ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > ราชบุรี


จองโรงแรม ที่พักในราชบุรี ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในราชบุรี ประเทศไทย


ราชบุรี


ที่พักในในราชบุรี ประเทศไทย

โรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในราชบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สวนผึ้ง ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ราชบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้น ซิตี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในราชบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ราชบุรี โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ตั้งอยู่ใน ราชบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 216 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGolden View Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในราชบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สวนผึ้ง Golden View Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ราชบุรีGolden View Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBaan Aom Kod Kun Kao
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในราชบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สวนผึ้ง Baan Aom Kod Kun Kao ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ราชบุรีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะ แคมป์ บูติค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในราชบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เดอะ แคมป์ บูติค รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ราชบุรี ได้โดยง่ายเดอะ แคมป์ บูติค รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPorploen Hip Resort @ Suanphung
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในราชบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สวนผึ้ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเดน การ์เด้น รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในราชบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สวนผึ้ง เอเดน การ์เด้น รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ราชบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 16 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะบันยันลีฟรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในราชบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สวนผึ้ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMaikaew Damnoen Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในราชบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในราชบุรี โรงแรมลา ทอสคาน่า รีสอร์ท โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ โรงแรมGolden View Resort โรงแรมBaan Aom Kod Kun Kao โรงแรมเดอะ แคมป์ บูติค รีสอร์ท โรงแรมPorploen Hip Resort @ Suanphung โรงแรมเอเดน การ์เด้น รีสอร์ท โรงแรมเดอะบันยันลีฟรีสอร์ท โรงแรมMaikaew Damnoen Resort

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
b>ราชบุรี
ราชบุรี (มักจะสั้น Rat'buri, ไทย : ราชบุรี (การออกเสียง)) เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคกลาง (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) กาญจนบุรี, นครปฐม, สมุทรสาครสมุทรสงครามและเพชรบุรี ในทิศตะวันตกมันเส้นขอบ Tanintharyi กองของพม่า

ราชบุรีหมายถึง"ดินแดนของกษัตริย์." จังหวัดที่เต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม, สถานที่ที่สวยงามและสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ครอบคลุมราชบุรี 5200 ตารางกิโลเมตร ซึ่งตั้งอยู่ 80 กิโลเมตรทางทิศตะวันตกของกรุงเทพฯและพรมแดนพม่าไปทางทิศตะวันตกด้วยในช่วงที่เป็น Tanaosi borderline.It มีแม่น้ำแม่กลองผ่านใจกลางเมือง

ประวัติ
ประวัติศาสตร์ของเมืองราชบุรีวันที่กลับไปในช่วงสมัยทวารวดีเมื่อมันเป็นเมืองสำคัญของอาณาจักรมอญ ร่วมสมัยของเมืองคูบัวเพียงซากปรักหักพังในบริเวณใกล้เคียงยังคงอยู่ ตามตำนานมันก็วันที่กลับไปเป็นตำนานสุวรรณภูมิราชอาณาจักร predating สมัยทวารวดี

ท่องเที่ยว
สถานที่น่าสนใจ
ราชบุรีมีจำนวนมากสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมที่สุดคือตลาดน้ำดำเนินสะดวก มันเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดราชบุรีและยังเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก ตลาดน้ำดำเนินสะดวกอยู่ในเขตอำเภอดำเนินสะดวก มันแสดงให้เห็นวิถีชีวิตของผู้คนและความสำคัญของแม่น้ำเป็นความหมายของการค้า ผู้ขายจะพายเรือของพวกเขาขึ้นและลงขายน้ำและ bartering สินค้าของเขา ใบหน้าของพวกเขามีคุณสมบัติป้องกันรังสีมักจะมาจากการที่แข็งแกร่งของดวงอาทิตย์โดยหมวกทำจากใบไผ่และปาล์ม ตลาดที่เริ่มต้นในตอนเช้ามากจน 11:00 ปัจจุบันนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากทั่วโลกมาเยี่ยมชมเพราะมันแสดงให้เห็นถึงประเพณีเก่าสไตล์ที่น่าสนใจ นั่นคือเหตุผลที่ตลาดน้ำดำเนินสะดวกกลายเป็นสิบด้านบนสถานที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย

มีหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในจังหวัดราชบุรีที่แสดงวัฒนธรรมไทยประเพณีและวิถีชีวิตที่มี นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมไทยที่แท้จริงโดยการเยี่ยมชมสถานที่เหล่านี้ สถานที่ที่น่าสนใจที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจในศิลปะไทยที่เป็นพระวิหาร ซึ่งแตกต่างจากประเทศอื่น ๆ ประเทศไทยมีเอกลักษณ์ของวัดสไตล์ของตัวเองซึ่งเป็นอ่อนโยนและสวยงาม

วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ
เป็นวัดโบราณที่เรียกว่าภายในวัดหน้าพระธาตุตั้งอยู่บนฝั่งตะวันตกของแม่น้ำแม่กลองในเมือง prangs หรูหราหรือพระเจดีย์ยังคงอยู่ในสภาพดีและถูกคัดลอกอาจจะมาจากประเทศกัมพูชานครวัด พระปรางค์ที่สวยงามทำจากอิฐและหินที่ยืนอยู่บนฐานสี่เหลี่ยมที่มีทางเดินรอบ Cloisters ลายปูนปั้นด้านนอกได้ทำในสมัยพระบาทสมเด็จ Borommakot กรุงศรีอยุธยา พระพุทธรูปสมัยทวารวดีของลพบุรีอยุธยาและช่วงเวลาที่มีอยู่รอบเจดีย์ วัดเป็นวัดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในจังหวัดราชบุรีเพราะเป็นวัดแรกและมีสถาปัตยกรรมที่หลงใหล

ภาพจิตรกรรมฝาผนังของวัดงคาราม
ที่เป็นพระอาราม จ. กว่า 200 ปีและ แต่เดิมเรียกว่า"วัดกลาง"หรือ"เพียถึง" พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าให้มันเป็นชื่อใหม่ว่า"วัดคงคาราม" ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอโพธารามบาง 22 กิโลเมตรจากราชบุรี ความงามของห้องโถงศาลหลักเป็นอย่างมากที่น่าสนใจและดีสำหรับการศึกษาเกี่ยวกับภาพจิตรกรรมฝาผนัง

หนังใหญ่ที่วัดขนอน
นางใหญ่ตั้งอยู่ในอำเภอโพธารามและจะรักษาไว้อย่างดีที่ only.It สถานที่แห่งนี้เป็นรูปแบบเก่าของความบันเทิงที่รวบรวมหลายชนิดของศิลปะตัวอย่างเช่นการออกแบบไทย sculpturing, นักแสดงชายบวกเพลง, เล่นหน้ากากและวรรณคดีไทย นี่คือความงามซึ่งเป็นภาพบนหน้าจอและก็สามารถเต้น??ไปกับเสียงเพลงที่สวยงามและเป็นผู้หนึ่งที่จะทำให้การเต้น ณ ปัจจุบันจังหวัดราชบุรีจัดงานที่มีประสิทธิภาพหนังใหญ่สำหรับนักท่องเที่ยว มีประมาณ 330 หุ่นนางใหญ่ซึ่งทั้งหมดยังคงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่จะแสดงบนหน้าจอ

บ่อ Khloung กระแสร้อน
อยู่เกินห้ากิโลเมตรอำเภอสวนผึ้ง กระแสที่เต็มไปด้วยน้ำแร่ มีน้ำไหลตลอดทั้งปีจากช่วง Tanaosi อุณหภูมิช่วงระหว่าง 50-68 องศาเซลเซียส บนเส้นทางที่กระแสร้อนสามสาขาถนนกิโลเมตรที่นำไปสู่นำตก (น้ำตก) เขาชนซึ่งประกอบด้วย 9 น้ำตก เป็นน้ำตกที่อุดมสมบูรณ์ในช่วงฤดูฝนปลาย มีหลายคนที่มาที่นี่. พวกเขาเชื่อว่าจะสามารถใช้สำหรับการรักษาโรคผิวหนัง

แก้วจันทร์หรือน้ำตกน้ำตกเก้าระดับ
เป็นหนึ่งกิโลเมตรจากกระแสร้อนบ่อขลุง ชื่อแก้วจันทร์ของน้ำตกได้รับโดยสมเด็จพระเทพฯ เป็นชื่อที่แสดงที่น้ำตกน้ำจากระดับที่เก้าและลงหุบเขากลางของหน้าผาสูงชันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูฝนเมื่อมีการเสมอมากของน้ำที่ระดับบนสุด มันเป็นไปได้ที่จะเดินขึ้นไปถึงระดับที่เก้าและใช้เวลาประมาณสองชั่วโมง

เทศกาล
เทศกาลความนิยมมากที่สุดในจังหวัดราชบุรีเป็นตลาดตลาดน้ำดำเนินสะดวก Dammoen และองุ่นหวานพอใช้สัปดาห์ในปีที่มีนาคมทุก บริเวณนี้เป็นที่รู้จักสำหรับตลาดที่มีชื่อเสียงที่ลอยมามีชีวิตอยู่กับความยุติธรรมที่มี avtivities ทั่วไปและบางอย่างผิดปกติ เหล่านี้รวมถึงการแข่งขันทำอาหารไทย, การแข่งขันที่"ทะเลมวย", การแข่งขันพายเรือเช่นเดียวกับการขายสินค้าในท้องถิ่นรวมทั้งผลไม้และขนมไทยและการจัดนิทรรศการทางการเกษตร

ราชบุรีเป็นดินแดนของวัฒนธรรมที่หลากหลายและแตกต่างกันและแหล่งกำเนิดสินค้ามากซึ่งได้รับการรักษาและยังสามารถเห็นได้ในวันนี้ ในหมู่สิ่งที่น่าสนใจประวัติศาสตร์วิถีชีวิตวัฒนธรรมและธรรมชาติที่สวยงามรวมทั้งถ้ำลำธารป่าไม้และภูเขา ว่าทำไมราชบุรียังคงถูกสถานที่ที่นิยมในประเทศไทย

องุ่นหวานดำเนินสะดวกและตลาดดำเนินสะดวกตลาดน้ำพอใช้สัปดาห์
จะจัดขึ้นประมาณเดือนมีนาคมถึงเมษายนของทุกปีเพื่อนำผลิตผลทางการเกษตรเพื่อการตลาด, องุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่คนส่วนใหญ่เจริญเติบโตได้ในเขตอำเภอดำเนินสะดวก องุ่นดำเนินสะดวกที่มีชื่อเสียงสำหรับความหวานและรสชาติที่ดีของ ธรรมนี้มีการประกวดความงามของธิดาองุ่นหวานและการแข่งขันของสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพ

โฮเขาหรืออ่างทองเทศกาล Mi(ประเพณีกินข้าวห่อหรืออั๊งหมี่ทอง)
เป็นพิธีขวัญสุหรือพิธีให้ศีลให้พรเพื่อความสุขและยืนยาวในชีวิตซึ่งจัดขึ้นที่รอบเดือนจันทรคติที่เก้า กะเหรี่ยงเชื่อว่าเดือนจันทรคติที่เก้าเป็นช่วงเวลาที่ไม่ดีเมื่อผีและความชั่วร้ายและล่าสัตว์กิน"ขวัญ"จิตวิญญาณของผู้คนเพื่อให้คนเหล่านั้นอาจได้รับการป่วยหรือตาย โดยปกติแล้วพิธีนี้จะจัดขึ้นบ่อยครั้งในวันที่ดวงจันทร์เต็มของเดือนจันทรคติที่เก้า แต่ถ้าบางครอบครัวไม่สะดวกที่พวกเขาสามารถเปลี่ยนไปวันใดในเดือนที่เก้า ในพระราชพิธีที่คนต้ม"เขาโฮ"ซึ่งเป็นข้าวเหนียวห่อแม่พิมพ์และในรูปทรงกรวย; แล้วพวกเขาก็จะต้มมันเหมือนช้างขนอม ในอดีตที่พวกเขากินเขาโฮด้วยการจุ่มในน้ำผึ้ง แต่ในปัจจุบันพวกเขามักจะจุ่มในมะพร้าวหั่นบาง ๆ เมื่อวันที่พวกเขาต้มเขา Ho, พิธีสุขวัญจะจัดขึ้นมากเกินไป มันเริ่มต้นด้วย poking แผ่นไม้และเป่าแคนเพื่อความบันเทิงแล้วผู้สูงอายุในครอบครัวแต่ละคนจะผูกหัวข้อสีแดงบนข้อมือของเด็กและให้ศีลให้พรสำหรับโชคดี

ราชบุรีเที่ยว Fair(งานเที่ยวราชบุรี)
จะจัดขึ้นทุกปีในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนมีนาคมบนพื้นของศาลากลางจังหวัด รวมถึงการสาธิตกิจกรรมของงานหัตถกรรมที่มีชื่อเสียงเช่นโถทำและ"สินดีบุกโชค"ผ้าทอผ้า, ขายสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์และผลิตผลทางการเกษตรและศิลปะพื้นบ้านและการแสดงทางวัฒนธรรมโดยกลุ่มชนเผ่าท้องถิ่น

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา