ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศอุรุกวัย


จองโรงแรม จองที่พักในอุรุกวัย

จองโรงแรม จองที่พักในอุรุกวัย ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในอุรุกวัย
โรงแรมที่พักในอุรุกวัย

บริการจองที่พักในอุรุกวัย จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในอุรุกวัย ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในอุรุกวัย หรือเลือกที่พักในประเทศอุรุกวัย ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศอุรุกวัย

โคโลเนีย เดล ซาคราเมนโต มอนเตวิเดโอ ปันตา เดล เอสเต้
ที่พักในประเทศอุรุกวัย มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวอุรุกวัย สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในอุรุกวัย ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในอุรุกวัย เลือกที่ท่องเที่ยวในอุรุกวัย ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศอุรุกวัย สถานที่ท่องเที่ยวในอุรุกวัย แหล่งท่องเที่ยวในอุรุกวัย

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศอุรุกวัย (uruguay) อุรุกวัย เป็นประเทศในอเมริกาใต้ ระเทศที่มีพรมแดนบราซิลในภาคเหนือของอาร์เจนตินาในทิศตะวันตก (ผ่านแม่น้ำอุรุกวัย ) และทางทิศตะวันตกข้ามRíoเดอลาพลาตา , มหาสมุทรแอตแลนติกไปทางทิศใต้ นี้เป็นพื้นที่ที่สองของชาติที่เป็นอิสระขนาดเล็กของทวีปอเมริกาใต้หลังจากซูรินาเม

โคโลเนียเดลซาคราเมนโตซึ่งเป็นหนึ่งในการชำระหนี้ของยุโรปที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศอุรุกวัยที่ก่อตั้งโดยชาวโปรตุเกส . สเปนอยู่ในมอนเตวิเดต้นศตวรรษที่ 18 และพวกเขาสร้างขึ้นในเมืองที่ การจลาจลอุรุกวัยเพื่อเอกราชในปี 1811-1828 จากสามประเทศสเปน, อาร์เจนตินา, บราซิล ว่าการปกครองระบอบประชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญที่ประธานถือทั้งบทบาทหัวของรัฐและรัฐบาล .
อุรุกวัยเป็นหนึ่งในประเทศที่กำลังพัฒนาในทวีปอเมริกาใต้ที่มีจีดีพีที่สูงกว่าการจัดอันดับ 50 ในคุณภาพชีวิตของโลกชื่อ เศรษฐกิจจะขึ้นอยู่กับการเกษตร (ทำขึ้น 10% ของ GDPและอันดับแรกในการส่งออก). ตามที่โปร่งใสนานาชาติ , อุรุกวัยเป็นประเทศที่เสียหายน้อยที่สุดในละตินอเมริกา (พร้อมกับชิลี )ในปี 2007, อุรุกวัยกลายเป็นประเทศแรกในละตินอเมริกาดำเนินการสหภาพแรงงานระหว่างกระเทย

ดินแดนอุรุกวัยครอบคลุม 176 220 กิโลเมตร2พื้นที่ 142 และ 999 กิโลเมตร2พื้นที่ของแม่น้ำทะเลและเกาะที่มีอำนาจ อุรุกวัยเป็นประเทศที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่เป็นอิสระที่สองอเมริกาใต้หลังจากซูรินาเม ภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ราบเนินเขาเตี้ย ๆ จุดที่สูงที่สุดในประเทศคือเซอร์โร Catedral 514 เมตรเนินเขาสูงในเซียร์รา Carape

สภาพภูมิอากาศอุรุกวัยเป็นพอสมควรทั้งสี่ฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ได้รับอากาศขั้วฤดูหนาวอากาศเขตร้อนจากบราซิลในช่วงฤดูร้อน ดังนั้นถ้าคุณไม่ได้มีภูเขาเป็นเกราะปกป้องความเสี่ยงต่อสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา