ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > สุราษฎร์ธานี > แก้วสมุย รีสอร์ท


แก้วสมุย รีสอร์ท


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมแก้วสมุย รีสอร์ท (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 4 ดาว) 126/29-30 Lieng Muang Road แก้วสมุย รีสอร์ทโรงแรมตั้งอยู่ที่ อื่นๆ แก้วสมุย รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน สุราษฎร์ธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองแก้วสมุย รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอ ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมแก้วสมุย รีสอร์ทเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , โต๊ะเขียนหนังสือ , อินเทอร์เน็ตไร้สาย , อินเทอร์เน็ต , โทรทัศน์ , โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า , ฝักบัว , โทรทัศน์ (เคเบิล) , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ตู้เย็น , ร้านค้า , คอฟฟี่ช็อป , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , ศูนย์ธุรกิจ , บริการนำรถไปจอด , พนักงานต้อนรับ , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ที่จอดรถ , บริการนวด , สปา , สวน ,
ที่พักในสุราษฎร์ธานี โรงแรมแกรนด์ เสาวลักษณ์ โรงแรมBunjongburi Hotel โรงแรมThe One Hotel Surat โรงแรมแก้วสมุย รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

   
สุราษฎร์ธานี
สุราษฎร์ธานีที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดภาคใต้ (จังหวัด) ของประเทศไทยบนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย สุราษฎร์ธานีหมายถึงเมืองคนดี, ชื่อที่ได้รับไปในเมืองโดยกษัตริย์วชิราวุธ (Rama VI)

ท่องเที่ยว
พระบรมธาตุไชยา
สร้างความเชื่อตามพุทธศาสนามหายานของศตวรรษที่ 7, เจดีย์ที่ดีคือการมีชื่อเสียงที่ดีที่สุดงานศิลปะศรีวิชัยที่เก็บรักษาไว้ในประเทศไทย หินเจดีย์มี 3 ชั้นซึ่งถอยซึ่งแต่ละถูกตกแต่งด้วยเจดีย์ขนาดเล็ก พระบรมธาตุประดิษฐานอยู่ภายในเจดีย์

เกาะลำพู
เป็นเกาะที่ปราศจากรถยนต์ขนาดเล็กในแม่น้ำตาปี มันจะเชื่อมต่อกันด้วยสะพานที่ไปยังเมืองที่ศาลหลักเมือง เกาะลำพูเป็นที่นิยมสำหรับปิกนิกเช่นเดียวกับการกีฬา มุมมองที่ดีคือ Riverfront ที่สร้างขึ้นเป็น Promenade

มีหลายทางพุทธศาสนาเช่นเดียวกับวัดจีนในเมืองอย่างไรก็ตามไม่มีความโดดเด่นจริงๆ ทางตอนเหนือของคาทอลิกเซนต์ราฟาเอลวิหารเป็นจริงเป็นคริสตจักรไม้ขนาดเล็ก

ศรีสุราษฎร์เจดีย์ (พระธาตุศรีสุราษฎร์)
พระศรีสุราษฎร์ตาดแต่งตั้งเมื่อเขาท่าเพชร (เขาท่าเพชร) (thapech Hills) เป็นเนินเขาใกล้เมืองสุราษฎร์ธานีที่ เนินเขาที่มีระดับความสูงประมาณ 210 เมตร (689 ฟุต) เหนือระดับน้ำทะเลและเสนอมุมมองที่ดีกว่าเมืองสุราษฎร์ธานี ด้านบนของเนินเขาพระเจดีย์ศรีสุราษฎร์ (หรือที่เรียกตามชื่อของพระทั่วไปที่เขาท่าเพชร) ซึ่งสร้างขึ้นในสไตล์ Srivijavan ในปี 1957 เป็น เจดีย์มีพระพุทธรูปที่ระลึกได้รับบริจาคจากประเทศอินเดีย ถัดไปไปที่พระเจดีย์ต้นไม้เต็งหวาน (Shorea roxburghii) ปลูกโดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช 6 กิโลเมตรทางใต้ของเมืองหลวงของจังหวัดไปตามทางหลวงหมายเลข 4009 (สุราษฎร์ธานี -- นาสาร) และ 1.5 กิโลเมตรตามถนนเข้าถึงศูนย์แห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาที่เรียกว่าเขาท่าเพชรและครอบคลุมพื้นที่ 4.65 ตารางกิโลเมตร เส้นทางที่กำหนดให้นักท่องเที่ยวได้ชมต้นไม้ไม่ค่อยเห็นบางส่วนและจะใช้เวลาดูปิดที่ระดับของดินหินทรายและป่าดิบแล้ง ยอดเขาที่บาง 200 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลมีคำสั่งให้ทัศนียภาพอันงดงามของเมืองสุราษฎร์ธานีและแม่น้ำตาปี พระธาตุศรีสุราษฎร์, มีเจดีย์เทียนเหมือนอยู่บนเนินเขาที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1957 และมีพระบรมสารีริกธาตุของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าได้รับบริจาคจากรัฐบาลอินเดีย

TaladSanjoa (ตลาดศาลเจ้า)
เป็นถนนเดินอาหารตลาดกลางคืนที่มีผู้ขายอาหารบางอย่างที่ดีและอาหารที่ยอดเยี่ยมมาก ถัดไปไปยังร้านค้าสหไทยสรรพสินค้ามีอาหารอย่างรวดเร็วจะมีร้านพิซซ่าคอมปะนีซึ่งเป็น Swensens ไอศครีม, มินิมาร์, ตลาดซูเปอร์และคอฟฟี่คาเฟ่ ในเวลาเย็นยังมีบางร้านอาหารที่มี แต่ตลาดกลางคืนที่มุ่งเน้นที่ sidestreet ถัดไปวัดไทร

บ้านคลองทรายลิงศูนย์ฝึกอบรม (ศูนย์ฝึกลิงบ้านคลองทราย) มะพร้าว
ตั้งอยู่ด้านหน้าของวัดอัมพาราม, หมู่ที่ 3 ตำบลคลองไทรอำเภอท่าฉาง, ศูนย์รถไฟลิงที่จะรับ .

เทศกาล
เทศกาลชักพระ
เมื่อคืนพระพุทธรูปเพื่อแผ่นดินจากฟากฟ้าและได้รับการต้อนรับโดย crowd.Chak พระประจำปีเกิดขึ้นทันทีหลังจากสิ้นสุดการหนีฝน 3 เดือนเกี่ยวกับ October.It จะเฉลิมฉลองในหลายภาคใต้ แต่ ในสุราษฎร์ธานี biggest.It จะเป็นเทศกาลชักพระบนบกและในตาปี River.Before ชักพระวันในคืนวันที่มีการสร้างหน้าจอของเรื่องราวของพระพุทธเจ้าไปรอบ ๆ เมืองและเฉลิมฉลองของวันทั้งคืน บนที่ดิน, ลอยประดับผงาดถูกดึงข้ามเมืองโดยการมีส่วนร่วม ในเวลาเดียวกันบน watera ลอยตกแต่งในรูปแบบไทยที่มีสีสันของลอยทำในการดำเนินการของพระพุทธเจ้าเทศกาล image.Chak พระแล้วสรุปกับที่น่าตื่นเต้นและการแข่งเรือและเกม treaditional

ผลไม้เงาะ ไทยและเทศกาล
ต้นเงาะที่ปลูกครั้งแรกในสุราษฎร์ธานีในปี 1926 โดยจีนมาเลย์นายเค Vong ในบ้านสันนา เงาะยุติธรรมประจำปีจะจัดขึ้นในช่วงเวลาการเก็บเกี่ยวสิงหาคม

บุญ Sad คณบดีสิบเทศกาล (ภาคใต้ Treditional)
จะจัดขึ้นเมื่อวันพระจันทร์เต็มดวงของเดือน 10 ในปฏิทินแบบดั้งเดิม (ประมาณเดือนสิงหาคม) หลายคนจะไปวัดและจำสำหรับการ ancestor.Friend และความสัมพันธ์จะกลับมาบ้านและไปที่วัด altogether.Treditional คนสามารถทำขนมหวานสำหรับเทศกาลนี้

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา