ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ > ดูไบ > Marina Hotel Apartments


Marina Hotel Apartments


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมMarina Hotel Apartments
(โรงแรม 4 ดาว) Marina Walk, Dubai Marina Marina Hotel Apartmentsโรงแรมตั้งอยู่ที่ ดูไบมารีน่า ด้วยระยะทาง ห่างเพียง 23 กม. จาก จากสนามบินและ ห่างเพียง 21 กม. จาก จากใจกลาง ดูไบ Marina Hotel Apartments จึงอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่ไม่อาจพบได้ที่ใดอีกโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 74 ห้อง พร้อมด้วยสิ่ง ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมMarina Hotel Apartmentsเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , หนังสือพิมพ์รายวัน , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , ที่รองรีด , ตู้เซฟในห้องพัก , โทรทัศน์ , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , เครื่องไมโครเวฟ , ห้องครัวเล็กๆ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี , เครื่องชงกาแฟ/ชา , ลิฟท์ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ตู้นิรภัย , ศูนย์ธุรกิจ , บริการนำรถไปจอด , ห้องฟิตเนส , ซาวน่า , ห้องอบไอน้ำ , สนามสควอช , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , ระยะห่างจากตัวเมือง 21, ระยะห่างจากสนามบิน 23, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 30, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 1, จำนวนชั้น 20, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 220, อายุของเด็ก 0-11, เช็คอินได้เร็วที่สุด 11:00, เช็คเอาท์ 12:00, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) No, มีที่จอดรถ Yes, จำนวนห้อง 74, รถบริการรับส่งจากสนามบิน , ค่าบริการรถรับส่งจากสนามบิน 150, โรงแรมปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อปี 0, ห้อง/ชั้นปลอดบุหรี่ 2, ค่าอาหารเช้า (เมื่อไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก) 60,

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวที่พักในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ที่พักอาบูดาบี ที่พักราสอัลไคมาห์ ที่พักเจเบล ธันนา ที่พักดูไบ ที่พักฟูไจราห์ ที่พักอัจมาน ที่พักอึม อัล คูเวน ที่พักAl Aqah ที่พักฮัทตะ ที่พักชาร์จาห์ ที่พักอัล มาร์ฟา ที่พักดิบบา ที่พักขอร์ ฟัคคาน ที่พักลิวา ที่พักอัล-อิน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา