ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศตูนิเซีย


จองโรงแรม จองที่พักในตูนิเซีย

จองโรงแรม จองที่พักในตูนิเซีย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในตูนิเซีย
โรงแรมที่พักในตูนิเซีย

บริการจองที่พักในตูนิเซีย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในตูนิเซีย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในตูนิเซีย หรือเลือกที่พักในประเทศตูนิเซีย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศตูนิเซีย

เอลฮาอัวเรีย Ezzahra Sfax ซาร์ซิส เนฟต้า
มาห์เดีย ดีเจอร์บา ดูซ แกมมาร์ท ไครวน
โทเซอร์ ซูสส์ เลอมาร์ซ่า แฮมมาเมท ตาบาร์กา
นาบู ซิดี่บัวซิด ฮัมท์ซัค ตูนิส โมนาสตีร์
เมืองท่าเอลคาตาวิ กาฟซ่า เมซเรีย ทาเกอเมสส์ ทาทูอิน
ทริฟฟ่า เคบิลี่ ซัวนี่เอลแอดดารี่
ที่พักในประเทศตูนิเซีย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวตูนิเซีย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในตูนิเซีย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในตูนิเซีย เลือกที่ท่องเที่ยวในตูนิเซีย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศตูนิเซีย สถานที่ท่องเที่ยวในตูนิเซีย แหล่งท่องเที่ยวในตูนิเซีย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศตูนิเซีย(Tunisiyya ) เป็นประเทศในแอฟริกาเหนือ มันอยู่ติดกับสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนแอลจีเรีย อยู่ทางทิศตะวันตกของลิเบียไปทางทิศใต้ และทะเลเมดิเตอร์เรเนียนไปทางทิศเหนือและทิศตะวันออก ตูนิเซียมีพื้นที่ 165,000 ตารางกิโลเมตรมีประชากรประมาณเพียง 10,300,000 ชื่อนี้ได้มาจากชื่อเมืองหลวงของประเทศตูนิสตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตูนิเซียเป็นประเทศที่ตั้งอยู่เหนือสุดในทวีปแอฟริกาและเป็นประเทศที่เล็กที่สุด ในประเทศที่ตั้งอยู่ตามลำดับแผนที่เทือกเขา ซึ่งรวมถึงทางตอนใต้ของทะเลทรายซาฮาราและส่วนใหญ่ของส่วนที่เหลือประกอบด้วยดินอุดมสมบูรณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งและ 1,300 กิโลเมตรจากชายฝั่ง สองครั้งในแต่ละบทบาทที่มีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสมัยโบราณครั้งแรกกับเมือง Phoeniciaท ี่มีชื่อเสียงของคาร์เธจนั้นเป็นจังหวัดแอฟริกาหรือที่เรียกว่า "ตะกร้าขนมปัง" ของจักรวรรดิโรมัน ต่อมาตูนิเซียเป็นบุกบุกในศตวรรษที่ 5, ไบเซนไทน์ในศตวรรษที่ 6 และชาวอาหรับในศตวรรษที่ 7
ภายใต้จักรวรรดิออตโต , ตูนิเซียเป็นที่รู้จักในฐานะ "รีเจ้นท์ตูนิส" มันถูกย้ายไปอยู่ภายใต้การคุ้มครองของฝรั่งเศสในปี 1881 หลังจากเป็นอิสระในปี 1956 ประเทศที่ใช้ชื่ออย่างเป็นทางการของ "ราชอาณาจักรของตูนิเซีย" วันนี้ตูนิเซียเป็นประเทศที่ส่งออกที่มุ่งเน้นในกระบวนการของการเปิดเสรีเศรษฐกิจของประเทศ
ตูนิเซียมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับทั้งสหภาพยุโรป - และมีข้อตกลงที่เกี่ยวข้องกับองค์กร - และโลกอาหรับ . ตูนิเซียยังเป็นสมาชิกของสันนิบาตอาหรับและสหภาพแอฟริ

ตูนิเซียเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ที่ชายฝั่งของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในแอฟริกาเหนืออยู่ตรงกลางระหว่างมหาสมุทรแอตแลนติกและสามเหลี่ยมปากแม่น้ำไนล์ ชายแดนตูนิเซียกับแอลจีเรียในทางทิศตะวันตกและลิเบียไปทางทิศใต้ ใต้ชายฝั่งของแหลมหันตูนิเซียที่มีสองด้านที่ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน
แม้ว่าจะมีขนาดค่อนข้างเล็กในขนาดตูนิเซียมีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์และสภาพภูมิอากาศที่มีขนาดใหญ่มาก หลังช่วงขยายของเทือกเขา Atlas, วิ่งข้ามตูนิเซียทิศทางตะวันออกเฉียงเหนือจากชายแดนแอลจีเรียในทิศตะวันตกไปยังเคปบอนคาบสมุทร หลังเป็นทางทิศเหนือของบอกภาคที่โดดเด่นในภูเขา และที่ราบต่ำถึงแม้ว่ามุมตะวันตกเฉียงเหนือของตูนิเซียที่ที่ดินถึงระดับความสูง 1,050 เมตร
Sahilเป็นธรรมดาตามแนวเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกชายฝั่งของตูนิเซียเป็นที่มีชื่อเสียงเชิงเดี่ยวมะกอก ภายในประเทศจาก Sahil ระหว่างก้านและช่วงเนินเขาทางทิศใต้ของฟซ่าเป็นทุ่ง มากของที่ดินทางทิศใต้ของกึ่งแห้งแล้งและทะเลทราย

ตูนิเซียมีชายฝั่งของ 1,148 กิโลเมตร ภายใต้เงื่อนไขของการนำประเทศที่อ้างว่าเป็นเขตต่อเนื่องกันจาก 24 ไมล์ทะเลและ 12 ไมล์ทะเลดินแดนทะเล
สภาพภูมิอากาศของตูนิเซียเป็นเมืองหนาวในภาคเหนือที่มีฤดูหนาวและฝนตกมากขึ้นและในช่วงฤดูร้อนที่ร้อนและแห้ง ทะเลทรายทางตอนใต้ของประเทศ ที่ดินส่วนใหญ่ทางทิศเหนือของภูเขาลงไปทางทิศใต้สร้างธรรมดาศูนย์ร้อนและแห้ง ทิศใต้เป็นที่แห้งแล้งและเข้าไปในทะเลทรายซาฮารา ชุดของทะเลสาบเกลือที่เรียกว่า chotts หรือ shatts ที่ตั้งอยู่ในแนวทิศตะวันออกตะวันตกที่ปลายด้านเหนือของทะเลทรายซาฮารายืดออกจากอ่าว Gabesในแอลจีเรีย จุดต่ำสุดคือ Shatt อัล Gharsah ที่สูงถึง -17 เมตร และจุดที่สูงที่สุดเป็นJebel ech Chambi 1,544 เมตร

ภูมิภาคตูนิเซียมีทะเลทรายบางรวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งของทะเลทรายซาฮาราไปทางทิศใต้ ในภาคเหนือและกลางล้อมรอบด้วยทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ตูนิเซียไม่เย็นเกินไปในช่วงฤดู​​หนาวหิมะ แต่อุณหภูมิยังคงลดลงต่ำกว่า | 0 ° C. ในฤดูร้อนอุณหภูมิที่สามารถเข้าถึง 32 ° C. ส่วนใหญ่ของดินแดนของตูนิเซียมีสี่ฤดูกาล

ภาษาอาหรับเป็นภาษาราชการของประเทศตูนิเซีย ในทุกประเทศอื่น ๆ ของโลกอาหรับเป็นตัวแปรท้องถิ่นของอาหรับใช้ที่สาธารณะตูนิเซียอาหรับอยู่ใกล้กับภาษามอลตา . นอกจากนี้ยังมีชุมชนของชนกลุ่มน้อย เพราะครั้งหนึ่งเคยเป็นอาณานิคมของฝรั่งเศส, ฝรั่งเศสยังมีบทบาทที่สำคัญในประเทศนี้แม้ว่าจะไม่มีตำแหน่งอย่างเป็นทางการ มันถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการศึกษา (วิทยาศาสตร์การเรียนการสอนเช่นภาษาที่โรงเรียนมัธยม) กดและในธุรกิจ ตูนิเซียคนส่วนใหญ่สามารถพูดภาษาฝรั่งเศส หลาย Tunisians โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองคือการใช้ภาษาผสมตูนิเซียอาหรับและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาทางการมักจะเรียกว่า 'Frarabic' ง่าย

 

 

 
เต้ารำ ระบำตู ตูนิเซีย

 
อาหารท้องถิ่นบ้านบ้านในตูนิเซีย

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา