ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > สระบุรี > ศูภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา


ศูภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมศูภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 79 Group 1, Adireksarn Road ศูภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปาโรงแรมตั้งอยู่ที่ สระบุรี ศูภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน สระบุรี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 230 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ค ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมศูภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , โต๊ะเขียนหนังสือ , ตู้เซฟในห้องพัก , โทรทัศน์ , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , มินิบาร์ , โทรทัศน์ (เคเบิล) , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , จักรยานให้เช่า , นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ , ที่จอดรถ , บริการนวด , จาคุซซี , ห้องฟิตเนส , ซาวน่า , สนามเทนนิส , สปา , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , สวน , โรงแรมสร้างขึ้นในปี 1993, เช็คอินได้เร็วที่สุด 1:00 PM, เช็คเอาท์ 12:00 PM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) Yes, มีที่จอดรถ Yes, จำนวนห้อง 230,
ที่พักในสระบุรี โรงแรมศูภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา