ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวเนซุเอลา


จองโรงแรม จองที่พักในเวเนซุเอลา

จองโรงแรม จองที่พักในเวเนซุเอลา ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในเวเนซุเอลา
โรงแรมที่พักในเวเนซุเอลา

บริการจองที่พักในเวเนซุเอลา จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในเวเนซุเอลา ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในเวเนซุเอลา หรือเลือกที่พักในประเทศเวเนซุเอลา ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศเวเนซุเอลา

เปอร์โต้ ลา ครัซ Merida Maracaibo เกาะมาร์การิต้า มาตูริน
อิสลา เดอ การากัส ซิอูดัด โบลิว่าร์
ที่พักในประเทศเวเนซุเอลา มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวเวเนซุเอลา สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเวเนซุเอลา ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในเวเนซุเอลา เลือกที่ท่องเที่ยวในเวเนซุเอลา ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศเวเนซุเอลา สถานที่ท่องเที่ยวในเวเนซุเอลา แหล่งท่องเที่ยวในเวเนซุเอลา

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวเนซุเอลา (venezuela) เวเนซุเอลา เป็นประเทศที่อยู่ในพื้นที่ของทวีปอเมริกาใต้ พรมแดนเวเนซุเอลาด้วยกายอานาไปทางทิศตะวันออกกับบราซิลไปทางทิศใต้ในโคลอมเบียไปทางทิศตะวันตกและทะเลแคริบเบียนไปทางทิศเหนือ เกาะขนาดเล็กจำนวนมากออกไปจากชายฝั่งทะเลแคริบเบียนและอำนาจอธิปไตยของเวเนซุเอลา ในพื้นที่ของสภาพภูมิอากาศเขตร้อน, เวเนซุเอลาได้สร้างเงื่อนไขที่ดีสำหรับหลายชนิดที่มีการอนุรักษ์สัตว์ป่าในพื้นที่พัฒนามากขึ้น พื้นที่น้ำนี้เป็น 916 445 ตารางกิโลเมตร ประชากรประมาณ 28 ล้านคน


เวเนซุเอลาเคยเป็นอาณานิคมของสเปน . ประเทศอย่างเป็นทางการกลายเป็นประเทศเอกราชใน 1821 ภายใต้การนำของพระเอกSimon Bolivar . ในปีล่าสุด, เวเนซุเอลาเป็นหนึ่งในประเทศชั้นนำในการเคลื่อนไหวฝ่ายซ้ายในละตินอเมริกาภายใต้การนำของอดีตประธานาธิบดีฮูโก้ชาเวซ .

เวเนซุเอลาเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความเร็วในการเจริญเติบโตของเมืองที่สูงที่สุดในละตินอเมริกา ส่วนใหญ่ของประชากรที่อาศัยอยู่ในเวเนซุเอลาเน้นเมืองใหญ่เหนือคาราคัสเป็นเมืองหลวงและยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเวเนซุเอลา วันนี้, เวเนซุเอลามีชื่อเสียงทั่วโลกที่มีธรรมชาติที่สวยงามแหล่งท ี่มาของน้ำมันและอุดมสมบูรณ์พระราชินีความงามที่ได้รับรางวัลสูงในการแข่งขันระหว่างประเทศ

ณ กรกฎาคมของ2008 , ประชากรประมาณ 26,414,815 เป็นคนของเวเนซุเอลา เวเนซุเอลาเป็นหนึ่งในประเทศที่มีอัตราการเติบโตของประชากรที่เร็วที่สุดในอเมริกาใต้ที่สองเท่านั้นที่จะโบลิเวีย , ปารากวัยและฝรั่งเศสรนช์เกียนา . ในปี 2008 อัตราการเติบโตของประชากรของประเทศคือ 1.5%

เป็นระบบประชากรดำเนินการตั้งแต่ 1926 ในเวเนซุเอลาไม่รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันสิ่งที่สัดส่วนของกลุ่มชาติพันธุ์ในเวเนซุเอลาที่สามารถเป็นที่รู้จักกันเพียงผ่านการประเมิน ประมาณ 70% ของประชากรของเวเนซุเอลาเป็นลูกครึ่งหรือลูกผสมระหว่างสเปนและอินเดีย ประมาณ 20% เป็นฝรั่งที่มาส่วนใหญ่มาจากสเปน , อิตาลี , โปรตุเกสและเยอรมนี . นอกจากนี้ในเวเนซุเอลามีจำนวนน้อยที่เป็นสีดำที่มาในทวีปแอฟริกาและประเทศในเอเชียเช่นเลบานอน , จีน , ตุรกี . ประมาณ 5% ของประชากรเวเนซุเอลาเป็นอินเดียพื้นเมืองและพวกเขามีแนวโน้มที่จะไฮบริดของเผ่าพันธุ์อื่นที่มากขึ้นเมื่อสังคมเวเนซุเอลากลายเป็นความหลากหลายมากขึ้น
ประมาณ 85% ของประชากรของเวเนซุเอลามีความเข้มข้นในเมืองเหนือ เวเนซุเอลาเป็นประเทศในอัตราร้อยละของประชากรในเมืองที่อาศัยอยู่ในที่สูงที่สุดของทวีปอเมริกาใต้ พื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำในภาคใต้ดังนั้นแม้ว่าบัญชีพื้นที่โอรีโนโกสำหรับครึ่งประเทศ แต่อ้างว้างมากที่มีเพียง 5% ของประชากรที่อาศัยอยู่ที่นั่น

ภาษาอย่างเป็นทางการของเวเนซุเอลาเป็นภาษาสเปน . นอกจากนี้ยังมี 31 ภาษาของอินเดียนแดงพื้นเมืองที่รู้จักกันเป็น Guajibo, Pemon, warao, wayuu กลุ่มภาษา Yanomaman 83% ของประชากรตามคาทอลิก .

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา