ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > ระยอง


จองโรงแรม ที่พักในระยอง ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในระยอง ประเทศไทย


ระยอง


ที่พักในในระยอง ประเทศไทย

โรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง หินสวยน้ำใส รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 173 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ระยอง ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 189 ห้องขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ระยอง ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาล์มมาลี บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง โรงแรมปาล์มมาลี บีช ตั้งอยู่ใน ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 65 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม แคนตารี เบย์ ระยอง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง โรงแรม แคนตารี เบย์ ระยอง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ระยองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 194 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี อ่างอาบน้ำ, ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง พลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 90 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไนซ์บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง โรงแรมไนซ์บีช ตั้งอยู่ใน ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 84 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบารี ละไม รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง บารี ละไม รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ระยองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรือนไทยริมหาด รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เรือนไทยริมหาด รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ระยอง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 6 ห้องซึ่งเพียบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมครอสทู ระยอง รีสอร์ท โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ระยอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ครอสทู ระยอง รีสอร์ท โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น ห้องพักทั้งสิ้น 12 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแหลมหญ้า อินน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง แหลมหญ้า อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ระยองห้องพักทั้ง 17 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักทุกห้องเพียบพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาเมโอ เฮ้าส์ ระยอง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคาเมโอ เฮ้าส์ ระยอง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ระยอง ได้โดยง่ายโรงแรมคาเมโอ เฮ้าส์ ระยอง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมระยอง ชาเลต์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ระยอง ชาเลต์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ระยองระยอง ชาเลต์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแมค การ์เด้นท์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองต์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง แมค การ์เด้นท์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองต์ ตั้งอยู่ใน ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 17 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ระยอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 35 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องได้รับกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวนสนบีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สวนสนบีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ระยอง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหาดแสงจันทร์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง หาดแสงจันทร์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ระยอง ได้โดยง่ายหาดแสงจันทร์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเดน ซิตี้ ระยอง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง โรงแรมโกลเดน ซิตี้ ระยอง ตั้งอยู่ใน ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 71 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ระยอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ แม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล แม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชมดาว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง แมกไม้ วิลล่า ตั้งอยู่ใน ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 60 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแมกไม้ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บ้านโม รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ระยอง ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 30 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านศิริ ออนซี ระยอง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ระยอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บ้านศิริ ออนซี ระยอง ห้องพักทั้งหมด 46 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRayong City Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง Rayong City Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ระยองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 300 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไพน์การ์เดนบีช
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพิมพิมาน บีช โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในระยองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ระยอง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในระยอง โรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท โรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท โรงแรมปาล์มมาลี บีช โรงแรม แคนตารี เบย์ ระยอง โรงแรมพลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมไนซ์บีช โรงแรมบารี ละไม รีสอร์ท โรงแรมเรือนไทยริมหาด รีสอร์ท โรงแรมครอสทู ระยอง รีสอร์ท โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น โรงแรมแหลมหญ้า อินน์ โรงแรมคาเมโอ เฮ้าส์ ระยอง โรงแรมระยอง ชาเลต์ รีสอร์ท โรงแรมแมค การ์เด้นท์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองต์ โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า โรงแรมสวนสนบีช รีสอร์ท โรงแรมหาดแสงจันทร์ รีสอร์ท โรงแรมโกลเดน ซิตี้ ระยอง โรงแรมแม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล โรงแรมชมดาว โรงแรมแมกไม้ วิลล่า โรงแรมบ้านศิริ ออนซี ระยอง โรงแรมRayong City Hotel โรงแรมไพน์การ์เดนบีช โรงแรมพิมพิมาน บีช โฮเต็ล

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ระยอง
ระยองเป็นจังหวัดที่ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศตะวันตกเฉียงเหนือตามเข็มนาฬิกา) ชลบุรีและจังหวัดจันทบุรี ไปทางทิศใต้ของอ่าวไทยคือ

ท่องเที่ยว
พระเจดีย์กลางน้ำ (พระเจดีย์กลางน้ำ)
ในกลางของแม่น้ำระยองที่สองกิโลเมตรทางใต้ของตัวเมืองใกล้ปากแม่น้ำที่มีเจดีย์บนเกาะคือ มันเป็นสถานที่สำคัญสำหรับลูกเรือการแล่นเรือใบในแม่น้ำเพื่อระบุว่าพวกเขาจะถึงจังหวัดระยอง ในวันที่ดวงจันทร์เต็มของเดือนจันทรคติที่สิบสองเฉลิมฉลองจะจัดขึ้นเพื่อเปลี่ยนเสื้อคลุมครอบคลุมเจดีย์ที่

หาดแสงจันทร์ (หาดแสงจันทร์)
บางเจ็ดกิโลเมตรจากตัวเมืองระยอง, การเชื่อมต่อกับแหลมเจริญ Beach, หาดแสงจันทร์เป็นหาดทราย

พันธุ์สัตว์น้ำระยอง (สถานแสดงพันธ์สัตว์น้ำระยอง)
ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกประมงทะเลการวิจัยและพัฒนาศูนย์ มันบ้านหลายชนิดของปลาสวยงามและพืชทะเล ศูนย์ดำเนินการศึกษาวิจัยและทดสอบเกี่ยวกับชีววิทยาทางทะเลและพฤติกรรมของชีวิตทางทะเล

เขาแหลมหญ้า -หมู่เกาะเสม็ดอุทยานแห่งชาติ
สวนผลรวมของพื้นที่ของ 81,875 ไร่ประกอบด้วยที่ดินทะเลและหมู่เกาะ สถานที่สำคัญของมันรวมถึงแม่รำพึงบีช, เขาแหลมหญ้าและหมู่เกาะเสม็ด

เกาะเสม็ด
บางคนเชื่อว่านี้เป็นเกาะที่มีความมหัศจรรย์ในวรรณกรรมคลาสสิคไทยโดยสุนทรภู่ เกาะเสม็ดเป็นสถานที่ชายหาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดระยอง หนึ่งในชา??ยหาดที่เป็นอ่าววงเดือนในกลางของฝั่งตะวันออก หาดแห่งนี้ทอดยาวไปในรูปร่างของวงกลมเกือบสมบูรณ์

เทศกาล
เทศกาลผลไม้จังหวัดระยอง
ในเดือนพฤษภาคมของทุกปี, ผลไม้เมืองระยองมาถึงจุดสูงสุดของฤดูกาล สถานที่สำหรับการเฉลิมฉลองคือการเปลี่ยนแปลงระหว่างเมืองและอำเภอแกลง

สุนทรภู่วัน (งานวันสุนทรภู่)
นี้จะจัดขึ้นที่ 26 มิถุนายนของทุกปีที่อนุสาวรีย์สุนทรภู่อำเภอแกลงอำเภอเพื่อเป็นเกียรติแก่กวีที่ดี การเปลี่ยนเสื้อคลุมสำหรับพระเจดีย์กลางน้ำ (งานห่มผ้าพระเจดีย์กลางน้ำ) เหตุการณ์แบบดั้งเดิมประจำปีจะจัดขึ้นในช่วงคืนวันเพ็ญของเดือนจันทรคติที่ 12 หรือในเดือนพฤศจิกายน เสื้อคลุม blanketing เจดีย์อยู่ตรงกลางของแม่น้ำระยองในอำเภอเมืองที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ในขณะเดียวกันคนที่จะเฉลิมฉลองเหตุการณ์พร้อมกับงานประเพณีลอยกระทงโดยการแข่งเรือและความบันเทิงในท้องถิ่น

ทอดผาป่ากลางน้ำ (waterborne พิธีมอบ Robe) (งานทอดผ้าป่ากลางน้ำ)
ในช่วงเทศกาลลอยกระทงของทุกปีหรือในคืนที่ดวงจันทร์เต็มของเดือนพฤศจิกายนที่อาศัยอยู่ใกล้ปาก ของแม่น้ำประแสร์จะจัดเตรียมเสื้อคลุมพระภิกษุที่ท่าเรือ หลังจากเสร็จสิ้นพิธีบนเรือที่พระภิกษุสงฆ์จะมารับมัน โดยปกติแล้วพิธี เสื้อคลุมที่นำเสนอจะจัดขึ้นที่วัด ประเพณีนี้เป็นพิเศษได้รับการเฉลิมฉลองเพื่อกว่าศตวรรษ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา