ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > เกาะแคทบา


จองโรงแรม ที่พักในเกาะแคทบา ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะแคทบา ประเทศเวียดนาม


เกาะแคทบา


ที่พักในในเกาะแคทบา ประเทศเวียดนาม

โรงแรมฮอลิเดย์วิวแคทบา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะแคทบาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคต บา ค้นพบทุกสิ่งที่ Cat Ba Island จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Holiday View Catba Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกั๊ตบาไอส์แลนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะแคทบาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคต บา กั๊ตบาไอส์แลนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Cat Ba Islandโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 109 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแคทบาซันไรซ์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะแคทบาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคต บา ค้นพบทุกสิ่งที่ Cat Ba Island จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Catba Sunrise Resort ห้องพักทั้งหมด 39 ห้องในโรงแรมระดับ 4.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันฟลาเวอร์วันแคทบา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะแคทบาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคต บา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sunflower One Catba Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Cat Ba Island ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพริ๊นเซสแคทบา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะแคทบาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคต บา ค้นพบทุกสิ่งที่ Cat Ba Island จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Princes Catba Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวียทบังกาโลว์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะแคทบาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคต บา Viet Bungalow Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Cat Ba IslandViet Bungalow Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดี๊กตวน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะแคทบาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคต บา Duc Tuan Hotel ตั้งอยู่ใน Cat Ba Island ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMonkey Island Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะแคทบาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แคต บา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะแคทบา โรงแรมฮอลิเดย์วิวแคทบา โรงแรมกั๊ตบาไอส์แลนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมแคทบาซันไรซ์รีสอร์ท โรงแรมซันฟลาเวอร์วันแคทบา โรงแรมพริ๊นเซสแคทบา โรงแรมเวียทบังกาโลว์ โรงแรมดี๊กตวน โรงแรมMonkey Island Resort

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

Cat Island Ba
Cat Ba ที่เป็นที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะครอบคลุม 366 260km2 ที่ประกอบด้วยหมู่เกาะใน Cat Ba ซึ่งจะทำให้การขึ้นที่ขอบตะวันออกเฉียงใต้ของฮาลองเบย์ในภาคเหนือของเวียดนาม Cat Ba เกาะมีพื้นที่ผิวจาก 285 km2 และรักษาคุณสมบัติอย่างมากและขรุขระของฮาลองเบย์ เป็นที่นิยมใช้เป็นหยุดพักค้างคืนกับทัวร์ไปฮาลองเบย์ทำงานโดยตัวแทนการเดินทางจากฮานอย

Cat Ba ที่เป็นเกาะใหญ่ที่สุดในเบย์และประมาณครึ่งหนึ่งของพื้นที่ถูกปกคลุมด้วยเป็นอุทยานแห่งชาติซึ่งเป็นที่ตั้งของ Cat Ba ที่ใกล้สูญพันธุ์สูงค่าง เกาะนี้มีความหลากหลายของระบบนิเวศธรรมชาติทั้งทางทะเลและภาคพื้นดินที่นำไปสู่??อัตราที่สูงอย่างเหลือเชื่อของความหลากหลายทางชีวภาพ ประเภทของการอยู่อาศัยตามธรรมชาติที่พบในหมู่เกาะ Cat Ba รวม karsts หินปูน, ป่าไม้เขตร้อนหินปูนแนวปะการัง, ป่าชายเลนและเตียงหญ้าทะเล, ทะเลสาบ, ชายหาดถ้ำและป่าพรุ Willow Cat Ba Island เป็นหนึ่งในหมู่เกาะที่มีประชากรเพียงในฮาลองเบย์มีประมาณ 13,000 คนที่อาศัยอยู่ในหก communes แตกต่างกันและ 4,000 คนที่อาศัยอยู่มากกว่าที่อาศัยอยู่บนหมู่บ้านชาวประมงลอยนอกชายฝั่ง ส่วนใหญ่ของประชากรที่สามารถพบได้ในเมืองใน Cat Ba ซึ่งตั้งอยู่ที่ปลายด้านใต้ของเกาะ (15 กม. ทางทิศใต้ของอุทยานฯ ) และเป็นศูนย์กลางการค้าบนเกาะ ตั้งแต่ปี 1997 ทาวน์ Cat Ba ได้เติบโตอย่างรวดเร็วและได้กลายเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวสำหรับทั้งสองเกาะและมากขึ้นฮาลองเบย์

ดู
เกาะ ลิง
เรือหลาย เรียกใช้การเดินทางวันที่เกาะลิงใกล้เคียงทั้งในการแยกหรือเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์ขนาดใหญ่ เกาะ apparently มีลิง แต่เพียงไม่กี่รอบ ๆ ที่พักอยู่ในหลักฐาน ต้องตระหนักว่าสัตว์เหล่านี้จะใช้ในการรับอาหารของพวกเขาจากทั้งแขกที่มาพักหรือถังขยะและดังนั้นจึงไม่กลัวของมนุษย์เพื่อให้พวกเขาอาจก่อให้เกิดปัญหา มีที่พักบนเกาะซึ่งประกอบด้วยแปดขนาดเล็กบาง แต่บรรยากาศสบาย ๆ , กระท่อมไม้ไผ่เพียงหลังชายหาดเงียบสงบ อาหารก็อร่อยดีเครื่องดื่มที่ราคาถูกและทิวทัศน์ที่งดงาม มีบางเรือคายัคพร้อมใช้งานและเส้นทางสำหรับการเดินมี แต่ที่เกี่ยวกับสิ่ง จะเตือนว่าพนักงานที่ต้องการไฟขึ้นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในช่วงวันที่เพื่อฟังเพลงของพวกเขาค่อนข้างเสียงดังดังนั้นคุณอาจต้องการที่จะเดินทางเรือคายัคที่จุดที่ ยังคงเป็นสถานที่ที่ดีที่จะได้หนีจากมันทั้งหมด สหรัฐโดยประมาณ $ 40 ต่อคืน

ฮาลองเบย์
Bai Tu Long Bay, (นาย Lu ภายในที่ทำการไปรษณีย์) จัด 2 หรือ 3 การเดินทางวันลงในฮาลองเบย์ Bai Tu ยาวสำหรับเรือคายัคสำรวจถ้ำว่ายน้ำและดำน้ำ จองผ่านทางซื่อสัตย์และความยุติธรรมนาย Lu ที่ไปรษณีย์ ราคา 45 ต่อคน 2 วัน / 1 คืนเดินทาง (สมมติว่า 4 คนในกลุ่ม) คุกเบียนพูดขั้นพื้นฐานภาษาอังกฤษอาหารที่อร่อยและสุก, กัปตันพีเป็นมิตรและให้เราไวน์ข้าวและคืนที่ใช้ในส่วนที่เงียบสงบของอ่าวคือมายากล

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา