ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > ระนอง > เดอะบลูสกายรีสอร์ท @ เกาะพยาม


เดอะบลูสกายรีสอร์ท @ เกาะพยาม


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมเดอะบลูสกายรีสอร์ท @ เกาะพยาม (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 4 ดาว) Sapanpla Road เดอะบลูสกายรีสอร์ท @ เกาะพยามโรงแรมตั้งอยู่ที่ ระนอง เดอะบลูสกายรีสอร์ท @ เกาะพยาม ตั้งอยู่ใน ระนอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพ ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมเดอะบลูสกายรีสอร์ท @ เกาะพยามเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , ตู้เซฟในห้องพัก , โทรทัศน์ , ฝักบัว , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จักรยานให้เช่า , กีฬาทางน้ำ , ชายหาดส่วนตัว , สวน ,
ที่พักในระนอง โรงแรมจันสม ฮอตสปา เฮลธ์ รีสอร์ท โรงแรมAndaman Club โรงแรมเขานางหงส์ รีสอร์ท โรงแรมพธู รีสอร์ท โรงแรมกวางปีป รีสอร์ท โรงแรมทินิดี แอท ระนอง โรงแรมเดอะบลูสกายรีสอร์ท @ เกาะพยาม โรงแรมเดอะบลูสกายรีสอร์ท @ ระนอง

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ระนอง
ระนอง (ไทยระนอง) เป็นหนึ่งในจังหวัดภาคใต้ (จังหวัด) ของประเทศไทยบนชายฝั่งของทะเลอันดามัน มันเป็นจังหวัดที่มีพลเมืองน้อยที่สุดที่ จังหวัดใกล้เคียงมี (จากตามเข็มนาฬิกาทิศเหนือ) จังหวัดชุมพรสุราษฎร์ธานีและจังหวัดพังงา ไปทางทิศตะวันตกก็ยังพรมแดน Kawthaung, Tanintharyi, พม่า

ท่องเที่ยว
Rattanarangsarn Palace (พระราชวังรัตนรังสรรค์จำลอง)
พระยาดำรงสุจริต Mahitsornpakdee (ก. ซิมฮ่องกง) สร้างพระที่นั่งนี้สำหรับที่อยู่อาศัยของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าระหว่างการเข้าชมพระที่จังหวัดระนองเมื่อ 23-25เมษายน, 1890 มันตั้งอยู่บนยอดเขาที่มีชื่อว่า"Niwest Kiree"ที่ แต่พระที่นั่งเดิมรื้อถอนในภายหลังและถูกแทนที่ด้วยห้องโถงเมืองและแล้วศาลากลางจังหวัดใหม่ถูกสร้างขึ้นในปี 2002 มันก็ทำจากไม้สัก มันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของจังหวัดระนองที่อาศัยอยู่ใน

ระนอง Grave ราชการของ (สุสานเจ้าเมืองระนอง)
นี้ที่หลุมฝังศพของพระยาจีน Rattanasetthi (ค้อสุเชียง), ระนองของผู้ว่าราชการครั้งแรกตั้งอยู่บนที่ดินที่อุทิศตนโดยรัชกาลวีมีสามชั้นของแพลตฟอร์มหินที่มีขั้นตอนที่นำไปสู่หลุมฝังศพด้วยรูปปั้นหินแกรนิตโบราณของขุนนางจีน , ม้าแพะและสิงโตทั้งสองด้าน

น้ำตกโตน เพชร (น้ำตกโตนเพชร)
ล้อมรอบด้วยป่าดิบชื้นกับระนองสูงสุดของช่อง Phota เทือกเขาดงเป็นแหล่งที่มาของน้ำแต่ละชั้นของน้ำตกหินตรงลงตลอดทั้งปี

น้ำตกชุมแสงหรือน้ำตกสายรุ่ง (น้ำตกชุมแสงหรือน้ำตกสายรุ้ง)
ในฤดูฝนมากของน้ำตกหินลงน้ำในรุ้ง นี่คือวิธีที่จะเรียกว่า"น้ำตกสายรุ่ง"หรือน้ำตกสายรุ้ง

เกาะค้างคาว (เกาะค้างคาว)
เป็นเกาะที่มีหาดทรายที่สวยงามและเป็นหาดกรวดที่รู้จักกันเป็นหาดหินงามในภาคเหนือ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา