ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศยูเครน


จองโรงแรม จองที่พักในยูเครน

จองโรงแรม จองที่พักในยูเครน ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในยูเครน
โรงแรมที่พักในยูเครน

บริการจองที่พักในยูเครน จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในยูเครน ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในยูเครน หรือเลือกที่พักในประเทศยูเครน ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศยูเครน

Odessa Donetsk Lviv เคียฟ
ที่พักในประเทศยูเครน มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวยูเครน สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในยูเครน ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในยูเครน เลือกที่ท่องเที่ยวในยูเครน ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศยูเครน สถานที่ท่องเที่ยวในยูเครน แหล่งท่องเที่ยวในยูเครน

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศยูเครน (ukraine) ยูเครน เป็นประเทศที่อยู่ในพื้นที่ของยุโรปตะวันออก ยูเครนชายแดนรัสเซียไปทางทิศตะวันออกติดกับเบลารุส (สีขาวรัสเซีย) ไปทางทิศเหนือที่มีพรมแดนติดกับโปแลนด์ , สโลวาเกียและฮังการีไปทางทิศตะวันตกติดกับโรมาเนียและมอลโดวาไปทางทิศใต้และล้อมรอบด้วยทะเลสีดำและทะเลแห่งชนชาติใต้ เมืองเคียฟเป็นเมืองหลวงของยูเครน


ประวัติศาสตร์ของยูเครนและประวัติศาสตร์รัสเซียเริ่มรอบศตวรรษที่ 9เมื่อ AD ภูมิภาคกลายเป็นศูนย์กลางของอารยธรรมสลาฟตะวันออกกับการดำรงอยู่ของชาติที่แข็งแกร่งที่จะเคียฟมาตุภูมิศตวรรษที่ 12 เมื่อจักรวรรดิมองโกลของเจงกีสข่านเพิ่มขึ้นและการขยายตัวมองโกลมาตุภูมิเคียฟเป็นเส้นทางที่อยู่ภายใต้ความเป็นทาสมานานหลายศตวรรษ หลังจากที่ลดลงมองโกเลียอาณาเขตของประเทศยูเครนที่ถูกแบ่งระหว่างกองกำลังที่แตกต่างกันจำนวนมากในยุโรปคือโปแลนด์ , ตุรกีและรัสเซีย . โดยศตวรรษที่ 19เมื่อ expansionism รัสเซียและพ่ายแพ้สองคู่แข่งอื่น ๆ ส่วนใหญ่ของดินแดนของประเทศยูเครนที่อยู่ในจักรวรรดิรัสเซีย . 1922 ในยูเครนกลายเป็นผู้ร่วมก่อตั้งของสหภาพโซเวียต และกลายเป็นสาธารณรัฐภายใต้สถาบันสังคมนิยมในสหภาพโซเวียต ในปี 1991 ที่สหภาพโซเวียตล่มสลายและยูเครนกลายเป็นประเทศเอกราช ตั้งแต่นั้นมายูเครนได้ดำเนินการเปิดและสร้างเศรษฐกิจตลาด แต่ยูเครนยังคงเผชิญกับความท้าทายทางเศรษฐกิจหลายคนยังคงมหาศาลและนี่คือหนึ่งในประเทศที่มีรายได้ต่อหัวต่ำที่สุดในยุโรป

ยูเครนเป็นประเทศที่ประกอบด้วยชุดที่ 24 จังหวัดสาธารณรัฐปกครองตนเองของแหลมไครเมียและสองเมืองที่พิเศษภายใต้กลางเคียฟและSevastopol น้ำนี้สามารถเป็นสาธารณรัฐกึ่งประธานาธิบดี

มีพื้นที่ 603.700 ตารางกิโลเมตร และ 2782 ตารางกิโลเมตร ฝั่งกว้างขวางยูเครนเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุด 44ในโลก (หลังจากสาธารณรัฐแอฟริกากลางก่อนมาดากัสการ์ ) มันเป็นทั้งประเทศที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสองในยุโรป (หลังจากที่ยุโรปส่วนหนึ่งของรัสเซียก่อนที่เมืองฝรั่งเศส )


ภูมิทัศน์ยูเครนส่วนใหญ่ประกอบด้วยที่ราบที่อุดมสมบูรณ์ (หรือสเตปป์ ) และที่ราบข้ามแม่น้ำเช่นนี ( Dnipro ) Seversky Donets , แนสและลาก่อนภาคใต้ที่พวกเขาไหลลงไปใต้ทะเล สีดำและทะเล Azovขนาดเล็ก ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของสามเหลี่ยมปาก แม่น้ำดานูบสร้างชายแดนกับโรมาเนีย พื้นที่ที่เป็นภูเขาของประเทศเป็นเพียงเทือกเขา Carpathianในตะวันตกที่ยอดเขาที่สูงที่สุดคือHora Hoverlaที่ 2061 เมตรสูงและภูเขาคาบสมุทรไครเมียในที่สุดทางตอนใต้ตามแนวชายฝั่ง


สภาพภูมิอากาศของยูเครนเป็นส่วนใหญ่พอสมควรและทวีปแต่รูปแบบมากขึ้นลักษณะภูมิอากาศภูมิอากาศเมดิเตอร์เรเนียนที่มีอยู่ที่ชายฝั่งทางใต้ของแหลมไครเมียปริมาณน้ำฝนที่มีการกระจายไม่สม่ำเสมอที่สูงที่สุดในตะวันตกและทางเหนือและ ต่ำสุดในภาคตะวันออกและตะวันออกเฉียงใต้ ยูเครนตะวันตกที่มีปริมาณน้ำฝนประมาณ 1,200 มิลลิเมตรต่อปีในขณะที่แหลมไครเมียของปริมาณน้ำฝนที่เกี่ยวกับ 400mm จากฤดูหนาวที่หนาวเย็นพร้อมทะเลสีดำที่จะเย็นในทะเลลึก อุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีอยู่ในช่วงของ 5.5-7 ° C (42-45 ° F) ในภาคเหนือเพื่อ 11-13 ° C (52-55.4 ° F) ในภาคใต้

ยูเครนอันดับ 8 ของโลกในจำนวนของนักท่องเที่ยวอันดับจากองค์การการท่องเที่ยวโลก เจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของยูเครนเป็นอาคารประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมเจ็ดโหวตในการประกวดในเดือนพฤษภาคม 7-2007 ในยูเครนHotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา