ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > ระยอง > โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท


โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 4 ดาว) 4/5 Moo 3 Pae Klaeng Kram Road โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ทโรงแรมตั้งอยู่ที่ ระยอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ระยอง ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 189 ห้องขอ ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ทเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ตไร้สาย , อินเทอร์เน็ต , ตู้เซฟในห้องพัก , โทรทัศน์ , มินิบาร์ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , ร้านค้า , บาร์/ผับ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , จุดบริการทัวร์ , บริการพี่เลี้ยงเด็ก , จักรยานให้เช่า , บาร์ริมสระน้ำ , ที่จอดรถ , บริการนวด , สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) , จาคุซซี , สโมสรสำหรับเด็ก , ห้องฟิตเนส , ซาวน่า , สนามเทนนิส , สปา , กีฬาทางน้ำ , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , ชายหาดส่วนตัว , โรงแรมสร้างขึ้นในปี 1990, จำนวนชั้น 4, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 220, เช็คอินได้เร็วที่สุด 2:00 PM, เช็คเอาท์ 12:00 PM, มีที่จอดรถ yes, จำนวนห้อง 189,
ที่พักในระยอง โรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท โรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท โรงแรมปาล์มมาลี บีช โรงแรม แคนตารี เบย์ ระยอง โรงแรมพลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมไนซ์บีช โรงแรมบารี ละไม รีสอร์ท โรงแรมเรือนไทยริมหาด รีสอร์ท โรงแรมครอสทู ระยอง รีสอร์ท โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น โรงแรมแหลมหญ้า อินน์ โรงแรมคาเมโอ เฮ้าส์ ระยอง โรงแรมระยอง ชาเลต์ รีสอร์ท โรงแรมแมค การ์เด้นท์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองต์ โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า โรงแรมสวนสนบีช รีสอร์ท โรงแรมหาดแสงจันทร์ รีสอร์ท โรงแรมโกลเดน ซิตี้ ระยอง โรงแรมแม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล โรงแรมชมดาว โรงแรมแมกไม้ วิลล่า โรงแรมบ้านศิริ ออนซี ระยอง โรงแรมRayong City Hotel โรงแรมไพน์การ์เดนบีช โรงแรมพิมพิมาน บีช โฮเต็ล

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ระยอง
ระยองเป็นจังหวัดที่ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศตะวันตกเฉียงเหนือตามเข็มนาฬิกา) ชลบุรีและจังหวัดจันทบุรี ไปทางทิศใต้ของอ่าวไทยคือ

ท่องเที่ยว
พระเจดีย์กลางน้ำ (พระเจดีย์กลางน้ำ)
ในกลางของแม่น้ำระยองที่สองกิโลเมตรทางใต้ของตัวเมืองใกล้ปากแม่น้ำที่มีเจดีย์บนเกาะคือ มันเป็นสถานที่สำคัญสำหรับลูกเรือการแล่นเรือใบในแม่น้ำเพื่อระบุว่าพวกเขาจะถึงจังหวัดระยอง ในวันที่ดวงจันทร์เต็มของเดือนจันทรคติที่สิบสองเฉลิมฉลองจะจัดขึ้นเพื่อเปลี่ยนเสื้อคลุมครอบคลุมเจดีย์ที่

หาดแสงจันทร์ (หาดแสงจันทร์)
บางเจ็ดกิโลเมตรจากตัวเมืองระยอง, การเชื่อมต่อกับแหลมเจริญ Beach, หาดแสงจันทร์เป็นหาดทราย

พันธุ์สัตว์น้ำระยอง (สถานแสดงพันธ์สัตว์น้ำระยอง)
ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกประมงทะเลการวิจัยและพัฒนาศูนย์ มันบ้านหลายชนิดของปลาสวยงามและพืชทะเล ศูนย์ดำเนินการศึกษาวิจัยและทดสอบเกี่ยวกับชีววิทยาทางทะเลและพฤติกรรมของชีวิตทางทะเล

เขาแหลมหญ้า -หมู่เกาะเสม็ดอุทยานแห่งชาติ
สวนผลรวมของพื้นที่ของ 81,875 ไร่ประกอบด้วยที่ดินทะเลและหมู่เกาะ สถานที่สำคัญของมันรวมถึงแม่รำพึงบีช, เขาแหลมหญ้าและหมู่เกาะเสม็ด

เกาะเสม็ด
บางคนเชื่อว่านี้เป็นเกาะที่มีความมหัศจรรย์ในวรรณกรรมคลาสสิคไทยโดยสุนทรภู่ เกาะเสม็ดเป็นสถานที่ชายหาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดระยอง หนึ่งในชา??ยหาดที่เป็นอ่าววงเดือนในกลางของฝั่งตะวันออก หาดแห่งนี้ทอดยาวไปในรูปร่างของวงกลมเกือบสมบูรณ์

เทศกาล
เทศกาลผลไม้จังหวัดระยอง
ในเดือนพฤษภาคมของทุกปี, ผลไม้เมืองระยองมาถึงจุดสูงสุดของฤดูกาล สถานที่สำหรับการเฉลิมฉลองคือการเปลี่ยนแปลงระหว่างเมืองและอำเภอแกลง

สุนทรภู่วัน (งานวันสุนทรภู่)
นี้จะจัดขึ้นที่ 26 มิถุนายนของทุกปีที่อนุสาวรีย์สุนทรภู่อำเภอแกลงอำเภอเพื่อเป็นเกียรติแก่กวีที่ดี การเปลี่ยนเสื้อคลุมสำหรับพระเจดีย์กลางน้ำ (งานห่มผ้าพระเจดีย์กลางน้ำ) เหตุการณ์แบบดั้งเดิมประจำปีจะจัดขึ้นในช่วงคืนวันเพ็ญของเดือนจันทรคติที่ 12 หรือในเดือนพฤศจิกายน เสื้อคลุม blanketing เจดีย์อยู่ตรงกลางของแม่น้ำระยองในอำเภอเมืองที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ในขณะเดียวกันคนที่จะเฉลิมฉลองเหตุการณ์พร้อมกับงานประเพณีลอยกระทงโดยการแข่งเรือและความบันเทิงในท้องถิ่น

ทอดผาป่ากลางน้ำ (waterborne พิธีมอบ Robe) (งานทอดผ้าป่ากลางน้ำ)
ในช่วงเทศกาลลอยกระทงของทุกปีหรือในคืนที่ดวงจันทร์เต็มของเดือนพฤศจิกายนที่อาศัยอยู่ใกล้ปาก ของแม่น้ำประแสร์จะจัดเตรียมเสื้อคลุมพระภิกษุที่ท่าเรือ หลังจากเสร็จสิ้นพิธีบนเรือที่พระภิกษุสงฆ์จะมารับมัน โดยปกติแล้วพิธี เสื้อคลุมที่นำเสนอจะจัดขึ้นที่วัด ประเพณีนี้เป็นพิเศษได้รับการเฉลิมฉลองเพื่อกว่าศตวรรษ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา