ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > พิษณุโลก


จองโรงแรม ที่พักในพิษณุโลก ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในพิษณุโลก ประเทศไทย


พิษณุโลก


ที่พักในในพิษณุโลก ประเทศไทย

โรงแรม ลา พาโลมา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรม ลา พาโลมา ตั้งอยู่ใน พิษณุโลก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 249 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอมรินทร์ ลากูน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมอมรินทร์ ลากูน ตั้งอยู่ใน พิษณุโลก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 301 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไพลิน พิษณุโลก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมไพลิน พิษณุโลก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พิษณุโลกห้องพักทุกห้องจำนวน 270 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมท็อปแลนด์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมท็อปแลนด์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พิษณุโลกโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 253 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พิษณุโลก ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 79 ห้อง พร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พิษณุโลก ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 25 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ พิษณุโลก จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 64 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ เรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พิษณุโลกห้องพักจำนวน 75 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAmarin Nakorn Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Amarin Nakorn Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พิษณุโลก ได้โดยง่ายAmarin Nakorn Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมWater Land Golf Resort & Spa
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ พิษณุโลก จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Water Land Golf Resort & Spa ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 66 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พิษณุโลกโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 70 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซาฮอลิเดย์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Casa Holiday Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พิษณุโลกCasa Holiday Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิพอินน์คอฟฟี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในพิษณุโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบิน ค้นพบทุกสิ่งที่ พิษณุโลก จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hip Inn Coffee Hip Inn Coffee ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในพิษณุโลก โรงแรม ลา พาโลมา โรงแรมอมรินทร์ ลากูน โรงแรมไพลิน พิษณุโลก โรงแรมท็อปแลนด์ โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก โรงแรมAmarin Nakorn Hotel โรงแรมWater Land Golf Resort & Spa โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ โรงแรมคาซาฮอลิเดย์ โรงแรมฮิพอินน์คอฟฟี่

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
พิษณุโลก
พิษณุโลกเป็นจังหวัดที่ (จังหวัด) ของประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในภาคเหนือ จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศตะวันออกเฉียงเหนือตามเข็มนาฬิกา) เลย, เพชรบูรณ์, พิจิตร, กำแพงเพชร, สุโขทัย, อุตรดิตถ์ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือก็ยังมีเส้นขอบที่สั้น ๆ ที่มี Xaignabouli ของประเทศลาว

ท่องเที่ยว
สมเด็จพระนเรศวรมหาราชศาลของ Great (ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช)
โบราณสไตล์สามศาลาเทอเรซที่ออกแบบโดยประณีตบ้านศิลปกรมรูปปั้นเกี่ยวกับขนาดธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตของพระมหากษัตริย์ในท่านั่ง, ประกาศความเป็นอิสระจากพม่า

ภูสอยดาว National Park (อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว
ที่มีพรมแดนติดประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวด้วยภูเขาขรุขระ, สวนที่มีภูสอยดาวเป็นยอดสูงสุดสูงตระหง่านที่ 2,102 เมตร สถานที่น่าสนใจของมันรวมถึงป่าสนเขตข้อมูลดอกไม้, จุดชมวิวหน้าผาน้ำตกสายทิพย์และน้ำตกภูสอยดาว

ศาลหลักเมือง (เสาหลักเมืองพิษณุโลก)
รับการออกแบบโดยกรมศิลปากรปรางค์มีรูปทรงเป็นอาคารเสาหลักเมืองซึ่งเป็นที่ทำมาจากที่แตกต่างกันจากไม้ที่ศักดิ์สิทธิ์ในส่วนต่างๆและมี ผ่านไปผ่านพิธีทางศาสนาที่วัดพระศรีรัตนศาสดารามในกรุงเทพฯ

กำแพงเมืองและคูเมือง (กำแพงเมืองคูเมือง)
มันถูกสร้างขึ้นในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว Borommatrailokkanat อยุธยาเพื่อป้องกันการโจมตีของทหารล้านนา วันนี้ยังคงเป็นของผนังเก่าที่สามารถมองเห็นได้ที่วัดโพธิญาณ, วัดน้อย, สถานีตำรวจ, และคูเมืองไปตามถนนพระร่วง

สิ่งทอและพิพิธภัณฑ์ชีวิต Museum (พิพิธภัณฑ์ผ้าและพิพิธภัณฑ์ชีวิต)
แสดงสิ่งทอและเสื้อผ้าจากแหล่งต่างประเทศและต่างประเทศ ใกล้เคียงพิพิธภัณฑ์ชีวิตที่แสดงวิธีการที่ไทยจากผ้าฝ้ายทอผ้าจากการปลูกฝ้ายเทคนิคชั้นสูงในการทอผ้าเป็น

เทศกาล และเหตุการณ์ประจำปี
พิษณุโลกอาหารและของที่ระลึกงานเทศกาล
ที่จัดขึ้นในทุกเดือนเมษายนและธันวาคมโดยเทศบาลนครพิษณุโลกและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่สวนโดยแม่น้ำน่าน, มหกรรมคุณสมบัติผลิตภัณฑ์อาหารและที่มีชื่อเสียงจากจังหวัด

แผนโบราณการแข่งเรือยาว
ตั้งแต่สมัยโบราณการแข่งเรือที่ได้รับสัญลักษณ์ของจังหวัดพิษณุโลก พวกเขาจะจัดขึ้นกันยายนทุกคนพร้อมกับพิธีกรรมทางศาสนาต่างๆเช่นพิธีถวายผ้าคลุม, เสื้อคลุมเปลี่ยนแปลงของพระพุทธรูปที่มีชื่อเสียงพระ Phutthachinnarat การประกวดการตกแต่งเรือและการแข่งเรือแบบดั้งเดิม เทศกาลที่น่าตื่นเต้นคือการจัดขึ้นในแม่น้ำน่านในด้านหน้าของวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร

นครไทยธง Flying Festival (ประเพณีปักธงนครไทย)
เทศกาลในท้องถิ่นของอำเภอนครไทยจะจัดขึ้นในวันที่ 14 ค่ำของเดือนจันทรคติที่ 12 ชาวบ้านจะวางธงที่ด้านบนของเขาช้างหลวงในการทำเครื่องหมายชัยชนะของ Phokhun Bangklanghao มากกว่าเขมรในสมัยสุโขทัย นอกจากพิธีทางศาสนาที่มีขบวนแห่ธงที่สวยงาม, ธงการแข่งขันการวางเช่นเดียวกับการประกวดความงามเป็น

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา