ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > อุดรธานี


จองโรงแรม ที่พักในอุดรธานี ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในอุดรธานี ประเทศไทย


อุดรธานี


ที่พักในในอุดรธานี ประเทศไทย

โรงแรมเซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอุดรธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หมากแข้ง เซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อุดรธานีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 255 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบ้านเชียง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอุดรธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หมากแข้ง โรงแรมบ้านเชียง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อุดรธานีเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 149 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเต็ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอุดรธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หมากแข้ง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเต็ล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อุดรธานี ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และมีห้องพักทั้งสิ้น 79 ห้อง< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนภาลัย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในอุดรธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หมากแข้ง ค้นพบทุกสิ่งที่ อุดรธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมนภาลัย ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์, ฝักบัว, มินิบาร์เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้ใน อุดรธานี จึงมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮมสเตย์เอสทีซี เบด & เบรคฟัส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในอุดรธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โฮมสเตย์เอสทีซี เบด & เบรคฟัส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อุดรธานี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมธนิตา รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอุดรธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ธนิตา รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน อุดรธานี ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThomas Udon Thai House Resort & Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอุดรธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในอุดรธานี โรงแรมเซ็นทารา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี โรงแรมบ้านเชียง โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเต็ล โรงแรมนภาลัย โรงแรมโฮมสเตย์เอสทีซี เบด & เบรคฟัส โรงแรมธนิตา รีสอร์ท โรงแรมThomas Udon Thai House Resort & Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
อุดรธานี
อุดรธานีเป็นหนึ่งในจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) หนองคาย, สกลนคร, กาฬสินธุ์, ขอนแก่น, หนองบัวลำภูและจังหวัดเลย

ท่องเที่ยว
จุดชมวิวผาแดง (จุดชมวิวผาแดง)
เป็นหน้าผาหินทรายสูงชันสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม ไม่ไกลจากผาแดงมีถ้ำขนาดเล็กที่หลวงปู่แมน Phurithatto ที่ใช้ในการเข้าพักเพื่อความเข้าใจในการพัฒนาเป็น

บ้านเชียงพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ (พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียง)
มันเป็นเว็บไซต์ที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สหประชาชาติองค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรม (UNESCO) ได้จดทะเบียนเว็บไซต์เป็นมรดกโลกของประวัติศาสตร์ที่การ์เทจ พิพิธภัณฑ์แบ่งออกเป็นสามส่วน

คำชะโนด (คำชะโนด)
นี้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์เคารพกำไรจากชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียง มันกล่าวจะเป็นทางเข้าสู่โลกน้ำที่เป็นสถานที่ที่เป็นตำนานเกี่ยวกับพญานาคที่ยิ่งใหญ่ (พญานาค) ภายในมีศาลของ Chaopu Sisuttho เป็นอย่างดีและศักดิ์สิทธิ์สำหรับบูชาเป็น

พระธาตุดอนแก้วหรือพระมหาเจดีย์ที่ (พระธาตุดอนแก้วหรือพระมหาธาตุเจดีย์)
มันเป็นมุมคล้ายเจดีย์พระธาตุพนมที่มีความสูงกว่า 18 วอชิงตัน ตัวหลักที่ถูกสร้างขึ้นเป็น 2 ชั้น : แต่ละคนมีรูปปั้นของประวัติศาสตร์พระพุทธศาสนาและเรื่องราวนรกสวรรค์

อนุสาวรีย์กรมหลวงประจักษ์ศิลปาของ (อนุสาวรีย์พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม)
เป็นผู้ก่อตั้งเมืองอุดรธานีในปี 1893 ที่พลตรีประจักษ์ศิลปารินออกคำสั่งตั้งผู้บริหารทั้งทางแพ่งและทำหน้าที่สำคัญหน้าที่ราชการเพื่อประโยชน์สาธารณะ อนุสาวรีย์เป็นสัญลักษณ์ของบรรณาการสูงสุดที่จ่ายให้กับเจ้าชายโดยคนของจังหวัดอุดรธานี

เทศกาล
พระพุทธบาทบัวบกนมัสการ Fair (งานนมัสการพระพุทธบาทบัวบก)
งานประจำปีนี้จะจัดขึ้นในระหว่าง the13th- 15 วันค่ำของเดือนจันทรคติที่ 3 กับบูธของสินค้าและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสำหรับการขาย

ทุ่งศรีเมืองอุดรธานีและ Mi - ขิดผ้ายุติธรรม
งานประจำปีนี้จะจัดขึ้นประมาณธันวาคม มีบูธของสินค้าและผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นเช่นผ้าไหม, ผ้าทอผ้าขิดลายผ้าทอมือ, ผ้าขิด Mi และการแสดงมังกรทองจาก Chaopu - Chaoya ศาลเจ้าจีนเป็นพระวิญญาณ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา