ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > ระยอง > แหลมหญ้า อินน์


แหลมหญ้า อินน์


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมแหลมหญ้า อินน์ (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 79/9 Moo 1, T.Ban Phe, A. Muang, 21160 แหลมหญ้า อินน์โรงแรมตั้งอยู่ที่ ระยอง แหลมหญ้า อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ระยองห้องพักทั้ง 17 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักทุกห้องเพียบพร้อ ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมแหลมหญ้า อินน์เพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

เครื่องปรับอากาศ , อินเทอร์เน็ตไร้สาย , โทรทัศน์ , ฝักบัว , มินิบาร์ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , บริการซักรีด/ซักแห้ง , รูมเซอร์วิส , นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , สวน , ระยะห่างจากตัวเมือง 4 km, ระยะห่างจากสนามบิน 172 km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 110, จำนวนชั้น 4, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 220, อายุของเด็ก 0, 12, เช็คเอาท์ 12:00 PM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) Yes, จำนวนห้อง 17,
ที่พักในระยอง โรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท โรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท โรงแรมปาล์มมาลี บีช โรงแรม แคนตารี เบย์ ระยอง โรงแรมพลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมไนซ์บีช โรงแรมบารี ละไม รีสอร์ท โรงแรมเรือนไทยริมหาด รีสอร์ท โรงแรมครอสทู ระยอง รีสอร์ท โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น โรงแรมแหลมหญ้า อินน์ โรงแรมคาเมโอ เฮ้าส์ ระยอง โรงแรมระยอง ชาเลต์ รีสอร์ท โรงแรมแมค การ์เด้นท์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองต์ โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า โรงแรมสวนสนบีช รีสอร์ท โรงแรมหาดแสงจันทร์ รีสอร์ท โรงแรมโกลเดน ซิตี้ ระยอง โรงแรมแม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล โรงแรมชมดาว โรงแรมแมกไม้ วิลล่า โรงแรมบ้านศิริ ออนซี ระยอง โรงแรมRayong City Hotel โรงแรมไพน์การ์เดนบีช โรงแรมพิมพิมาน บีช โฮเต็ล

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ระยอง
ระยองเป็นจังหวัดที่ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศตะวันตกเฉียงเหนือตามเข็มนาฬิกา) ชลบุรีและจังหวัดจันทบุรี ไปทางทิศใต้ของอ่าวไทยคือ

ท่องเที่ยว
พระเจดีย์กลางน้ำ (พระเจดีย์กลางน้ำ)
ในกลางของแม่น้ำระยองที่สองกิโลเมตรทางใต้ของตัวเมืองใกล้ปากแม่น้ำที่มีเจดีย์บนเกาะคือ มันเป็นสถานที่สำคัญสำหรับลูกเรือการแล่นเรือใบในแม่น้ำเพื่อระบุว่าพวกเขาจะถึงจังหวัดระยอง ในวันที่ดวงจันทร์เต็มของเดือนจันทรคติที่สิบสองเฉลิมฉลองจะจัดขึ้นเพื่อเปลี่ยนเสื้อคลุมครอบคลุมเจดีย์ที่

หาดแสงจันทร์ (หาดแสงจันทร์)
บางเจ็ดกิโลเมตรจากตัวเมืองระยอง, การเชื่อมต่อกับแหลมเจริญ Beach, หาดแสงจันทร์เป็นหาดทราย

พันธุ์สัตว์น้ำระยอง (สถานแสดงพันธ์สัตว์น้ำระยอง)
ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกประมงทะเลการวิจัยและพัฒนาศูนย์ มันบ้านหลายชนิดของปลาสวยงามและพืชทะเล ศูนย์ดำเนินการศึกษาวิจัยและทดสอบเกี่ยวกับชีววิทยาทางทะเลและพฤติกรรมของชีวิตทางทะเล

เขาแหลมหญ้า -หมู่เกาะเสม็ดอุทยานแห่งชาติ
สวนผลรวมของพื้นที่ของ 81,875 ไร่ประกอบด้วยที่ดินทะเลและหมู่เกาะ สถานที่สำคัญของมันรวมถึงแม่รำพึงบีช, เขาแหลมหญ้าและหมู่เกาะเสม็ด

เกาะเสม็ด
บางคนเชื่อว่านี้เป็นเกาะที่มีความมหัศจรรย์ในวรรณกรรมคลาสสิคไทยโดยสุนทรภู่ เกาะเสม็ดเป็นสถานที่ชายหาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดระยอง หนึ่งในชา??ยหาดที่เป็นอ่าววงเดือนในกลางของฝั่งตะวันออก หาดแห่งนี้ทอดยาวไปในรูปร่างของวงกลมเกือบสมบูรณ์

เทศกาล
เทศกาลผลไม้จังหวัดระยอง
ในเดือนพฤษภาคมของทุกปี, ผลไม้เมืองระยองมาถึงจุดสูงสุดของฤดูกาล สถานที่สำหรับการเฉลิมฉลองคือการเปลี่ยนแปลงระหว่างเมืองและอำเภอแกลง

สุนทรภู่วัน (งานวันสุนทรภู่)
นี้จะจัดขึ้นที่ 26 มิถุนายนของทุกปีที่อนุสาวรีย์สุนทรภู่อำเภอแกลงอำเภอเพื่อเป็นเกียรติแก่กวีที่ดี การเปลี่ยนเสื้อคลุมสำหรับพระเจดีย์กลางน้ำ (งานห่มผ้าพระเจดีย์กลางน้ำ) เหตุการณ์แบบดั้งเดิมประจำปีจะจัดขึ้นในช่วงคืนวันเพ็ญของเดือนจันทรคติที่ 12 หรือในเดือนพฤศจิกายน เสื้อคลุม blanketing เจดีย์อยู่ตรงกลางของแม่น้ำระยองในอำเภอเมืองที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ในขณะเดียวกันคนที่จะเฉลิมฉลองเหตุการณ์พร้อมกับงานประเพณีลอยกระทงโดยการแข่งเรือและความบันเทิงในท้องถิ่น

ทอดผาป่ากลางน้ำ (waterborne พิธีมอบ Robe) (งานทอดผ้าป่ากลางน้ำ)
ในช่วงเทศกาลลอยกระทงของทุกปีหรือในคืนที่ดวงจันทร์เต็มของเดือนพฤศจิกายนที่อาศัยอยู่ใกล้ปาก ของแม่น้ำประแสร์จะจัดเตรียมเสื้อคลุมพระภิกษุที่ท่าเรือ หลังจากเสร็จสิ้นพิธีบนเรือที่พระภิกษุสงฆ์จะมารับมัน โดยปกติแล้วพิธี เสื้อคลุมที่นำเสนอจะจัดขึ้นที่วัด ประเพณีนี้เป็นพิเศษได้รับการเฉลิมฉลองเพื่อกว่าศตวรรษ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา