ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > บวนมาดวท


จองโรงแรม ที่พักในบวนมาดวท ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในบวนมาดวท ประเทศเวียดนาม


บวนมาดวท


ที่พักในในบวนมาดวท ประเทศเวียดนาม

โรงแรมดาครูโก้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในบวนมาดวทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Buon Ma Thuot โรงแรมดาครูโก้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Buon Ma Thuot (Dak Lak)ห้องพักทั้ง 114 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบี๊ยดเดียน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบวนมาดวทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Buon Ma Thuot ค้นพบทุกสิ่งที่ Buon Ma Thuot (Dak Lak) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Biet Dien Hotel Biet Dien Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลัค รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบวนมาดวทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Buon Ma Thuot ค้นพบทุกสิ่งที่ Buon Ma Thuot (Dak Lak) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ลัค รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทรังซง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบวนมาดวทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Buon Ma Thuot Thanh Cong Hotel ตั้งอยู่ใน Buon Ma Thuot (Dak Lak) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองThanh Cong Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกาวเหวียน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในบวนมาดวทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Buon Ma Thuot ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกาวเหวียน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Buon Ma Thuot (Dak Lak) ได้โดยง่ายโรงแรมกาวเหวียน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในบวนมาดวท โรงแรมดาครูโก้ โรงแรมเบี๊ยดเดียน โรงแรมลัค รีสอร์ท โรงแรมทรังซง โรงแรมกาวเหวียน

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

   
Buon Ma Thuot (Dak Lak)
Buon Ma Thuot เป็นเมืองหลวงของ Dak Lak Province, ในภาคกลางของเวียดนามไฮแลนด์ ประชากรของมันคือประมาณ 300,000 เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคไฮแลนด์ของเวียดนามภาคกลางและมีชื่อเสียงเป็นที่"เมืองหลวงของกาแฟ"ในระดับภูมิภาค

นอกจากนี้ยังเป็นฐานที่มีประโยชน์สำหรับการสำรวจป่าบริเวณใกล้เคียงหยกดอน National Park

Buon Ma Thuot ถูกเสิร์ฟโดย Buon Ma Thuot สนามบิน

ดู
หลักทะเลสาบทะเลสาบแม่ของเซ็นทรัลไฮแลนด์

ชุมชนของชนกลุ่มน้อยที่อยู่บนตอนเหนือสุดของบีเอ็มที ก็เดินเท้าไป แต่ถามว่าจะไปที่นั่นครั้งแรก มันเป็นส่วนที่ดีของเมืองที่มี longhouses เมตรล้อมรอบด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ถึงแม้ว่าในขณะนี้เป็นส่วนหนึ่งของเมืองมันไม่สามารถจริงๆจะเรียกว่าหมู่บ้านใด ๆ เพิ่มเติม 'นอกเมือง Longhouse'อาจจะเหมาะสมกว่า

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา