ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ > เมืองราสอัลไคมาห์


จองโรงแรม ที่พักในเมืองราสอัลไคมาห์ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตเมืองราสอัลไคมาห์ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์


เมืองราสอัลไคมาห์


โรงแรมในเมืองราสอัลไคมาห์ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

โรงแรมAl Hamra Fort Hotel and Beach Resort
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ Al Hamra Fort Hotel and Beach Resort ตั้งอยู่ใน Ras Al Khaimah ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 266 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน ราส อัล ไคมาห์
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฮิลตัน ราส อัล ไคมาห์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Ras Al Khaimah ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 227 ห้องของโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมRas Al Khaimah Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Ras Al Khaimah Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ราสอัลไคมาห์ ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 92 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBin Majid Beach Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Bin Majid Beach Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ราสอัลไคมาห์ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 100 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมKhatt Springs Hotel and Spa
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ ค้นพบทุกสิ่งที่ Ras Al Khaimah จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Khatt Springs Hotel and Spa ห้องพักจำนวน 130 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAl Hamra Village Golf Resort
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ราสอัลไคมาห์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Al Hamra Village Golf Resort ห้องพักทั้ง 219 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAl Maha Residence
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Al Maha Residence จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Ras Al Khaimah ได้โดยง่ายAl Maha Residence ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCity Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง City Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Ras Al Khaimah ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิลตัน ราส อัล ไคมาห์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ฮิลตัน ราส อัล ไคมาห์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Ras Al Khaimahโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 475 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย หนังสือพิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThe Cove Rotana Resort Ras Al Khaimah
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Ras Al Khaimah จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ The Cove Rotana Resort Ras Al Khaimah ห้องพักทั้งหมด 250 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBin Majid Beach Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ Bin Majid Beach Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Ras Al Khaimahห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMy Persian Dream Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Ras Al Khaimah จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ My Persian Dream Hotel My Persian Dream Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมBanyan Tree Al Wadi
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Banyan Tree Al Wadi จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Ras Al Khaimah ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 101 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCreek Plaza Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Creek Plaza Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ราสอัลไคมาห์ ได้โดยง่ายCreek Plaza Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHayat Plaza Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ Hayat Plaza Hotel ตั้งอยู่ใน ราสอัลไคมาห์ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHayat Plaza Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ราส อัล ไคมาห์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ราสอัลไคมาห์ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ราส อัล ไคมาห์ ห้องพักจำนวน 126 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAl Hamra Residences
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Al Hamra Residences จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Ras Al Khaimah ได้โดยง่ายAl Hamra Residences ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCasablanca Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Casablanca Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Ras Al Khaimah ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGolden Tulip Khatt Springs Resort & Spa
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมView Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ราส อัล ไคมาห์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่พักอาบูดาบี ที่พักราสอัลไคมาห์ ที่พักเจเบล ธันนา ที่พักดูไบ ที่พักฟูไจราห์ ที่พักอัจมาน ที่พักอึม อัล คูเวน ที่พักAl Aqah ที่พักฮัทตะ ที่พักชาร์จาห์ ที่พักอัล มาร์ฟา ที่พักดิบบา ที่พักขอร์ ฟัคคาน ที่พักลิวา ที่พักอัล-อิน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา