ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศวานูอาตู


จองโรงแรม จองที่พักในวานูอาตู

จองโรงแรม จองที่พักในวานูอาตู ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในวานูอาตู
โรงแรมที่พักในวานูอาตู

บริการจองที่พักในวานูอาตู จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในวานูอาตู ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในวานูอาตู หรือเลือกที่พักในประเทศวานูอาตู ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศวานูอาตู

พอร์ตวิลา เกาะโบกิสซา เกาะอาโอเร เกาะแทนนา ซานโต
ที่พักในประเทศวานูอาตู มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยววานูอาตู สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในวานูอาตู ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในวานูอาตู เลือกที่ท่องเที่ยวในวานูอาตู ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศวานูอาตู สถานที่ท่องเที่ยวในวานูอาตู แหล่งท่องเที่ยวในวานูอาตู

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศวานูอาตู (vanuatu) วานูอาตู สาธารณรัฐวานูอาตู , เกาะกลุ่มรวมถึงหมู่เกาะในภูมิภาคเซีย , ตะวันตกเฉียงใต้แปซิฟิก . หมู่เกาะที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศออสเตรเลียโดย 1,750 กิโลเมตร , ตะวันออกเฉียงเหนือของนิวแคลิโดเนียโดย 500 กิโลเมตรทางตะวันตกของฟิจิและทางทิศใต้ของหมู่เกาะโซโลมอน
ก่อนปี 1980 วานูอาตูเป็นชื่อวานูอาตูใหม่ภายใต้การปกครองของทั้งสองประเทศสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศส . คนเวียดนามวานูอาตูเวลาที่เรียกว่าเกาะเป็นภาษาฝรั่งเศสมักจะซับซ้อนสุสานบันทึกการเดินเท้าในอินโดจีนที่จะไปสำรวจและการเพาะปลูก มีพื้นที่เพาะปลูก

วานูอาตูเป็นหมู่เกาะปะการังและภูเขาไฟประกอบด้วย 83 เกาะเล็กเกาะของเซียรวมทั้งกลุ่มของเกาะที่ยาวจากเหนือจรดใต้กว่า 850 กิโลเมตรในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิกที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของนิวแคลิโดเนีย . ประมาณ 75% ของพื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยป่าเขตร้อนTabwemasanaยอดเขาที่สูงที่สุด (1,879 เมตร) ในเกาะ Espiritu ซานโต้ (4,860 กิโลเมตร 2) ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะ หมู่เกาะภูเขาไฟจำนวนมากตั้งอยู่ใน "วงแหวนแห่งไฟแปซิฟิก" ยังคงทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกาะTanna , Ambrym , Aobaและว .
แมทธิวและฮันเตอร์หมู่เกาะพิพาทด้วยนิวแคลิโดเนีย . ทั้งหมดมันมี 14 เกาะที่มีพื้นที่ 100 ตารางกิโลเมตร

Vuanuatu ตั้งอยู่ในภูมิอากาศที่ค่อนข้างร้อน สภาพอากาศมีการตรวจสอบจากลมค้าตะวันออกเฉียงใต้พัด ฤดูแล้งตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมฤดูฝนตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายนปริมาณน้ำฝนเฉลี่ยค่อนข้างสูง

พื้นหลังวานูอาตูเศรษฐกิจที่ด้อยพัฒนาส่วนใหญ่ทางการเกษตรที่มีขนาดเล็กอุตสาหกรรมเจียมเนื้อเจียมตัวนอกเหนือไปจากจำนวนของอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่นการประมงเหมืองแร่และการท่องเที่ยว . อัตราการขยายตัวของจีดีพีเฉลี่ยประมาณ 2.9% เครื่องจักรนำเข้าวานูอาตู, การขนส่ง, อาหาร , น้ำมัน , สารเคมีในการส่งออกส่วนใหญ่เจียมเนื้อเจียมเนื้อมะพร้าวแห้ง, โกโก้ , เนื้อวัว , ไม้ . ลูกค้าและยังมีการให้ความช่วยเหลือที่ออสเตรเลีย , อังกฤษ , ฝรั่งเศส , สหภาพยุโรป ( อียู ), ญี่ปุ่น , นิวซีแลนด์ . วานูอาตูการนำเข้าจากออสเตรเลียคิดเป็นประมาณ 40% - 50%, นิวซีแลนด์ : 11%, นิวแคลิโดเนีย : 8% ญี่ปุ่น 10% ฟิจิและฝรั่งเศส : 6% รายได้ต่อหัวของวานูอาตู 2,442 เหรียญสหรัฐประสบความสำเร็จในปี 2008

ปัจจุบันประชากรของวานูอาตูเป็น 205.754 คน รวมถึงหลักชาติพันธุ์: วานูอาตู (94%), ยุโรป (4%) ชาวMicronesians , Polynesians , จีนและคนเวียดนาม (2%) คนของวานูอาตู (94%) ชาวMicronesians , Polynesiansพูดบิสลามา , ยุโรป , จีนและชาวเวียดนามพูดภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส

ศาสนาหลัก: คริสตจักรเพรสไบที (คริสเตียน) 36.7%, ชาวอังกฤษ 15% คาทอลิก 15% ความเชื่อพื้นเมือง 7.6%, ศาสนาอื่น ๆ

มีประชากรประมาณ 221,000 คน (2006 สถิติ), วานูอาตูที่นี่มี 113 ภาษาที่แตกต่างในมหาวิทยาลัยที่เกิดขึ้นวิธีการที่ทันสมัย​​มากมายในเกาะห่างไกล นี้มีการเปิดเกาะนี้เป็นหนึ่งในประเทศที่มีวัฒนธรรมที่หลากหลายมากที่สุดในโลก


ความหลากหลายเป็นผลมาจากกว่า 3,000 ปีที่จะสะสมจากเกาะกลุ่มชาติพันธุ์ที่แตกต่างกันบางครั้งนำไปสู่ความขัดแย้งทางชาติพันธุ์วัฒนธรรมหายไปและสูญเสียคุณค่าของประเพณีเดิม อาหารสัตว์เป็นตัวเลขที่สำคัญที่สุดของเกาะเพราะมันเป็นแหล่งที่มาของอาหารสำหรับคนและสัตว์ที่หมูมีความสำคัญ ในแง่ของการมีชีวิตอยู่หมูเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์มากที่สุดสำหรับคนในชีวิตของวานูอาตูเพราะมันไม่ได้เป็นเพียงแหล่งที่มาของอาหารสารอาหารที่เป็นรากฐานของชีวิตพิธีกรรมสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งและอำนาจ กำลังจะจัดตั้งขึ้นนานมาก


ชีวิตสมัยใหม่ยังไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับลักษณะของพิธีกรรมในชีวิตครอบครัว ทุกด้านของชีวิตมีการจัดระเบียบและประจักษ์ในรูปแบบของกระบวนการที่อยู่อาศัยถูกจัดอยู่ในครอบครัวใหญ่ที่ตัวเลขญาติสามารถมีได้ถึงหลายร้อยคน ความสัมพันธ์เกี่ยวกับพันธุกรรมที่เก็บรักษาไว้และเก็บรักษาไว้หลายแนวทางปฏิบัติในสมัยโบราณชาวยิวที่เกิดขึ้นกับสิ่งมีชีวิตที่เล็ก ๆ น้อย ๆ ... และคนที่เสียชีวิตเป็นหนึ่งในบรรพบุรุษที่มีความคิดจึงจะเป็น งานที่ดีที่สุดของศิลปะในรูปแบบที่เกาะเพื่อให้มีความหลากหลายและการแสดงออกที่แตกต่างจากการตกแต่งเครื่องประดับร่างกายตกแต่งด้วยรอยสัก, หน้ากาก , หมวก, แกะสลัก ... สำคัญมากสำหรับการเป็นตัวแทนของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง


กับสังคมทันสมัยพื้นหลังเกาะในเศรษฐศาสตร์ การเกษตรยังคงเป็นหลัก พวกเขาเป็นพืชอาหารเช่นมันเทศ , มันฝรั่ง , มันสำปะหลัง , ผลไม้ตามฤดูกาล ... กับการหดตัวของพื้นที่ป่าไม้ที่ใช้ในการเกษตรกรรมล่าสัตว์เห็นได้ชัดว่าไม่เป็นที่นิยมเช่นเคยและเป็นแทน ปศุสัตว์สัตว์สุกรเป็นเสาสำคัญสำหรับเศรษฐกิจไม่ได้เป็นเพียงอาหารที่มีไว้เพื่อแสดงให้เห็นความร่ำรวยของชั้นเรียนของเขาวัฒนธรรมยังมีชีวิตอยู่และรักษาอนุรักษ์เป็นส่วนหนึ่งของ ชีวิตพิธีกรรม บนเกาะบางผู้หญิงจ่ายให้แพทย์ชาวยิวของเด็กชายที่ถูกนำเข้ามาในพุ่มไม้สำหรับสัปดาห์บางครั้งเดือน ... มีไม่กี่เผ่ายังคงเปลือย แต่ไม่เก่าเป็น ผู้ชายเปลือกอวัยวะเพศชายในขณะที่ผู้หญิงยังคงอยู่ที่สองเปลือยตามธรรมชาติของมัน

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา