ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > สุโขทัย


จองโรงแรม ที่พักในสุโขทัย ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในสุโขทัย ประเทศไทย


สุโขทัย


ที่พักในในสุโขทัย ประเทศไทย

โรงแรมไพลิน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมาน์เทนไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สุโขทัย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมไพลิน ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอนันดา มิวเซียม แกเลอรี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองสุโขทัย โรงแรมอนันดา มิวเซียม แกเลอรี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สุโขทัยห้องพักทั้งสิ้น 34 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโลตัส วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองสุโขทัย โรงแรมโลตัส วิลเลจ ตั้งอยู่ใน สุโขทัย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรือนไทย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองสุโขทัย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สวรรคโลก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สุโขทัย ได้โดยง่ายสุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม เลอ ชาร์ม สุโขทัย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมาน์เทนไซด์ โรงแรม เลอ ชาร์ม สุโขทัย ตั้งอยู่ใน สุโขทัย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรม เลอ ชาร์ม สุโขทัย ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมาน์เทนไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ สุโขทัย ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองสุโขทัย ค้นพบทุกสิ่งที่ สุโขทัย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 78 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSukhothai Guest House
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองสุโขทัย Sukhothai Guest House ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สุโขทัยSukhothai Guest House ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThai Thai Sukhothai Guesthouse
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมาน์เทนไซด์ Thai Thai Sukhothai Guesthouse ตั้งอยู่ใน สุโขทัย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองThai Thai Sukhothai Guesthouse ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านหมอ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมาน์เทนไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ สุโขทัย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ บ้านหมอ รีสอร์ท บ้านหมอ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออร์คิด ไฮบิสคัส เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมาน์เทนไซด์ ออร์คิด ไฮบิสคัส เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน สุโขทัยห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปินเปา เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมาน์เทนไซด์ ปินเปา เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน สุโขทัย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมศิลา รีสอร์ท สุโขทัย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองสุโขทัย ศิลา รีสอร์ท สุโขทัย ตั้งอยู่ใน สุโขทัย ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองศิลา รีสอร์ท สุโขทัย ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟ้าเรือนไทยรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมาน์เทนไซด์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแฮปปี้เนสรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมาน์เทนไซด์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอสุโขทัยรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองสุโขทัย ค้นพบทุกสิ่งที่ สุโขทัย จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Le Sukhothai Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุโขทัยโฮสเทล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมาน์เทนไซด์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสุโขทัยออร์คิด
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองสุโขทัย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมธาราบุรีรีสอร์ทสุโขทัย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในสุโขทัยแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมาน์เทนไซด์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในสุโขทัย โรงแรมไพลิน โรงแรมอนันดา มิวเซียม แกเลอรี่ โรงแรมโลตัส วิลเลจ โรงแรมเรือนไทย โรงแรมสุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท โรงแรม เลอ ชาร์ม สุโขทัย โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมSukhothai Guest House โรงแรมThai Thai Sukhothai Guesthouse โรงแรมบ้านหมอ รีสอร์ท โรงแรมออร์คิด ไฮบิสคัส เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมปินเปา เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมศิลา รีสอร์ท สุโขทัย โรงแรมฟ้าเรือนไทยรีสอร์ท โรงแรมแฮปปี้เนสรีสอร์ท โรงแรมเลอสุโขทัยรีสอร์ท โรงแรมสุโขทัยโฮสเทล โรงแรมสุโขทัยออร์คิด โรงแรมธาราบุรีรีสอร์ทสุโขทัย

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
สุโขทัย
สุโขทัยเป็นหนึ่งในเขตจังหวัดภาคเหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงจะแพร่, อุตรดิตถ์, พิษณุโลก, กำแพงเพชร, ตาก, และลำปาง สุโขทัยสามารถแปลเป็นรุ่งอรุณแห่งความสุข

ท่องเที่ยว
ศรีสัชนาลัยอุทยานประวัติศาสตร์
มีการลงทะเบียนโดยยูเนสโกเป็นมรดกของโลกเช่นอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ตั้งอยู่ที่แก่งหลวงในเขตตำบลศรี Sachanalai อำเภอศรี Sachanalai ประมาณกิโลเมตร 52 ห่างจากใจกลางเมือง มันถูกเรียกว่าเดิมชื่อ"เมืองเชลียง"เปลี่ยนชื่อเป็น"ศรีสัชนาลัย"ในสมัยของพระร่วงเมื่อศูนย์กลางการปกครองใหม่ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อแทนที่ Chaliang.Ruins จาก 134 อนุเสาวรีย์ได้ถูกค้นพบภายในอุทยานฯ

อุทยานแห่งชาติรามคำแหงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางว่าเป็นป่าค้อหลวง
มันครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 341 ตารางกิโลเมตรหรือ 213,125 ไร่ มันมีความสุขกับชีวิตสัตว์ป่า, นกและความงามธรรมชาติรวมทั้งป่าเขตร้อนที่อุดมสมบูรณ์และภูเขา รามคำแหง National Park, ภายในจังหวัดสุโขทัย, ล้อมรอบด้วยเขตของ Kirimas, บ้านด่านลานหอยและเมืองหลวงของจังหวัดสุโขทัย

ศูนย์การศึกษาและอนุรักษ์เตาสังคโลก (ศูนย์ศึกษาและอนุรักษ์เตาสังคโลก (เตาทุเรียง)
ถือว่าเป็นเขตอุตสาหกรรมของศรีสัชนาลัย. เครื่องถ้วยศิลาดลจำนวนมากในเสียเช่นเดียวกับที่สมบูรณ์แบบ สภาพมีการค้นพบ. เตาเผาเป็นรูปไข่ที่อยู่ในรูปร่างที่มีหลังคาโค้งเช่นนั้นของเรือข้ามฟากและเป็น 7-8 เมตรยาว. ศูนย์ประกอบด้วยสองอาคารตั้งอยู่บนพื้นที่เว็บไซต์เตาเผาเตาเผาที่มีสองเลขที่ 42 (ระดับพื้นดิน) และ 61 (ใต้ดิน) แสดงใน situ. นอกจากนี้ยังมีการจัดนิทรรศการเกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์, เอกสารทางวิชาการและเกี่ยวกับวิวัฒนาการของเครื่องถ้วยเซรามิกโบราณ

พิพิธภัณฑ์สังคโลก (พิพิธภัณฑ์สังคโลกสุโขทัย)
ตั้งอยู่ภายในเมืองเอกพลาซ่าถนนบายพาสเพียง 12 กิโลเมตรเมืองเก่า พิพิธภัณฑ์จะแสดงกว่า 2,000 ชิ้นส่วนของเครื่องถ้วยสังคโลกเซรามิกที่เก็บรวบรวมได้จากแหล่งต่างๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ

พระแม่ย่าศาล (ศาลพระแม่ย่า)
ตั้งอยู่ในบริเวณด้านหน้าของศาลากลางถนน Nikhon เกษม, โดยแม่น้ำยม ศาลเจ้าที่เป็นที่เคารพอย่างสูงโดยอาศัยอยู่สุโขทัย มันบ้านไอดอลของพระแม่ย่ารูปหินที่มีใบหน้ายาวคางเรียว, รัศมียาวและแต่งตัวเป็นราชินีโบราณ ไอดอลควรจะได้รับการสร้างในรัชสมัยพ่อขุนรามคำแหงมหาราชเป็นอุทิศเพื่อแม่ของเขานางปลาย Sueang ในการเชื่อมต่อนี้เป็นคำที่พระแม่ย่าหรือยายในไทยเป็นอักษรระยะเวลาของความรักตั้งแต่คนในท้องถิ่นคิงรามคำแหงมหาราชถือเป็นบิดาของพวกเขา รูปปั้นที่ตั้งอยู่เดิมในเพิงผาหินของพระแม่ย่าเมาน์เทน ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดสุโขทัยภายหลังย้ายไปที่ศาลเจ้าในปัจจุบันตั้งอยู่ในบริเวณด้านหน้าของศาลากลางจังหวัด ศาลเชื่อว่ายังไปที่บ้านของจิตวิญญาณของพ่อขุนรามคำแหงมหาราช พระแม่ย่าแฟร์ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในปลายเดือนกุมภาพันธ์

เทศกาล
พระแม่ย่านมัสการการชำระเงินพอใช้และสุโขทัยกาชาด นี้จะจัดขึ้นที่จุดเริ่มต้นของเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปีรอบศาลากลางจังหวัดสุโขทัย
Nirakasem ต. ธานี ขบวนวันทนาเพื่อพระแม่ย่า, การแข่งขันกีฬาท้องถิ่น, การจัดนิทรรศการการสาธิตงานฝีมือท้องถิ่นและความบันเทิงที่จะมีขึ้น

ช้างศรีกลับศรีสัชนาลัยขบวนบวช พิธีแบบดั้งเดิมของชาวไทยพวนพลเมืองของบ้านหาดเสี้ยว
ศรีช้างกลับศรีสัชนาลัยอุปสมบทหรือบวชแห่ช้างจัดขึ้นทุกปีในช่วง 07-08 เมษายนที่บ้านหาดเสี้ยว, อำเภอศรีสัชนาลัย 7 เป็นปมของเหตุการณ์เมื่อขบวนจะเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 8 คุณสมบัติขบวนแห่อันงดงามของผู้สมัครบวชในชุดสีสันบนหลังของบางช้าง 20-30 ตกแต่ง พิธีบวชรวมถึงโกนศีรษะ, อาบน้ำ, และผู้สมัครการแต่งเนื้อแต่งตัวเป็นช้าง ขบวนจะจัดขึ้นรอบ ๆ หมู่บ้านและสำนักงานอำเภอศรีสัชนาลัย

(สงกรานต์และเทศกาลเมืองสวรรคโลก )
นี้เกิดขึ้นในช่วง 11-15 เมษายนเป็นประจำทุกปีในธนาคารของแม่น้ำยมในด้านหน้าของวัดสว่างอารมณ์โดยแม่น้ำยมและที่สนามกีฬาของโรงเรียนเทศบาลสวรรคโลก ขบวนนางสงกรานต์, เทศกาลอาหารสวรรคโลก, พิธีของการให้ทานแก่พระสงฆ์และพิธีกรรมสำหรับการอาบน้ำพระพุทธรูปและพระสงฆ์จะดำเนินการในเทศกาล

สงกรานต์ (งานประเพณีสรงน้ำโอยทานสงกรานต์ศรีสัชนาลัย)
เฉลิมฉลองประจำปีของปีใหม่ไทยที่จะจัดขึ้นระหว่าง 12-13 เมษายนที่ศรีสัชนาลัยอุทยานประวัติศาสตร์อำเภอศรีสัชนาลัย; เทศกาลนี้ดำเนินการ ประเพณีของสุโขทัยไปข้างหน้า มันถูกกล่าวถึงในศิลาจารึกที่มีชื่อเสียง"คนสุโขทัยมีใจกว้าง, ปฏิบัติตามศีลและมักจะให้การกุศล"ซึ่งเป็นที่เชื่อว่าจะถูกจารึกไว้ในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรามคำแหงมหาราชของอาณาจักรสุโขทัย ไฮไลท์ของเหตุการณ์รวมถึงขบวนช้างที่นำเสนอพิธีกรรมเพื่อเคารพพระเสือเมืองจิตวิญญาณเป็นผู้ปกครองและกษัตริย์จากราชวงศ์พระร่วง, การประกวดนางสงกรานต์ราชินีความงาม, การแข่งขันกีฬาท้องถิ่นและการแสดงทางวัฒนธรรม

แห่น้ำคืนฮ่องกง Festival (งานประเพณีแห่น้ำขึ้นโฮง)
นี้จัดเป็นประจำทุกปีในช่วง 18-19 เมษายนที่พลาซ่าของเมืองดง Chaopho อนุสาวรีย์ตำบลบ้านตึกอำเภอศรีสัชนาลัย พิธีจะจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่"หมื่นนคร"หรือ"เมือง Chaopho ดง", establisher ของดงเมือง เขามีความสามารถและความกล้าหาญเช่นเดียวกับความเชี่ยวชาญในการจับช้างและใช้พวกเขาในสงคราม ต่อมาเขาได้ดำเนินการเพื่อพิสูจน์ความจงรักภักดีของเขาต่อพระมหากษัตริย์ Tilokkarat จากนั้นชาวบ้านได้มีการจัดพิธีเพื่อสักการะ Chaopho ดงเมืองโดยการเตรียมขบวนพาเหรดขึ้นกว่า - 50 ช้างที่ตกแต่งอย่างน่าพิศวงผ่านหมู่บ้านเพื่อเคารพศาลของมุง Chaopho เขาและไปถึงเดอะพลาซ่าของเมือง Chaopho ดง อนุสาวรีย์เพื่อสักการะ Chaopho ดงเมือง

วันชนะเขาหลวง (งานวันพิชิตยอดเขาหลวง)
นี้เป็นเหตุการณ์ประจำปีที่จังหวัดสุโขทัยได้จัดให้มีสำหรับนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นที่จะปีนขึ้นไปประชุมสุดยอดของเขาหลวงในรามคำแหง National Park, อำเภอคีรีมาศ เหตุการณ์จะจัดขึ้นประมาณเดือนพฤศจิกายนของทุกปี

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา