ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ไทย > อุบลราชธานี > ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท


ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) 68 Moo.7, Baan Huay-Mak-Tai, Khongjiam District ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ทโรงแรมตั้งอยู่ที่ โขงเจียม ทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อุบลราชธานีห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องม ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ทเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , หนังสือพิมพ์รายวัน , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , ตู้เซฟในห้องพัก , โทรทัศน์ , ฝักบัว , มินิบาร์ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ร้านค้า , คอฟฟี่ช็อป , บาร์/ผับ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ห้องประชุม , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จุดบริการทัวร์ , บริการพี่เลี้ยงเด็ก , จักรยานให้เช่า , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ที่จอดรถ , บริการนวด , สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) , ซาวน่า , สปา , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , สวน , ระยะห่างจากสนามบิน 85 km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 60, จำนวนชั้น 3, อายุของเด็ก 6, 11, เช็คอินได้เร็วที่สุด 9:00 AM, เช็คเอาท์ 12:00 PM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) yes, จำนวนห้อง 55,
ที่พักในอุบลราชธานี โรงแรมทอแสง โขงเจียม รีสอร์ท โรงแรมทอแสง อุบล โรงแรมลายทอง โรงแรมเศรษฐปุระ บาย ทอแสง โรงแรมปทุมรัตน์ โรงแรมศรีอิสาณ โรงแรมอุบลบุรี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
อุบลราชธานี
อุบลราชธานีเป็นหนึ่งในจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทยและของประเทศตะวันออก อุบลเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 600 กม. ห่างจากกรุงเทพฯ จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศตะวันตกเฉียงเหนือตามเข็มนาฬิกา) จ. ศรีสะเกษ, ยโสธรและอำนาจเจริญ ไปทางทิศเหนือและทิศตะวันออกมันเส้นขอบสาละวันและจำป??าสักของลาวไปทางทิศใต้ปราสาทเขาพระวิหารของกัมพูชา

ท่องเที่ยว
เขื่อนสิรินธร
เรียกว่าเขื่อนโดมน้อยชาวบ้านเขื่อน rockfill ที่มีแกนดินเหนียวที่ถูกสร้างขึ้นทั่วลำโดมน้อยสาขาของแม่น้ำมูล เขื่อนพลังน้ำ 42 เมตรสูงและยาว 940 เมตร

น้ำตกตาดโตน
เป็นน้ำตกที่ตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 2173, off Highway 217 โดย 5 กม.

อุทยานแห่งชาติผาแต้ม
ที่ราบสูงสวนคุณสมบัติ, ภูเขาลูกคลื่นและหน้าผาสูงตระหง่านกับ formations หินทรายแปลกกระจายอยู่ทั่ว อุทยานปกคลุมโดยส่วนใหญ่เป็นป่าเต็งรังผลัดใบและดอกไม้ป่าสามารถพบได้บนลานหิน สถานที่ท่องเที่ยวรวมถึง

น้ำตกแสงจันทร์หรือน้ำตกรู
ตกขนาดเล็กเป็นพิเศษเป็นกระแสที่ตกผ่านรู 'Ru'ลงไปที่บ่อด้านล่าง ตอนเที่ยงแสงแดดผ่านหลุมทำให้ดูน้ำตกเช่นรังสีของแสง 'Saeng Chan'

เทศกาล
ดอกไม้ Festival (งานเทศกาลไม้ดอกไม้ประดับ) จัดขึ้นทุก
กุมภาพันธ์ที่ทุ่งคำน้ำแซบ, สนามกีฬาอำเภอวารินชำราบ, คุณสมบัติเทศกาลลอยดอกไม้, ของตกแต่งบ้านและการออกดอกของพืชและการแข่งขันที่เป็นธรรม

Illuminated Boat Procession (งานประเพณีไหลเรือไฟ)
ถือทุกตุลาคมเพื่อทำเครื่องหมายจุดสิ้นสุดของการเข้าพรรษาที่เรือจากวัดที่แตกต่างกันจะให้แสงสว่างในแม่น้ำที่อยู่ใกล้สะพาน Bicentennial รัตนโกสินทร์

การแข่งเรือประเพณี (งานแข่งขันเรือยาวประเพณี)
ทัวร์นาเมนต์การแข่งเรือหลายที่จะมีขึ้นเป็นประจำทุกปีในเดือนตุลาคมหลังจากสิ้นสุดของพุทธศาสนาที่เข้าพรรษา การแข่งขันที่เทศบาลเมืองอุบลราชธานีเป็นที่จัดขึ้นใกล้สะพาน Bicentennial รัตนโกสินทร์ เทศบาลตำบลการแข่งขันพิบูลมังสาหารเป็นที่จัดขึ้นใกล้แม่น้ำมูล Bridge, และการแข่งขันวัดโพธิ์ตากจะจัดขึ้นในด้านหน้าของพระวิหาร

แก่ง Saphue สงกรานต์ (งานประเพณีมหาสงกรานต์แก่งสะพือ)
ถือเมษายนทุกคนในอำเภอพิบูลมังสาหาร, เทศกาลประกอบด้วยการประกวดความงาม, ยุติธรรม, กีฬาในท้องถิ่นและการประกวดดนตรีพื้นเมือง

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา