ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > พิษณุโลก > โรงแรมฮิพอินน์คอฟฟี่


โรงแรมฮิพอินน์คอฟฟี่


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมฮิพอินน์คอฟฟี่ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 39/5 Sanambin Road โรงแรมฮิพอินน์คอฟฟี่โรงแรมตั้งอยู่ที่ สนามบิน ค้นพบทุกสิ่งที่ พิษณุโลก จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hip Inn Coffee Hip Inn Coffee ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่ ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมฮิพอินน์คอฟฟี่เพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , โทรทัศน์ , ฝักบัว , โทรทัศน์ (เคเบิล) , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , คอฟฟี่ช็อป , ร้านอาหาร , บริการนวด ,
ที่พักในพิษณุโลก โรงแรม ลา พาโลมา โรงแรมอมรินทร์ ลากูน โรงแรมไพลิน พิษณุโลก โรงแรมท็อปแลนด์ โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก โรงแรมAmarin Nakorn Hotel โรงแรมWater Land Golf Resort & Spa โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ โรงแรมคาซาฮอลิเดย์ โรงแรมฮิพอินน์คอฟฟี่

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
พิษณุโลก
พิษณุโลกเป็นจังหวัดที่ (จังหวัด) ของประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในภาคเหนือ จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศตะวันออกเฉียงเหนือตามเข็มนาฬิกา) เลย, เพชรบูรณ์, พิจิตร, กำแพงเพชร, สุโขทัย, อุตรดิตถ์ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือก็ยังมีเส้นขอบที่สั้น ๆ ที่มี Xaignabouli ของประเทศลาว

ท่องเที่ยว
สมเด็จพระนเรศวรมหาราชศาลของ Great (ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช)
โบราณสไตล์สามศาลาเทอเรซที่ออกแบบโดยประณีตบ้านศิลปกรมรูปปั้นเกี่ยวกับขนาดธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตของพระมหากษัตริย์ในท่านั่ง, ประกาศความเป็นอิสระจากพม่า

ภูสอยดาว National Park (อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว
ที่มีพรมแดนติดประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวด้วยภูเขาขรุขระ, สวนที่มีภูสอยดาวเป็นยอดสูงสุดสูงตระหง่านที่ 2,102 เมตร สถานที่น่าสนใจของมันรวมถึงป่าสนเขตข้อมูลดอกไม้, จุดชมวิวหน้าผาน้ำตกสายทิพย์และน้ำตกภูสอยดาว

ศาลหลักเมือง (เสาหลักเมืองพิษณุโลก)
รับการออกแบบโดยกรมศิลปากรปรางค์มีรูปทรงเป็นอาคารเสาหลักเมืองซึ่งเป็นที่ทำมาจากที่แตกต่างกันจากไม้ที่ศักดิ์สิทธิ์ในส่วนต่างๆและมี ผ่านไปผ่านพิธีทางศาสนาที่วัดพระศรีรัตนศาสดารามในกรุงเทพฯ

กำแพงเมืองและคูเมือง (กำแพงเมืองคูเมือง)
มันถูกสร้างขึ้นในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว Borommatrailokkanat อยุธยาเพื่อป้องกันการโจมตีของทหารล้านนา วันนี้ยังคงเป็นของผนังเก่าที่สามารถมองเห็นได้ที่วัดโพธิญาณ, วัดน้อย, สถานีตำรวจ, และคูเมืองไปตามถนนพระร่วง

สิ่งทอและพิพิธภัณฑ์ชีวิต Museum (พิพิธภัณฑ์ผ้าและพิพิธภัณฑ์ชีวิต)
แสดงสิ่งทอและเสื้อผ้าจากแหล่งต่างประเทศและต่างประเทศ ใกล้เคียงพิพิธภัณฑ์ชีวิตที่แสดงวิธีการที่ไทยจากผ้าฝ้ายทอผ้าจากการปลูกฝ้ายเทคนิคชั้นสูงในการทอผ้าเป็น

เทศกาล และเหตุการณ์ประจำปี
พิษณุโลกอาหารและของที่ระลึกงานเทศกาล
ที่จัดขึ้นในทุกเดือนเมษายนและธันวาคมโดยเทศบาลนครพิษณุโลกและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่สวนโดยแม่น้ำน่าน, มหกรรมคุณสมบัติผลิตภัณฑ์อาหารและที่มีชื่อเสียงจากจังหวัด

แผนโบราณการแข่งเรือยาว
ตั้งแต่สมัยโบราณการแข่งเรือที่ได้รับสัญลักษณ์ของจังหวัดพิษณุโลก พวกเขาจะจัดขึ้นกันยายนทุกคนพร้อมกับพิธีกรรมทางศาสนาต่างๆเช่นพิธีถวายผ้าคลุม, เสื้อคลุมเปลี่ยนแปลงของพระพุทธรูปที่มีชื่อเสียงพระ Phutthachinnarat การประกวดการตกแต่งเรือและการแข่งเรือแบบดั้งเดิม เทศกาลที่น่าตื่นเต้นคือการจัดขึ้นในแม่น้ำน่านในด้านหน้าของวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร

นครไทยธง Flying Festival (ประเพณีปักธงนครไทย)
เทศกาลในท้องถิ่นของอำเภอนครไทยจะจัดขึ้นในวันที่ 14 ค่ำของเดือนจันทรคติที่ 12 ชาวบ้านจะวางธงที่ด้านบนของเขาช้างหลวงในการทำเครื่องหมายชัยชนะของ Phokhun Bangklanghao มากกว่าเขมรในสมัยสุโขทัย นอกจากพิธีทางศาสนาที่มีขบวนแห่ธงที่สวยงาม, ธงการแข่งขันการวางเช่นเดียวกับการประกวดความงามเป็น

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา