ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศไทย > อุทัยธานี


จองโรงแรม ที่พักในอุทัยธานี ประเทศไทย

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในอุทัยธานี ประเทศไทย


อุทัยธานี


ที่พักในในอุทัยธานี ประเทศไทย

โรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในอุทัยธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ อุทัยธานี จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ท โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 400 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAvartarn Miracles Hotel
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในอุทัยธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านไร่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Avartarn Miracles Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อุทัยธานี ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 67 ห้องของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมภูแสงทอง รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในอุทัยธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านไร่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ภูแสงทอง รีสอร์ทแอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อุทัยธานี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพฤกษา โฮมสเตย์ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในอุทัยธานีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พฤกษา โฮมสเตย์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อุทัยธานี ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในอุทัยธานี โรงแรมไอยรา พาร์ค โฮเต็ล & รีสอร์ท โรงแรมAvartarn Miracles Hotel โรงแรมภูแสงทอง รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมพฤกษา โฮมสเตย์ รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
อุทัยธานี
อุทัยธานีเป็นหนึ่งในจังหวัด (จังหวัด) ของประเทศไทย จังหวัดใกล้เคียงมี (จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) นครสวรรค์, ชัยนาท, สุพรรณบุรีกาญจนบุรีและตาก

ท่องเที่ยว
ห้วยขาแข้งเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า
ประกอบด้วยเกือบทุกชนิดของป่าที่พบในประเทศไทย ธรรมชาติของการสำรองที่จะทำให้บ้านที่เหมาะกับสัตว์หายากและใกล้สูญพันธุ์ต่างๆ เนื่องจากคุณลักษณะเหล่านี้, ห้วยขาแข้ง Wildlife Reserve เป็นชื่อโดยยูเนสโกเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ

วัดรัตนคีรี Sankat (วัดสังกัสรัตนคีรี)
ภายในห้องโถงหลักคือ"พระพุทธมงคลทรายนั่ง"หรือ"หลวงพ่อมงคล", โบราณบรอนซ์รูปแบบพระพุทธรูปสุโขทัย ระยะเวลา นอกจากนี้ในมุมหนึ่งของวัดที่อยู่อาศัยศาลาเป็นรูปปั้นของบิดาของรัชกาลที่ I.

Bot น้ำ (โบสถ์น้ำ)
มันถูกสร้างขึ้นเพื่อรับ King Rama V เมื่อเขาเดินทางไปเยี่ยมชมจังหวัดภาคเหนือในปี 1906 เดิมเป็นแพแฝดมันมีปลายยาวแกะสลักจากจั่วเช่นปกติในห้องโถงหลักพระวิหาร วันนี้แพจะถูกใช้โดยอาศัยอยู่ในแพสำหรับพิธีกรรมทางศาสนา

เกี่ยวกับแม่น้ำสะแกกรัง (เรือนแพลำน้ำสะแกกรัง)
สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิต ของคนอุทัยธานีที่ได้รับเสมอที่เชื่อมโยงกับน้ำ น้ำใช้ที่นี่ที่จะเติบโตใบเตยและเลี้ยงปลาในกระชังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง gourami นี้ได้กลายเป็นอาชีพหลักของจังหวัดและได้ทำให้มันมีชื่อเสียง

ภาพวาดสียุคก่อนประวัติศาสตร์ที่เขาปลาร้า
ถ้ำเหล่านี้ยืดสีภาพวาดสำหรับรอบ 9 เมตร ภาพวาดยุคก่อนประวัติศาสตร์และมีรายละเอียดของคนและสัตว์ในสีแดงและสีดำ พวกเขาอย่างแน่นอนล้ำค่าเป็นส่วนหนึ่งของมรดกทางศิลปะของประเทศ

เทศกาล
ตากค้างคาว Thewo Fair (งานตักบาตรเทโว)
ณ วัดสังกัสรัตนคีรีเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดและจะจัดขึ้นในรอบตุลาคม ร้อยของพระสงฆ์อาศัยอยู่ในเขตอำเภอเมืองเดินลงมาตามขั้นตอนจากด้านบนของเขา Sakaekrang ที่จะยอมรับการเสนอขายอาหารจากพุทธสาวกที่รวบรวมอยู่ในพื้นดินของวัด ยุติธรรมจะขึ้นอยู่กับความเชื่อดั้งเดิมที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าครั้งหนึ่งกลับไปยังโลกจากสวรรค์

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา