ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ > ดูไบ > กัลฟ์ โอเอซิส โฮเต็ล อพาร์ทเมนท์


กัลฟ์ โอเอซิส โฮเต็ล อพาร์ทเมนท์


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมกัลฟ์ โอเอซิส โฮเต็ล อพาร์ทเมนท์
(โรงแรม 4 ดาว) MiNC Apartments กัลฟ์ โอเอซิส โฮเต็ล อพาร์ทเมนท์โรงแรมตั้งอยู่ที่ มีเดีย ซิตี้ Gulf Oasis Hotel Apartments ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดูไบGulf Oasis Hotel Apartments ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความส ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมกัลฟ์ โอเอซิส โฮเต็ล อพาร์ทเมนท์เพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เครื่องเป่าผม , ที่รองรีด , ตู้เซฟในห้องพัก , โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , เครื่องไมโครเวฟ , ห้องครัวเล็กๆ , โทรทัศน์ (เคเบิล) , น้ำขวดฟรี , อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) , ตู้เย็น , เครื่องซักผ้า , ลิฟท์ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , ที่จอดรถ , ห้องฟิตเนส , ซาวน่า , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , อายุของเด็ก 0-10, เช็คเอาท์ 12:00PM, รถบริการรับส่งจากสนามบิน Yes, ค่าบริการรถรับส่งจากสนามบิน 150AED, ลิฟท์ Yes,

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวที่พักในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ที่พักอาบูดาบี ที่พักราสอัลไคมาห์ ที่พักเจเบล ธันนา ที่พักดูไบ ที่พักฟูไจราห์ ที่พักอัจมาน ที่พักอึม อัล คูเวน ที่พักAl Aqah ที่พักฮัทตะ ที่พักชาร์จาห์ ที่พักอัล มาร์ฟา ที่พักดิบบา ที่พักขอร์ ฟัคคาน ที่พักลิวา ที่พักอัล-อิน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา