ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > พิษณุโลก > Amarin Nakorn Hotel


Amarin Nakorn Hotel


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมAmarin Nakorn Hotel (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 3/1 Chaophaya Rd., T.Naimuang, Muang Amarin Nakorn Hotelโรงแรมตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Amarin Nakorn Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ พิษณุโลก ได้โดยง่ายAmarin Nakorn Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้ ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมAmarin Nakorn Hotelเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , โทรทัศน์ , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , มินิบาร์ , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ต (เสียค่าใช้จ่าย) , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง , ลิฟท์ , คอฟฟี่ช็อป , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ไนท์คลับ , ร้านอาหาร , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จุดบริการทัวร์ , ที่จอดรถ , ระยะห่างจากสนามบิน 10.00Km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 15, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 1970, จำนวนชั้น 11, อายุของเด็ก 2-12, เช็คอินได้เร็วที่สุด 10:00 PM, เช็คเอาท์ 12:00 PM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) 24Hrs, มีที่จอดรถ Yes, จำนวนห้อง 118, รถบริการรับส่งจากสนามบิน Yes, ค่าบริการรถรับส่งจากสนามบิน 200THB, โรงแรมปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อปี 2009, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ Yes, ค่าอาหารเช้า (เมื่อไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก) 200THB, จำนวนบาร์ 2,
ที่พักในพิษณุโลก โรงแรม ลา พาโลมา โรงแรมอมรินทร์ ลากูน โรงแรมไพลิน พิษณุโลก โรงแรมท็อปแลนด์ โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก โรงแรมAmarin Nakorn Hotel โรงแรมWater Land Golf Resort & Spa โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ โรงแรมคาซาฮอลิเดย์ โรงแรมฮิพอินน์คอฟฟี่

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
พิษณุโลก
พิษณุโลกเป็นจังหวัดที่ (จังหวัด) ของประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในภาคเหนือ จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศตะวันออกเฉียงเหนือตามเข็มนาฬิกา) เลย, เพชรบูรณ์, พิจิตร, กำแพงเพชร, สุโขทัย, อุตรดิตถ์ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือก็ยังมีเส้นขอบที่สั้น ๆ ที่มี Xaignabouli ของประเทศลาว

ท่องเที่ยว
สมเด็จพระนเรศวรมหาราชศาลของ Great (ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช)
โบราณสไตล์สามศาลาเทอเรซที่ออกแบบโดยประณีตบ้านศิลปกรมรูปปั้นเกี่ยวกับขนาดธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตของพระมหากษัตริย์ในท่านั่ง, ประกาศความเป็นอิสระจากพม่า

ภูสอยดาว National Park (อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว
ที่มีพรมแดนติดประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวด้วยภูเขาขรุขระ, สวนที่มีภูสอยดาวเป็นยอดสูงสุดสูงตระหง่านที่ 2,102 เมตร สถานที่น่าสนใจของมันรวมถึงป่าสนเขตข้อมูลดอกไม้, จุดชมวิวหน้าผาน้ำตกสายทิพย์และน้ำตกภูสอยดาว

ศาลหลักเมือง (เสาหลักเมืองพิษณุโลก)
รับการออกแบบโดยกรมศิลปากรปรางค์มีรูปทรงเป็นอาคารเสาหลักเมืองซึ่งเป็นที่ทำมาจากที่แตกต่างกันจากไม้ที่ศักดิ์สิทธิ์ในส่วนต่างๆและมี ผ่านไปผ่านพิธีทางศาสนาที่วัดพระศรีรัตนศาสดารามในกรุงเทพฯ

กำแพงเมืองและคูเมือง (กำแพงเมืองคูเมือง)
มันถูกสร้างขึ้นในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว Borommatrailokkanat อยุธยาเพื่อป้องกันการโจมตีของทหารล้านนา วันนี้ยังคงเป็นของผนังเก่าที่สามารถมองเห็นได้ที่วัดโพธิญาณ, วัดน้อย, สถานีตำรวจ, และคูเมืองไปตามถนนพระร่วง

สิ่งทอและพิพิธภัณฑ์ชีวิต Museum (พิพิธภัณฑ์ผ้าและพิพิธภัณฑ์ชีวิต)
แสดงสิ่งทอและเสื้อผ้าจากแหล่งต่างประเทศและต่างประเทศ ใกล้เคียงพิพิธภัณฑ์ชีวิตที่แสดงวิธีการที่ไทยจากผ้าฝ้ายทอผ้าจากการปลูกฝ้ายเทคนิคชั้นสูงในการทอผ้าเป็น

เทศกาล และเหตุการณ์ประจำปี
พิษณุโลกอาหารและของที่ระลึกงานเทศกาล
ที่จัดขึ้นในทุกเดือนเมษายนและธันวาคมโดยเทศบาลนครพิษณุโลกและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่สวนโดยแม่น้ำน่าน, มหกรรมคุณสมบัติผลิตภัณฑ์อาหารและที่มีชื่อเสียงจากจังหวัด

แผนโบราณการแข่งเรือยาว
ตั้งแต่สมัยโบราณการแข่งเรือที่ได้รับสัญลักษณ์ของจังหวัดพิษณุโลก พวกเขาจะจัดขึ้นกันยายนทุกคนพร้อมกับพิธีกรรมทางศาสนาต่างๆเช่นพิธีถวายผ้าคลุม, เสื้อคลุมเปลี่ยนแปลงของพระพุทธรูปที่มีชื่อเสียงพระ Phutthachinnarat การประกวดการตกแต่งเรือและการแข่งเรือแบบดั้งเดิม เทศกาลที่น่าตื่นเต้นคือการจัดขึ้นในแม่น้ำน่านในด้านหน้าของวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร

นครไทยธง Flying Festival (ประเพณีปักธงนครไทย)
เทศกาลในท้องถิ่นของอำเภอนครไทยจะจัดขึ้นในวันที่ 14 ค่ำของเดือนจันทรคติที่ 12 ชาวบ้านจะวางธงที่ด้านบนของเขาช้างหลวงในการทำเครื่องหมายชัยชนะของ Phokhun Bangklanghao มากกว่าเขมรในสมัยสุโขทัย นอกจากพิธีทางศาสนาที่มีขบวนแห่ธงที่สวยงาม, ธงการแข่งขันการวางเช่นเดียวกับการประกวดความงามเป็น

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา