ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวเนซุเอลา > การากัส


จองโรงแรม ที่พักในการากัส ประเทศเวเนซุเอลา

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในการากัส ประเทศเวเนซุเอลา


การากัส


ที่พักในในการากัส ประเทศเวเนซุเอลา

โรงแรมEurobuliding Hotel
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบลบิสซิเนส Eurobuliding Hotel ตั้งอยู่ใน การากัส ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 634 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGran Melia Caracas Hotel
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซาน อกุสติน เดล นอร์ท Gran Melia Caracas Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน การากัสทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 666 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่างอาบน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCumberland Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พาร์โรไควอา เรโคร Cumberland Hotel ตั้งอยู่ใน การากัส ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 117 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมPlaya Grande Caribe & Marina Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Playa Grande Caribe & Marina Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ การากัส ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 107 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLas Americas Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พาร์โรไควอา เรโคร ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Las Americas Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ การากัส ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 138 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมJW Marriott Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบลบิสซิเนส ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง JW Marriott Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ การากัส ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 269 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมCentro Lido Hotel
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Centro Lido Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน การากัสห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมIntercontinental Tamanaco Caracas Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบลบิสซิเนส Intercontinental Tamanaco Caracas Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน การากัสห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมAvila Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Avila Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ การากัส ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมLincoln Suites Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ พาร์โรไควอา เรโคร Lincoln Suites Hotel ตั้งอยู่ใน การากัส ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 125 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมGarden Suites Hotel
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบลบิสซิเนส Garden Suites Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน การากัสGarden Suites Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ซีซีที
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในการากัสแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซาน อกุสติน เดล นอร์ท ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ซีซีที จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ การากัส ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 124 ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในการากัส โรงแรมEurobuliding Hotel โรงแรมGran Melia Caracas Hotel โรงแรมCumberland Hotel โรงแรมPlaya Grande Caribe & Marina Hotel โรงแรมLas Americas Hotel โรงแรมJW Marriott Hotel โรงแรมCentro Lido Hotel โรงแรมIntercontinental Tamanaco Caracas Hotel โรงแรมAvila Hotel โรงแรมLincoln Suites Hotel โรงแรมGarden Suites Hotel โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ซีซีที

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา