ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศยูกันดา


จองโรงแรม จองที่พักในยูกันดา

จองโรงแรม จองที่พักในยูกันดา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในยูกันดา
โรงแรมที่พักในยูกันดา

บริการจองที่พักในยูกันดา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในยูกันดา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในยูกันดา หรือเลือกที่พักในประเทศยูกันดา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศยูกันดา

Kampala
ที่พักในประเทศยูกันดา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวยูกันดา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในยูกันดา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในยูกันดา เลือกที่ท่องเที่ยวในยูกันดา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศยูกันดา สถานที่ท่องเที่ยวในยูกันดา แหล่งท่องเที่ยวในยูกันดา

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศยูกันดา (uganda) ยูกันดา เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลในภาคตะวันออกของทวีปแอฟริกา ชื่อมาจากสหราชอาณาจักรยูกันดา Bugunda รวมทั้งภาคใต้ของประเทศและเป็นเมืองหลวงของกัมปาลา
ยูกันดาได้รับเอกราชจากสหราชอาณาจักรในปี ค.ศ. 1962 ภาษาอย่างเป็นทางการในยูกันดาเป็นภาษาอังกฤษและภาษาสวาฮิลี ยูกันดาเป็นสมาชิกของสหภาพแอฟริ , จักรภพ , องค์การการประชุมอิสลามและแอฟริกาตะวันออกชุมชน

ยูกันดาตั้งอยู่ในภาคกลางของแอฟริกาที่มีพรมแดนทางเหนือของซูดานใต้ชายแดนรวันดาและแทนซาเนียทางตะวันออกโดยเคนยาตะวันตกโดยสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก ดินแดนที่ราบสูงที่ปกคลุมโดยส่วนใหญ่ savannas ยาวภูมิภาคหุบเขาแคบRift Valley ขยายขอบตะวันตกของทะเลสาบรวมทั้งสลับกับเทือกเขา Ruwenzori ทะเลสาบวิกตอเรียตรงบริเวณทางตอนใต้ของดินแดน

ยูกันดามีประชากรประมาณ 34,600,000 คน (2010) (91% ของผู้ที่เป็นชนพื้นเมือง 1% จาก ยุโรป , เอเชียและชาวอาหรับที่เหลือ 8% ของกลุ่ม.) ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ ภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการกันดาและภาษาสวาฮิลีภาษาได้รับการยอมรับ

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา