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 246 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชายหาดสัตหีบ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน โรงแรมโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 51 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัลพาเลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมรอยัลพาเลส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 325 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล ทวิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมรอยัล ทวิน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 348 ห้องของโรงแรม จึง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชูการ์ ฮัท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมชูการ์ ฮัท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 28 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดวงอมาตย์ ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 729 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCitin Garden Pattaya Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Citin Garden Pattaya Hotel ห้องพักทั้ง 69 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีซาร์ พาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมซีซาร์ พาเลซ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักจำนวน 217 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องมี ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNirvana Boutique Suites Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน Nirvana Boutique Suites Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาNirvana Boutique Suites Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมการ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ การ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 249 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี วิดีโอเกมส์ภายในห้องพัก, สร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้น บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโกลเด้น บีช โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 327 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMercure Hotel Pattaya
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง Mercure Hotel Pattaya ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 245 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา ห้องพักทุกห้องจำนวน 157 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวัสดี สยาม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมสวัสดี สยาม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 206 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาริกา ลอดจ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมอาริกา ลอดจ์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 216 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน Sigma Resort Jomtien ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 216 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGrand Sole Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Grand Sole Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 235 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทรอปิคานา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมทรอปิคานา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 182 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 350 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่างอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชายหาดสัตหีบ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 60 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 63 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก เดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 70 ห้องและทั่วทุกแห่งในโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์ ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 260 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี อ่างอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบลวิลล่าคาบาน่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บางละมุง โรงแรมเบลวิลล่าคาบาน่า ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 103 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง มายด์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวัสดี พัทยา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมสวัสดี พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทั้ง 111 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพัทยาเบย์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพัทยาเบย์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 76 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมันตรา ปุระ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ มันตรา ปุระ รีสอร์ท โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 78 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอวาลอน บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดดงตาล เอวาลอน บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทั้ง 79 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรมิโอ พาเลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง โรงแรมโรมิโอ พาเลส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 101 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ฝักบั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAll Seasons Pattaya Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ All Seasons Pattaya Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้ร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพริม่า วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดวงอมาตย์ โรงแรมพริม่า วิลล่า ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 218 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ รอยัล ออร์คิด รีสอร์ท ห้องพักจำนวน 93 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสบายลอดจ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสบายลอดจ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมสบายลอดจ์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา ห้องพักจำนวน 165 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอลเค รอยัล สวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแอลเค รอยัล สวีท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 71 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์ พัทยา บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด โรงแรมคราวน์ พัทยา บีช ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 123 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่างอาบน้ำ, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทิม บูติค โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ทิม บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 54 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอลเค เมโทรโปล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแอลเค เมโทรโปล โรงแรมแอลเค เมโทรโปล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน โรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทุกห้องจำนวน 76 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย อ่างอาบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด โรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 40 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่คว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูราม่า จอมเทียน บีช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน โรงแรมฟูราม่า จอมเทียน บีช ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 450 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่างอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง นันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 40 ห้อง พร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 277 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ฎ-ชฎา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม ฎ-ชฎา โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 188 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย สระว่ายน้ำส่วน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมFour Seasons Place Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง Four Seasons Place Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทั้งหมด 70 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด โรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เดอะ ซายน์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง โรงแรม เดอะ ซายน์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชายหาดสัตหีบ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่างอาบน้ำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 277 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย สระว่ายน้ำส่วนตัว, เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 62 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอมารี โนวา สวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอมารี โนวา สวีท โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 77 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซี ออร์คิด
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซี ออร์คิด จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 53 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนวา แพลทตินั่ม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโนวา แพลทตินั่ม โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 270 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวัสดี สบาย
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมสวัสดี สบาย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาโรงแรมสวัสดี สบาย ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวัสดี ซันไชน์
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมสวัสดี ซันไชน์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสบาย รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สบาย รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 239 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแซนดาเลย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ แซนดาเลย์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 104 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแต่ละห้องข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบารอน บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมบารอน บีช จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 176 ห้องซึ่งเพียบพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ มานิตา บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอบิส พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไอบิส พัทยา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 98 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่างอาบน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวู้ดแลนด์ สวีท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ วู้ดแลนด์ สวีท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ห้องพักทุกห้องจำนวน 74 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี อ่างอาบน้ำ, ห้องอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ชิค + ชิลล์ แอท เอวาราณา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม ชิค + ชิลล์ แอท เอวาราณา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนวา พาร์ค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโนวา พาร์ค ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบลลา วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ โรงแรมเบลลา วิลล่า ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และมีห้องพักทั้งสิ้น 77 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBest Western Pattaya Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ Best Western Pattaya Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทุกห้องจำนวน 94 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวียร่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง ริเวียร่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 60 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิสต้า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด โรงแรมวิสต้า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทุกห้องจำนวน 135 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทั้ง 53 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนในห้องพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบลลา วิลล่า พริม่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด โรงแรมเบลลา วิลล่า พริม่า ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 97 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 72 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ไอสวรรยา บีช รีสอร์ท โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 68 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 105 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิสตินี่ เซเว่น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด โรงแรมอิสตินี่ เซเว่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 99 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง วงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 70 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย อ่างอาบน้ำ, ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี อ่างอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอดีล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมไอดีล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทั้ง 48 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 95 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บางละมุง ซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 16 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 52 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ แม็กโนเลียส์ พัทยา บูติค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mabprachan Reservoir ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดอะ แม็กโนเลียส์ พัทยา บูติค รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 35 ห้อง< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพิญดา เรสซิเดนซ์ พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พิญดา เรสซิเดนซ์ พัทยา โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 75 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น อ่างอาบน้ำ, ห้องปลอดบุห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิติน ลอฟท์ พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซิติน ลอฟท์ พัทยา ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 54 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟรเซอร์ รีสอร์ท พัทยา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด เฟรเซอร์ รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และมีห้องพักทั้งสิ้น 78 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น อ่างอาบน้ำ, ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิสตินี่ เพลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด โรงแรมอิสตินี่ เพลส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 152 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสบาย เอ็มเพรส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ โรงแรมสบาย เอ็มเพรส ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมสบาย เอ็มเพรส ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNirvana Couture Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน Nirvana Couture Hotel ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 21 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ พัทยา บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เดอะ พัทยา บีช รีสอร์ท โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 146 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีทรู บาย เดอะ ซายน์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง โรงแรมซีทรู บาย เดอะ ซายน์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 80 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิสตินี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อิสตินี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 84 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมEastiny Inn
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Eastiny Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 67 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจพี วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเจพี วิลล่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 67 ห้องของโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทัน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีไซด์ จอมเทียน บีช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ซีไซด์ จอมเทียน บีช ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทุกห้องจำนวน 40 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้น ซี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมโกลเด้น ซี ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 78 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอราวัณ พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ โรงแรมเอราวัณ พัทยา ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 136 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดิน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดวงอมาตย์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 555 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอยรา พาเลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง โรงแรมไอยรา พาเลส ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมไอยรา พาเลส ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบลลา เอ็กซ์เพรส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเบลลา เอ็กซ์เพรส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 180 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเสรี เพลส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมเสรี เพลส ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 50 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบย์วอล์ค เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด เบย์วอล์ค เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาเบย์วอล์ค เรสซิเดนซ์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮเต็ล เจ พัทยา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โฮเต็ล เจ พัทยา โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 80 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ซิกเนเจอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ซิกเนเจอร์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 132 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนวาโกลด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ โรงแรมโนวาโกลด์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 77 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ไดนาสตี้ อินน์ พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลันตานา พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลันตานา พัทยา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 60 ห้องของโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินน์ เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด อินน์ เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 74 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินรวดี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อินรวดี รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 20 ห้องห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทีซิกซ์ไฟว์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง โรงแรมทีซิกซ์ไฟว์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 78 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมุก เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ มุก เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 63 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCosta Village Pool Villa Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Costa Village Pool Villa Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 9 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก พัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 51 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ พรีวี่ สวีทส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง เดอะ พรีวี่ สวีทส์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 30 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRoyal Thai Pavilion Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน Royal Thai Pavilion Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาRoyal Thai Pavilion Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 56 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิว ทะเล พูล วิลล่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง วิว ทะเล พูล วิลล่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 24 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออกัสท์ สวีท พัทยา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ออกัสท์ สวีท พัทยา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 75 ห้อง พร้อมด้วยสิ่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม แอลเค ลีเจนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม แอลเค ลีเจนด์ เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 129 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมA.A. Pattaya Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ A.A. Pattaya Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBalitaya Resort Pattaya
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Balitaya Resort Pattaya ห้องพักทุกห้องจำนวน 84 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSunset Village Beach Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชายหาดสัตหีบ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sunset Village Beach Resort ห้องพักทั้งหมด 61 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAiyaree Place Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Aiyaree Place Hotel โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 117 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLong Beach Pavillion
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดวงอมาตย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Long Beach Pavillion โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 59 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอำนวยความสะดวกภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีเอ็นอินน์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ โรงแรมพีเอ็นอินน์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 80 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPloen Pattaya Residence
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง Ploen Pattaya Residence ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทั้ง 68 ห้องของโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมJasmina Pool Villa at Jomtien Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดดงตาล ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Jasmina Pool Villa at Jomtien Hotel ห้องพักทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลล์ท็อป เซอร์วิส สวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฮิลล์ท็อป เซอร์วิส สวีท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMike Beach Resort Pattaya
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด Mike Beach Resort Pattaya ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 80 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPage10 Pattaya Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง Page10 Pattaya Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 79 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโว้คพัทยา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง โรงแรมโว้คพัทยา ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 234 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGrand Residence Jomtien
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Grand Residence Jomtien โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 44 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSweet Love Inn
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sweet Love Inn จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 40 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGrand Heritage Beach Resort & Spa
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดดงตาล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Grand Heritage Beach Resort & Spa จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ ซายน์ พรีเมี่ยม วิลล่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เดอะ ซายน์ พรีเมี่ยม วิลล่า ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRoyal Beach View
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Royal Beach View Hotel ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 30 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำนวยความสะดวกภายใ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมVilla Wanida Garden Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Villa Wanida Garden Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 41 ห้องของโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมJasmina Pool Villa at Na Jomtien
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน Jasmina Pool Villa at Na Jomtien ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 15 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนัง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลค วิลล่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mabprachan Reservoir ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เลค วิลล่า รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 40 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์ บีช วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด โรงแรมเบสท์ บีช วิลล่า ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกัลฟ์สยาม โฮเต็ล & รีสอร์ท พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ กัลฟ์สยาม โฮเต็ล & รีสอร์ท พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยากัลฟ์สยาม โฮเต็ล & รีสอร์ท พัทยา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวัสดีเพลส พัทยา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง โรงแรมสวัสดีเพลส พัทยา ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 60 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลค มาบประชัน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Mabprachan Reservoir เลค มาบประชัน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักจำนวน 28 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องของโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิราเคิล สวีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ โรงแรมมิราเคิล สวีท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทั้งสิ้น 89 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะสยาม เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เดอะสยาม เกสท์เฮ้าส์ ห้องพักทุกห้องจำนวน 46 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอมเบียนซ์ พัทยา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ โรงแรมแอมเบียนซ์ พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 44 ห้องของโรงแรม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีเดน พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอีเดน พัทยา ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 60 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, ฝักบั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมาเบิล การ์เด้นวิว พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ โรงแรมมาเบิล การ์เด้นวิว พัทยา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 144 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐาน อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีซ รีสอร์ท พัทยา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พีซ รีสอร์ท พัทยา ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 130 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านแก้ว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บ้านแก้ว รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 38 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมธาดาราวดี พูล วิลล่า แอท ฟีนิกซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาจอมเทียน ธาดาราวดี พูล วิลล่า แอท ฟีนิกซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 9 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นทรัล เพลส พัทยา
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Central Place Pattaya Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 44 ห้องของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสยามวิว เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สยามวิว เรสซิเดนซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 69 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ จอมเทียน ทเวลฟ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดอะ จอมเทียน ทเวลฟ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 60 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน พัทยา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองฮิลตัน พัทยา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอมเมอรัลด์ พาเลส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเอมเมอรัลด์ พาเลส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 79 ห้องของโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ นาว โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดอะ นาว โฮเต็ล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 51 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจัสมินา พูล วิลล่า แอท มัณธารา พัทยา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ จัสมินา พูล วิลล่า แอท มัณธารา พัทยา ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสบายอินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ สบายอินน์ สบายอินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอปอล์ เฮาส์ โฮเต็ล & เรสเทอรองท์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดจอมเทียน โอปอล์ เฮาส์ โฮเต็ล & เรสเทอรองท์ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 45 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจัสมิน่า พูลวิลล่า แอท ซีบรีซ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บางละมุง จัสมิน่า พูลวิลล่า แอท ซีบรีซ ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองจัสมิน่า พูลวิลล่า แอท ซีบรีซ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลิเบอร์ตี้แมนชั่น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ลิเบอร์ตี้แมนชั่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทั้ง 19 ห้องของโรงแรม 3 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีมี สปริง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบชายหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซีมี สปริง ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอากา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมานะไทยวิลลาเกรซ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมานะไทยวิลลาเกรซ ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 10 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ เชส แอนด์ ฟอกซ์ลีอา เอ็กเซกคิวทีฟ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง The Chase & Foxlea Executive Pool Villas จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายThe Chase & Foxlea Executive Pool Villas ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชฎาไทยเฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยากลาง Chada Thai House ตั้งอยู่ใน พัทยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Thai Thani Pool Villa Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พัทยา ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 11 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอพริล สวีท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาเหนือ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลองเลค ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ พอยท์ เรสซิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ The Point Residence ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักจำนวน 35 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมManathai Villa Sylvia
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ พัทยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Manathai Villa Sylvia โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 14 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนภาลัย พูล วิลล่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง Napalai Pool Villa Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยาห้องพักทุกห้องจำนวน 20 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภูวิวทะเลรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะกรีนวิว
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พัทยาใต้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRed Horse Resort
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาเกลือ/บางละมุง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBonkai Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNaris Art Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาพระตำหนัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในพัทยา โรงแรมฮาร์ดร็อค โรงแรมเวลคัม พลาซ่า โรงแรมเซ็นเธร่า บีช โรงแรมสยาม เบย์วิว โรงแรมA-One The Royal Cruise Hotel โรงแรมAmari Orchid Hotel Pattaya โรงแรมเอเชีย พัทยา บีช โรงแรมชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท โรงแรมDusit Thani Hotel Pattaya โรงแรมPullman Pattaya Aisawan Resort โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ โรงแรมกรีนพาร์ค รีสอร์ท โรงแรมจอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมมณเฑียรพัทยา โรงแรมเมาน์เทนบีช โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมพินนาเคิล จอมเทียน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมRoyal Cliff Beach Resort โรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมซันบีม โรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมซันไชน์ การ์เด้น โรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ โรงแรมแรบบิท รีสอร์ท โรงแรมซันไชน์ วิสต้า โรงแรมคาเมลอท โรงแรมจอมเทียนธานี โรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ โรงแรมรอยัลพาเลส โรงแรมรอยัล ทวิน โรงแรมชูการ์ ฮัท โรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา โรงแรมCitin Garden Pattaya Hotel โรงแรมซีซาร์ พาเลซ โรงแรมNirvana Boutique Suites Hotel โรงแรมการ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมโกลเด้น บีช โรงแรมMercure Hotel Pattaya โรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา โรงแรมสวัสดี สยาม โรงแรมอาริกา ลอดจ์ โรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา โรงแรมGrand Sole Hotel โรงแรมทรอปิคานา โรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ โรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส โรงแรมเดอะ เรสซิเดนซ์ การ์เด้น โรงแรมพัทยาเซ็นเตอร์ โรงแรมเบลวิลล่าคาบาน่า โรงแรมมายด์ รีสอร์ท โรงแรมสวัสดี พัทยา โรงแรมพัทยาเบย์ โรงแรมมันตรา ปุระ รีสอร์ท โรงแรมเอวาลอน บีช รีสอร์ท โรงแรมโรมิโอ พาเลส โรงแรมAll Seasons Pattaya Hotel โรงแรมพริม่า วิลล่า โรงแรมรอยัล ออร์คิด รีสอร์ท โรงแรมสบายลอดจ์ โรงแรม เจ เอ วิลล่า พัทยา โรงแรมแอลเค รอยัล สวีท โรงแรมคราวน์ พัทยา บีช โรงแรมทิม บูติค โฮเต็ล โรงแรมแอลเค เมโทรโปล โรงแรมอาร์เอส ซี ไซด์ โรงแรมบาบูน่า บีชฟร้อนท์ ลิฟวิ่ง โรงแรมฟูราม่า จอมเทียน บีช โรงแรมนันทรา เดอ บูติค โฮเต็ล โรงแรมซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท โรงแรม ฎ-ชฎา โรงแรมFour Seasons Place Hotel โรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช โรงแรม เดอะ ซายน์ โรงแรมปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมแอลเค เรอเนสซองส์ โรงแรมอมารี โนวา สวีท โรงแรมซี ออร์คิด โรงแรมยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล โรงแรมโนวา แพลทตินั่ม โรงแรมสวัสดี สบาย โรงแรมสวัสดี ซันไชน์ โรงแรมสบาย รีสอร์ท โรงแรมแซนดาเลย์ รีสอร์ท โรงแรมบารอน บีช โรงแรมมานิตา บูติค โฮเต็ล โรงแรมไอบิส พัทยา โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา โรงแรมวู้ดแลนด์ สวีท เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ โรงแรม ชิค + ชิลล์ แอท เอวาราณา โรงแรมโนวา พาร์ค โรงแรมเบลลา วิลล่า โรงแรมBest Western Pattaya Hotel โรงแรมริเวียร่า รีสอร์ท โรงแรมวิสต้า โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร โรงแรมเบลลา วิลล่า พริม่า โรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา โรงแรมไอสวรรยา บีช รีสอร์ท โรงแรมอิสตินี่ พลาซ่า โรงแรมอิสตินี่ เซเว่น โรงแรมวงศ์อมาตย์ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ โรงแรมอิสตินี่ เรสซิเดนซ์ โรงแรมไอดีล โรงแรมวินด์มิลล์ รีสอร์ท โรงแรมซีรีน แซนด์ เฮลธ์ รีสอร์ท โรงแรมเอวัน พัทยา บีช รีสอร์ท โรงแรมเดอะ แม็กโนเลียส์ พัทยา บูติค รีสอร์ท โรงแรมพิญดา เรสซิเดนซ์ พัทยา โรงแรมซิติน ลอฟท์ พัทยา โรงแรมเฟรเซอร์ รีสอร์ท พัทยา โรงแรมอิสตินี่ เพลส โรงแรมสบาย เอ็มเพรส โรงแรมNirvana Couture Hotel โรงแรมเดอะ พัทยา บีช รีสอร์ท โรงแรมซีทรู บาย เดอะ ซายน์ โรงแรมอิสตินี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมEastiny Inn โรงแรมเจพี วิลล่า โรงแรมซีไซด์ จอมเทียน บีช โรงแรมโกลเด้น ซี โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา โรงแรมเอราวัณ พัทยา โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท โรงแรมไอยรา พาเลส โรงแรมเบลลา เอ็กซ์เพรส โรงแรมเสรี เพลส โรงแรมเบย์วอล์ค เรสซิเดนซ์ โรงแรมโฮเต็ล เจ พัทยา โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ซิกเนเจอร์ โรงแรมโนวาโกลด์ โรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา โรงแรมลันตานา พัทยา โรงแรมอินน์ เฮ้าส์ โรงแรมอินรวดี รีสอร์ท โรงแรมทีซิกซ์ไฟว์ โรงแรมมุก เรสซิเดนซ์ โรงแรมCosta Village Pool Villa Hotel โรงแรมพัทยา ฮิลล์ รีสอร์ท โรงแรมเดอะ พรีวี่ สวีทส์ โรงแรมRoyal Thai Pavilion Hotel โรงแรมริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมวิว ทะเล พูล วิลล่า โรงแรมออกัสท์ สวีท พัทยา โรงแรม แอลเค ลีเจนด์ โรงแรมA.A. Pattaya Hotel โรงแรมBalitaya Resort Pattaya โรงแรมSunset Village Beach Resort โรงแรมAiyaree Place Hotel โรงแรมLong Beach Pavillion โรงแรมพีเอ็นอินน์ โรงแรมPloen Pattaya Residence โรงแรมJasmina Pool Villa at Jomtien Hotel โรงแรมฮิลล์ท็อป เซอร์วิส สวีท โรงแรมMike Beach Resort Pattaya โรงแรมPage10 Pattaya Hotel โรงแรมโว้คพัทยา โรงแรมGrand Residence Jomtien โรงแรมSweet Love Inn โรงแรมGrand Heritage Beach Resort & Spa โรงแรมเดอะ ซายน์ พรีเมี่ยม วิลล่า โรงแรมRoyal Beach View โรงแรมVilla Wanida Garden Resort โรงแรมJasmina Pool Villa at Na Jomtien โรงแรมเลค วิลล่า รีสอร์ท โรงแรมเบสท์ บีช วิลล่า โรงแรมกัลฟ์สยาม โฮเต็ล & รีสอร์ท พัทยา โรงแรมสวัสดีเพลส พัทยา โรงแรมเลค มาบประชัน รีสอร์ท โรงแรมมิราเคิล สวีท โรงแรมเดอะสยาม เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมแอมเบียนซ์ พัทยา โรงแรมอีเดน พัทยา โรงแรมมาเบิล การ์เด้นวิว พัทยา โรงแรมพีซ รีสอร์ท พัทยา โรงแรมบ้านแก้ว รีสอร์ท โรงแรมธาดาราวดี พูล วิลล่า แอท ฟีนิกซ์ โรงแรมเซ็นทรัล เพลส พัทยา โรงแรมสยามวิว เรสซิเดนซ์ โรงแรมเดอะ จอมเทียน ทเวลฟ์ โรงแรมฮิลตัน พัทยา โรงแรมเอมเมอรัลด์ พาเลส โรงแรมเดอะ นาว โฮเต็ล โรงแรมจัสมินา พูล วิลล่า แอท มัณธารา พัทยา โรงแรมสบายอินน์ โรงแรมโอปอล์ เฮาส์ โฮเต็ล & เรสเทอรองท์ โรงแรมจัสมิน่า พูลวิลล่า แอท ซีบรีซ โรงแรมลิเบอร์ตี้แมนชั่น โรงแรมซีมี สปริง โรงแรมมานะไทยวิลลาเกรซ โรงแรมเดอะ เชส แอนด์ ฟอกซ์ลีอา เอ็กเซกคิวทีฟ วิลล่า โรงแรมชฎาไทยเฮ้าส์ โรงแรมไทยธานี พูลวิลล่า รีสอร์ท โรงแรมเอพริล สวีท โรงแรมลองเลค ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท โรงแรมเดอะ พอยท์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมManathai Villa Sylvia โรงแรมนภาลัย พูล วิลล่า รีสอร์ท โรงแรมภูวิวทะเลรีสอร์ท โรงแรมเดอะกรีนวิว โรงแรมRed Horse Resort โรงแรมBonkai Resort โรงแรมNaris Art Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
พัทยา
พัทยาเป็นเมืองในประเทศไทยตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทยตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 165 กม. จากกรุงเทพฯตั้งอยู่ภายใน แต่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอำเภอบางละมุง (บางละมุง) ในจังหวัดชลบุรี

เมืองพัทยาจะเป็นตัวควบคุมเขตเทศบาลซึ่งครอบคลุมทั้งตำบลหนองปรือและนาเกลือและบางส่วนของห้วยใหญ่และหนองปลาไหล เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในอุตสาหกรรมหนักอีสเทิร์นโซนพร้อมกับศรีราชา, แหลมฉบัง, ชลบุรีและ มีประชากรเกิน 100,000 (2007)

พัทยายังเป็นศูนย์กลางของพัทยาชลบุรี Metropolitan Area, conurbation ในจังหวัดชลบุรีที่มีประชากรทั้งหมดเกิน 1,000,000 (2010)

สถานที่ท่องเที่ยวหลัก
เมื่อเมืองประมง, พัทยาครั้งแรก boomed เป็นปลายทาง R & R ในช่วงสงครามเวียดนามและการพัฒนาให้เป็นปลายทางริมทะเลกับครอบครัว orientated การท่องเที่ยวต่างประเทศเพื่อให้ประเทศไทยเป็นทั้งในปี 2007 มีจำนวน 14.5 ล้านผู้เข้าชม

กิจกรรมรวมถึงการเล่นกอล์ฟ (21 สนามกอล์ฟภายใน 1 ชั่วโมงจากพัทยา,) แข่งรถโกคาร์ท, และเยี่ยมชมสวนสนุกที่แตกต่างและสวนสัตว์เช่นหมู่บ้านช้างที่การสาธิตวิธีการฝึกอบรมและโบราณพิธี Re - จงจะดำเนินการเป็นประจำทุกวัน ภาคเอกชน Sri Racha Tiger Zoo คุณสมบัติเสือจระเข้และสัตว์อื่น ๆ ในการแสดงทุกวัน เรือดำน้ำท่องเที่ยว Vimantaitalay เสนอ 30 นาทีการเดินทางใต้น้ำเพื่อดูปะการังและชีวิตใต้ทะเลเพียงไม่กี่กิโลเมตรในต่างประเทศ สวนนงนุชหนอง Tropical Botanical ประมาณ 15 กิโลเมตรจากพัทยาใต้เป็น 500 เอเคอร์เว็บไซต์ (2.0 km2) จากสวนพฤกษศาสตร์และสวนเพาะกล้วยไม้ที่แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมกับลิงชิมแปนซีการฝึกอบรมและช้างจะถูกนำเสนอ

สถานที่น่าสนใจอื่น ๆ ในพัทยารวมอุทยานหินล้านปี, ฟาร์มจระเข้พัทยา, พัทยาปาร์คบีชรีสอร์ท Water Park, พาร์คแลนด์ตลกสนุก, ศิริพรออร์คิดฟาร์ม, Silverlake Winery, อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์พัทยา (ระดับโลกพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ) ที่โรงละครไทยอลังการพัทยา ( การแสดงทางวัฒนธรรม), ขวด Art Museum, Ripley's Believe It or Not Museum, และโลกใต้น้ำพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีการเก็บรวบรวมพันธุ์สัตว์น้ำในอ่าวไทยรวมทั้งปลาฉลามและปลากระเบน เขาพระตำหนักหรือค้างคาวเขาพระเป็นเนินเขาขนาดเล็กตั้งอยู่ระหว่างพัทยาใต้และหาดจอมเทียนที่ให้ทัศนียภาพของเมืองพัทยาและอ่าวเสี้ยวของตน ฮิลล์เป็น topped โดยวัดเขาพระบาทพระวิหารและอนุสาวรีย์ของกรมหลวง Chomphonkhetudomsak ที่ถือเป็น"บิดาผู้ก่อตั้งของไทยที่ทันสมัย??กองทัพเรือ."

ปราสาทสัจธรรมเป็นโครงสร้างไม้ขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในปี 1981 ด้วยทะเลที่แหลม Ratchawet ที่ได้รู้สึกจากวิสัยทัศน์ที่อารยธรรมของมนุษย์ได้รับความและ nurtured โดยความจริงทางศาสนาและปรัชญา

มินิสยามเป็นหมู่บ้านแบบเล็ก ๆ ที่เป็นการเฉลิมฉลองมรดกของประเทศไทยกับแบบจำลองของอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดและสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม, อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย, สะพานข้ามแม่น้ำแควและปราสาทหินพิมาย รุ่นของสะพาน Tower Bridge ของลอนดอน, หอไอเฟล, อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพและน้ำพุเทรวี่จะแสดงอยู่ในส่วนที่เรียกว่า"โลกมินิ"

วัด Yanasangwararam วรมหาวิหารเป็นวัดที่สร้างในปี 1976 สำหรับสมเด็จพระ Yanasangwon, ปัจจุบันสมเด็จพระสังฆราชและการสนับสนุนในภายหลังโดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภายในบริเวณของวัดที่มีแบบจำลองจากรอยพระพุทธบาทและเจดีย์ขนาดใหญ่ที่มีพระธาตุของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า

เทศกาล และเหตุการณ์
การแข่งขัน พัทยาที่พักพร้อมอาหารนานาชาติ
(แตกต่างจากช่วงปลายเดือนมกราคมถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์) เหตุการณ์สนุกและองค์กรการกุศลขนาดใหญ่ที่จัดขึ้นโดยเมืองพัทยา Hall และสโมสรโรตารีพัทยา เหตุการณ์ครั้งสุดท้ายได้มากกว่า 30,000 คนในการเข้าร่วม www.pattayabedrace.com

พัทยาอินเตอร์เนชั่นแนลมิวสิคเฟสติวัล
จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในเดือนมีนาคม จะดึงดูดฝูงชนจำนวนมากไปยังขั้นตอนที่แตกต่างกันไปตามถนนเลียบชายหาดและท่าเรือบาลีฮายและนำเสนอหลายรูปแบบของเพลงดำเนินการโดยไทยและต่างประเทศศิลปิน

พัทยาเทศกาลสงกรานต์
มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส
ประกวดนางงามจะจัดขึ้นในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมของทุกปี ในระหว่างการประกวดวันที่ 4 ของไทยที่สวยที่สุดคนเพศและ transsexuals Vie สำหรับสถานที่แรกที่มีการออกอากาศในช่วงเย็นในขั้นตอนสุดท้ายอยู่บนโทรทัศน์ของไทยสำหรับผู้ชมของโดยเฉลี่ย 15 ล้านบาท

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา