ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > ตรัง


จองโรงแรม ที่พักในตรัง ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในตรัง ประเทศไทย


ตรัง


ที่พักในในตรัง ประเทศไทย

โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองตรัง โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา ตั้งอยู่ใน ตรัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมธรรมรินทร์ ธนา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน ตรัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 139 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะมุก ค้นพบทุกสิ่งที่ ตรัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 37 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSevenseas Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะกระดาน Sevenseas Hotel ตั้งอยู่ใน ตรัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และมีห้องพักทั้งสิ้น 32 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมธรรมรินทร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองตรัง ค้นพบทุกสิ่งที่ ตรัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมธรรมรินทร์ ห้องพักทั้งหมด 117 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาวาปี รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะมุก ปาวาปี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ตรัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 16 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKradan Beach Resort
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Kradan Beach Resort ตั้งอยู่ใน ตรัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองKradan Beach Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมWattana Park Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองตรัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Wattana Park Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ตรัง ได้โดยง่ายWattana Park Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตัวเมืองตรัง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ตรัง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะมุก รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะมุก เกาะมุก รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ตรังห้องพักจำนวน 25 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหาดยาว เนเจอร์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ หาดยาว เนเจอร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ตรังโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 20 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเกาะมุก เนเจอร์ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะมุก เกาะมุก เนเจอร์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ตรัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และมีห้องพักทั้งสิ้น 10 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลิบง เนเจอร์ บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในตรังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ลิบง เนเจอร์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ตรัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 11 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในตรัง โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา โรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมเกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท โรงแรมSevenseas Hotel โรงแรมธรรมรินทร์ โรงแรมปาวาปี รีสอร์ท โรงแรมKradan Beach Resort โรงแรมWattana Park Hotel โรงแรมเรือรัษฏา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ โรงแรมเกาะมุก รีสอร์ท โรงแรมหาดยาว เนเจอร์ รีสอร์ท โรงแรมเกาะมุก เนเจอร์ บีช รีสอร์ท โรงแรมลิบง เนเจอร์ บีช รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ตรัง
ตรังเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคใต้ (จังหวัด) ของประเทศไทยที่ชายฝั่งตะวันตกของคาบสมุทรมาเลย์ไปที่ทะเลอันดามัน จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) กระบี่, นครศรีธรรมราช, พัทลุงและสตูล

ตรังที่ใช้จะเป็นพอร์ตที่เกี่ยวข้องในการค้าต่างประเทศ มันเป็นเมืองแรกที่ปลูกยาง พระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดีนำยางจากประเทศมาเลเซียและปลูกมันนี่ก่อนที่อื่นใดในภาคใต้ของประเทศไทยในปี 1899 ยางขณะนี้ถือว่าสินค้าโภคภัณฑ์ที่สำคัญของประเทศไทย แม่น้ำตรังที่สำคัญไหลผ่านจังหวัดจากต้นกำเนิดในช่วงที่เขาหลวงภูเขาและแม่น้ำปะเหลียนจากเทือกเขาบรรทัด จังหวัดตรังมีพื้นที่ประมาณ 5,000 ตารางกิโลเมตร

ท่องเที่ยว
เกาะมุก และถ้ำมรกต (เกาะมุก -ถ้ำมรกต)
เป็นจุดที่โดดเด่นที่สุดในทะเลตรัง เกาะมุกจะถูกครอบครองโดยส่วนใหญ่หันหน้าไปทางทะเลหน้าผาสูงตระหง่านไปทางทิศตะวันตก ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันออกของเกาะเป็นหมู่บ้านของชาวประมงที่มีวิธีการยังคงรักษาชีวิตของพวกเขาเป็นหมู่เกาะ บนเกาะไปทางทิศตะวันตกของถ้ำมรกต, ถ้ำน้ำทะเลไม่ซ้ำกันคือ กับแสงจากภายนอกที่น้ำสีเขียวมรกตสามารถมองเห็นภายในถ้ำ; มันเป็นธรรมชาติที่ผิดปกติและสวยงาม

น้ำตกสายรุ้ง
นี้น้ำตกระดับเดียวตกจากหน้าผาสูงและขนาดใหญ่ น้ำจะกลายเป็นรุ้งเป็นดวงอาทิตย์ส่องผ่านมัน

ถ้ำเลเขากอบ
นี้เป็นมหัศจรรย์ทางธรรมชาติยอดนิยมที่มีกระแสไหลผ่านมัน ถ้ำเองก็ดูเหมือนหน้าผาสูงชันที่มีชั้นของหิน คลองจากเทือกเขาบรรทัดแบ่งออกเป็น 3 น้ำเมื่อถึงเขากอบ, 2 ไปรอบ ๆ ภูเขาและอื่น ๆ ที่ไหลผ่านถ้ำใต้ภูเขา หินงอกหินย้อยและสายถ้ำประมาณ 4 กิโลเมตร ปัจจุบันเขากอบองค์การบริหารส่วนตำบลให้ rowboats สำหรับผู้เข้าชมเพื่อดูถ้ำและจะเป็นท่องเที่ยวเชิงนิเวศและกิจกรรมการผจญภัยชาวบ้าน

เกาะตะเกียง (เกาะตะเกียง)
เป็นเกาะขนาดเล็กในกลุ่มของภาคใต้ตรังเกาะ มันเป็นเกาะที่มีชายหาดเพียง 100 เมตรยาว แต่หาดแห่งนี้มีความสะอาดค่อนข้าง พื้นที่ส่วนที่เหลือจะถูกปกคลุมด้วยหินและ hillocks มีประภาคารสำหรับชิปในภูมิภาคนี้คือ

หาดหยงหลิงและหาดซาน (หาดหยงหลิง -หาดสั้น)
เป็นทางไปหาดเจ้าไหมและถนน 2 กิโลเมตรนำไปสู่??การยงหลินนเดอะบีช ชายหาดโค้งนี้สอดคล้องกับป่าสน ณ สิ้นชายหาดของมีภูเขาสูงที่มีรูและถ้ำที่สามารถส่งผ่านไปยังหน้าผาที่มีมากขึ้นและถ้ำหินคล้ายกับป้อมปราการล้อมรอบเนินทรายเป็น

กิจกรรมและเทศกาล
เทศกาลเที่ยวเมืองตรัง (งานเปิดฟ้าเมืองตรัง)
เป็นกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดตรังในช่วงต้นฤดูการท่องเที่ยวที่ เหตุการณ์จะจัดขึ้นในสัปดาห์ที่สามของเดือนมกราคม

พิธี Underwedding ตรัง (พิธีวิวาห์ใต้สมุทร)
กิจกรรมในเหตุการณ์ผิดปกตินี้รวมถึงพิธีต้อนรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว (คนไทยและชาวต่างชาติ) ที่สนามบินตรัง, ขบวนเจ้าสาวรอบเมืองและ ขบวนสินสอดทองหมั้นโดยเรือหางยาวไปยังเกาะกระดาน พิธีแต่งงานจะดำเนินการบนชายหาดโดยการราดน้ำพรจากหอยสังข์ลงบนฝ่ามือเจ้าสาวและตามด้วยการจดทะเบียนสมรสใต้ทะเลที่ระดับความลึกกว่า 12 เมตร เหตุการณ์จะจัดขึ้นในวัน 13-15 กุมภาพันธ์

ตรังเทศกาลอาหาร (งานมหกรรมอาหารดีศรีตรังบาน)
จะจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการอาหารของจังหวัดตรังเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงของคนรักอาหาร มีมากมายจากร้านอาหารที่ตรังร้านอาหารจานที่นำเสนอในราคาที่ลดเป็น ชนิดต่างๆของอาหารรวมทั้งอาหารจีน, ไทยและท้องถิ่นรวมทั้งอาหารทะเลที่มีอยู่ กิจกรรมเพิ่มเติมเป็นแชมป์การรับประทานอาหารที่หลากหลายและรูปแบบของความบันเทิง ยุติธรรมมีกำหนดการ 30 มีนาคม - 3 เมษายนของทุกปีที่ Somdech พระศรีนพาร์ค 95 (เขาแปะช้อย)

เทศกาลมังสวิรัติ (งานประเพณีถือศีลกินเจ)
เป็นเทศกาลแบบดั้งเดิมของชาวจีนในจังหวัดตรังที่จัดขึ้นทั่วตุลาคมของทุกปีในคืนวันเพ็ญ คนไทยของมรดกทางวัฒนธรรมของจีนจะกลายเป็นมังสวิรัติ (การบริโภคเนื้อสัตว์และบางชนิดของผักไม่มี) ในการแต่งกายและสีขาวสำหรับ 9 วันและคืน นี้จะนำโชคดีและทำบุญ ตลอด 9 วันและคืนจิตวิญญาณใน"กลาง"ที่จะออกไปและให้ศีลให้พร (บางคนเรียกมันออกเดินทาง) ไปยังครัวเรือนที่มีการเสนอขายที่กำหนดไว้ในด้านหน้า แบริ่งกลางขบวนจะต้องแสงนับพันของ firecrackers, การสร้างอึกทึก DIN กลางนอกจากนี้ยังจะดำเนินการ feats เหนือธรรมชาติแสดงให้เห็นว่าจิตวิญญาณที่อยู่ในเขา

ดวงจันทร์เทศกาล (งานประเพณีไหว้พระจันทร์) ประเพณีปฏิบัติมานานโดยชาวจีนของตำบลทุ่งยาวอำเภอปะเหลียน, เพื่อเป็นการรำลึกถึงการต่อสู้เพื่อประเทศชาติต่อ Mongols เป็น พิธีจะจัดขึ้นในปลายเดือนกันยายนหรือต้นเดือนตุลาคมในวันที่ดวงจันทร์เต็มรูปแบบในเดือนที่แปดภายใต้ปฏิทินจีน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา