ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > เพชรบุรี


จองโรงแรม ที่พักในเพชรบุรี ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเพชรบุรี ประเทศไทย


เพชรบุรี


ที่พักในในเพชรบุรี ประเทศไทย

โรงแรมแก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเพชรบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพชรบุรี แก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เพชรบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 30 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเพชรบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพชรบุรี ธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เพชรบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 82 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไร่สุขแสงจันทร์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเพชรบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพชรบุรี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Rai Sook Sangchan Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เพชรบุรี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนานา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเพชรบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เพชรบุรี ค้นพบทุกสิ่งที่ เพชรบุรี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ นานา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเพชรบุรี โรงแรมแก่งกระจาน โบ้ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท โรงแรมธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมไร่สุขแสงจันทร์ รีสอร์ท โรงแรมนานา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
เพชรบุรี
เพชรบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคกลาง (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) ราชบุรี, สมุทรสงครามและประจวบคีรีขันธ์ ในทิศตะวันตกมันเส้นขอบ Tanintharyi กองของพม่า

ท่องเที่ยว
หาดชะอำ (หาดชะอำ)
ปรากฏจะได้รับการแช่แข็งในโค้งเวลาที่เหลืออยู่ตรงกลางระหว่างเป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยและความทันสมัย??เพื่อตอบสนองรสนิยมและความต้องการระหว่างประเทศนี้อย่างกว้างขวางสน - ฝอย ชายหาดจะถือเป็นหนึ่งในชา??ยหาดที่นิยมมากที่สุดของประเทศไทย

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน
นี้เป็นอุทยานแห่งชาติที่ครอบคลุมมากที่สุดของประเทศไทยและยังมิได้สำรวจส่วนใหญ่ มันถูกประกาศให้เป็นอุทยานแห่งชาติเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 1981 มีพื้นที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนสำหรับอ่างเก็บน้ำและตลอดทั้งปีป่าสีเขียวในช่วงตะนาวศรีซึ่งมีต้นกำเนิดของแม่น้ำหลาย

ถ้ำเขาย้อย (ถ้ำเขาย้อย)
มันบ้านพระพุทธรูปหลายและเป็นสถานที่พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าสมาธิปฏิบัติในขณะที่เขาบวชเรียนใน

Maruekhathaiyawan Palace(พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน)
นี้พระราชวังไม้ริมทะเลถูกนำมาใช้เป็นที่อยู่อาศัยเดิมในช่วงฤดูร้อนโดยพระราชพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าในช่วงปี ค.ศ. 1920 หันหน้าไปทางทะเลเปิดวังจะเรียกว่าพระราชวังแห่งความรักและความหวัง"

พระนครคีรี Historical Park (อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี)
นี้จะครอบคลุมพื้นที่ที่เป็นภูเขากับพระราชวังเก่าและวัดทางประวัติศาสตร์ในบริเวณใกล้เคียงของเมืองที่ ประกอบด้วยห้องโถงพระราชวัดและกลุ่มของอาคารส่วนใหญ่ในการสร้างความสามัคคีไทย, Western neoclassic และรูปแบบสถาปัตยกรรมจีน

เทศกาล
พระนครคีรี Fair (งานพระนครคีรี)
พระนครคีรีหรือที่เรียกว่าเขาวังเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ในรัชสมัยของรัชกาลที่มันทำหน้าที่เป็นของกษัตริย์ออกจากเมืองวัง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเพชรบุรีของมรดกทางวัฒนธรรมเฉพาะพระนครคีรีที่เพชรบุรีคนถือพระนครคีรียุติธรรมอย่างสม่ำเสมอประมาณปลายของเดือนกุมภาพันธ์ที่ Compound เขาวัง ที่เป็นธรรมห้าวันแสดงขบวนพาเหรดของคน enacting ขบวนพระมหากษัตริย์ผู้ปกครองเพชรบุรีหนึ่ง; ในช่วงสมัยทวารวดีและศรีวิชัย นอกเหนือจากที่มีการจัดนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติศาสตร์เพชรบุรีและวัตถุทางโบราณคดีที่มี การสาธิตการทำอาหารในจานที่มีชื่อเสียงของจังหวัดและขนมอยู่ในหมู่สถานที่ท่องเที่ยวหลักของยุติธรรม ที่โดดเด่นนอกจากนี้ยังมีชนิดของความบันเทิงและการแข่งขัน

เพลงไทยเขื่อน Festival (ประเพณีไทยทรงดำ)
เทศกาลที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีวันที่ 18 เมษายนที่หมู่บ้านเขื่อนเพลง, อำเภอเขาย้อย นอกเหนือจากพิธีทำบุญ, เล่นพื้นบ้านและอาหารที่แท้จริงของชาวบ้านเขื่อนทรงไทยนอกจากนี้ยังมีข้อเสนอ ชาวบ้านหลายสวมเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมของพวกเขา

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา