ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > สหรัฐอเมริกา > ลาสเวกัส (เนวาดา) > โรงแรมบิลแกมบลิน ฮอลล์ & ซาลูน


โรงแรมบิลแกมบลิน ฮอลล์ & ซาลูน

ข้อมูลโรงแรมบิลแกมบลิน ฮอลล์ & ซาลูน
(โรงแรม 3 ดาว) 3595 las vegas blvd south las vegas, nv โรงแรมโรงแรมบิลแกมบลิน ฮอลล์ & ซาลูนตั้งอยู่ที่ เดอะสตริป โรงแรมบิลแกมบลิน ฮอลล์ & ซาลูน ตั้งอยู่ใน ลาสเวกัส (เนวาดา) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 200 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระด ........ อ่านต่อ
ข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมบิลแกมบลิน ฮอลล์ & ซาลูนเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , ภาพยนตร์ชมในห้องพัก , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ต , ที่รองรีด , โทรทัศน์ , โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า , โทรทัศน์ (เคเบิล) , เครื่องชงกาแฟ/ชา , คาสิโน , คอฟฟี่ช็อป , บาร์/ผับ , ไนท์คลับ , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , อำนวยความสะดวกคนพิการ , บริการนำรถไปจอด , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , จำนวนชั้น 8, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 110, อายุของเด็ก 2, 15, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) 24 Hrs, มีที่จอดรถ yes, จำนวนห้อง 200,

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา